Lộ diện Yamaha Exciter 2019 sắp ra mắt tại Việt Nam

Những hình ảnh mới của mẫu Yamaha Exciter 2019 được chụp lại từ catalogue giới thiệu xe máy mới của Yamaha cho thấy thiết kế của phiên bản xe mới được nâng cấp ngoại hình, vẫn sử dụng động cơ 150cc.

Như Kiến Thức đã đưa tin, sau khi trang chủ Yamaha Motor Việt Nam đã đăng tải đoạn clip mới “nhá hàng” về mẫu xe Exciter hoàn toàn mới mà hãng dự định ra mắt vào ngày 3/8 tới đây. Mới đây, những hình ảnh về chiếc Yamaha Exciter 2019 hoàn toàn mới đã được đăng tải.

Những hình ảnh mới xuất hiện trong ngày hôm nay 30/8 được chia sẻ trên mạng xã hội có vẻ như được chụp lại từ catalog của Yamaha. cho thấy rất rõ thiết kế của mẫu xe Yamaha Exciter 2019 thế hệ mới dường như không có thay đổi lớn nào về thiết kế ngoài đèn pha của xe.

Cụ thể, đây chỉ là một phiên bản nâng cấp với chi tiết đáng chú ý duuy nhất là đèn pha mới được trang bị trên mẫu xe côn tay Yamaha Exciter 150. Đây được xem là ứng dụng công nghệ LED mới hiện đại, mặt đèn có thiết kế gọn gàng hơn, được chia làm ba khoang khá rõ rệt.

Exciter 150 bản nâng cấp mới này vẫn giữ nguyên thiết kế, mặt nạ trước của xe vẫn có thiết kế sắc sảo, góc cạnh và khá mạnh mẽ. Nổi bật ở mặt nạ của xe là cặp đèn đề-mi định vị LED, tạo hình như đôi mắt của xe, đèn xi nhan trước được bố trí tích hợp vào yếm xe rất gọn gàng.

Hình ảnh trên cho thấy mẫu Exciter 150 mới xuất hiện trong catalog bằng tiếng Việt, vì vậy có thể khẳng định rằng mẫu xe mới mà Yamaha Việt Nam sẽ giới thiệu vào ngày 3/8 tới đây chính là Yamaha Exciter 150 mới. Ngoài ra, ít nhất thế hệ Exciter mới sẽ có hai lựa chọn màu sắc là Xanh – Đen và Trắng – Đỏ.

Yamaha Exciter mới vẫn sẽ tiếp tục trang bị động cơ 150 thay vì động cơ 155 VVA như nhiều tin đồn trước đó. Đồng nghĩa rằng Yamaha Exciter 150 mới sẽ sở hữu công suất 15,2 mã lực và mômen xoắn cực đại 13,8 Nm, thay vì công suất 19 mã lực và mômen xoắn 14,7 Nm của động cơ 155 VVA. Mức giá xe hiện vẫn chưa được công bố.

Đang tải...
Lời khai chủ quán bánh xèo bạo hành nhân viên

Lời khai chủ quán bánh xèo bạo hành nhân viên

[CLIP] Xe cảnh sát trật tự quay đầu, tông nhau với xe khách ở Kon Tum

[CLIP] Xe cảnh sát trật tự quay đầu, tông nhau với xe khách ở Kon Tum

Đột nhập kí túc xá nam, dân tình không thể tin vào mắt mình

Đột nhập kí túc xá nam, dân tình không thể tin vào mắt mình

Gia Lai: Đang ngủ cùng vợ, người đàn ông bị kẻ lạ mặt vào nhà đâm chết

Gia Lai: Đang ngủ cùng vợ, người đàn ông bị kẻ lạ mặt vào nhà đâm chết

TIN MỚI