Lộ diện thay đổi đáng tiền trên iPhone 13 khiến người dùng háo hức

iPhone 13 được Apple ra mắt vào năm 2021 sẽ là sản phẩm được cải tiến rất nhiều về chất lượng camera cũng như thu gọn đi ‘tai thỏ’.

Mặc dù có vô số những nâng cấp trên dòng iPhone 12 nhưng điều khiến công chúng thất vọng là “tai thỏ” trên iPhone mới vẫn chưa được Apple giảm đi kích thước.

Và điều này được mong chờ sẽ xuất hiện trên dòng iPhone 13 (hoặc 12s) năm sau. Đây cũng là điều được nguồn tin đáng tin cậy DigiTimes công bố trong bản báo cáo mới nhất.

(Ảnh: PhoneArena)

Cụ thể, nguồn tin từ DigiTimes cho biết, iPhone 13 được Apple ra mắt vào năm 2021 sẽ là sản phẩm được cải tiến rất nhiều về chất lượng camera cũng như màn hình.

Theo đó, iPhone 13 được cho rằng sẽ sở hữu một phần “tai thỏ” nhỏ gọn hơn thế hệ tiền nhiệm nhờ trang bị cụm camera TrueDepth nhỏ gọn, tích hợp Rx, Tx và hệ thống flood illuminator. Đây là hệ thống sẽ phát ra ánh sáng hồng ngoại nhằm soi rõ khuôn mặt của người dùng khi nhận dạng khuôn mặt.

(Ảnh: MacRumors)

Mô-đun camera Face ID của iPhone 13 sẽ được cung cấp bởi LG Innotek và Foxconn, trong khi O-Film sẽ là nhà sản xuất mô-đun camera selfie.

Nguồn tin cũng cho biết thêm rằng, iPhone thế hệ mới sẽ được nâng cấp đặc biệt cho camera góc siêu rộng. Báo cáo khẳng định Apple sẽ sử dụng thấu kính 6P mới thay cho thấu kính 5P vốn đang được trang bị trên các dòng iPhone ra mắt năm 2020.

(Ảnh: EverythingApplePro)

Cách đây ít ngày, báo cáo đến từ DigiTimes cũng từng cho rằng, tất cả những chiếc iPhone thuộc series iPhone 13 sẽ được trang bị công nghệ chống rung dịch chuyển cảm biến. Hiện tại, công nghệ này mới chỉ được áp dụng đối với iPhone 12 Pro Max

(Ảnh: Eddie Eng/Hypebeast)

Còn theo thông tin được công bố bởi chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo của hãng TF International Securities, Apple đang “tích cực thử nghiệm” hệ thống tản nhiệt bằng buồng hơi cho dòng iPhone 13 tới.

(Ảnh: EverythingApplePro)

Hệ thống này sẽ cho phép dòng iPhone 13 cung cấp hiệu suất tốt hơn và duy trì lâu hơn, đồng thời, đảm bảo rằng thiết bị luôn mát khi người dùng sử dụng các tác vụ đồ họa nặng.

Một sự thật thú vị là con số 13 không được may mắn, theo quan niệm của văn hóa phương Tây. Chính vì vậy, khả năng cao Apple sẽ không đặt tên cho những sản phẩm tiếp theo bằng con số này mà thay bằng 12s.

Duy Huỳnh

Đang tải...
Giá tiêu có thể đạt 100.000 đồng/kg?

Giá tiêu có thể đạt 100.000 đồng/kg?

Người đàn ông được chủ Mercedes tặng xe: ‘Con gái sẽ đỡ mặc cảm với bạn bè’

Người đàn ông được chủ Mercedes tặng xe: ‘Con gái sẽ đỡ mặc cảm với bạn bè’

Cả làng ở Kon Tum có 3 người chết, 21 người nhập viện với cùng triệu chứng

Cả làng ở Kon Tum có 3 người chết, 21 người nhập viện với cùng triệu chứng

Tưởng ‘đại gia’ nên dẫn vào trường gà, ai dè… công an

Tưởng ‘đại gia’ nên dẫn vào trường gà, ai dè… công an

TIN MỚI