Lộ diện SUV 7 chỗ hoàn toàn mới của Honda, không phải BR-V

Honda đã tiết lộ chi tiết mẫu SUV 7 chỗ hoàn toàn mới sắp ra mắt của mình tại Indonesia, và đó không phải là BR-V như những dự đoán trước đó.

Lộ diện mẫu SUV 7 chỗ hoàn toàn mới của Honda mang tên Honda N7X

Sau khi hé lộ về một chiếc xe mới bí ẩn cách đây vài ngày, Honda Indonesia cuối cùng đã tiết lộ một cách chi tiết về mẫu xe này thông qua một sự kiện trực tuyến. Nó có tên là N7X, viết tắt của “New 7 -Seatere X citement,” và được thiết kế bởi Honda R&D Châu Á Thái Bình Dương.

Thoạt nhìn, rõ ràng N7X khác biệt đáng kể so với BR-V hiện tại, với “khuôn mặt” dường như được lấy cảm hứng từ bản nâng cấp mới nhất của Honda Odyssey. Lưới tản nhiệt gồm các thanh ngang, nổi bật phía trên là một thanh crom lớn, kết hợp cùngđèn pha hình chữ L đậm chất thể thao.

Trong khi đó, cản xe phía dưới trang bị đèn định vị LED gần phần đèn sương mù cùng một chi tiết trang trí góc cạnh hình chữ U giúp tạo khung cho hốc hút gió thấp hơn. Xe cũng sở hữu nắp ca-pô trông cứng cáp hơn.

Dọc hai bên, Honda N7X có kiểu dáng gọn gàng hơn, cắt giảm các đường nét cầu kỳ thường thấy trên BR-V. Nó chỉ có một dòng ký tự chạy phía trên tay nắm cửa, liên kết các đơn vị chiếu sáng phía trước và phía sau. Đường cửa sổ gấp khúc của BR-V (gần trụ B) cũng đã được làm mịn hơn.

Các chi tiết đáng chú ý khác bao gồm các tấm rocker cách điệu hơn và gương chiếu hậu, gương bên tự động điều chỉnh giúp tăng khả năng quan sát hơn. Sự gọn gàng tiếp tục được tìm thấy ở phía sau, nơi cửa hậu gần như không có gì đặc biệt.

Đèn hậu bao quanh vẫn là trang bị đặc trưng mặc dù chúng có hình dạng mỏng hơn và được đặt xa hơn cốp phía sau.

Hiện tại, công ty không cung cấp hình ảnh nội thất của N7X, nhưng dựa trên video giới thiệu được đăng tải, bảng điều khiển của mẫu xe này cũng rất khác so với BR-V. Trong khi các lỗ thông hơi trung tâm tiếp tục được đặt phía trên bảng điều khiển được thiết kế gọn gàng đồng điệu với ngoại thất. Cụm đầu màn hình cảm ứng có vẻ được tích hợp tốt hơn vào bảng điều khiển.

Các lỗ thông hơi hình chữ nhật cũng xuất hiện tại các góc của bảng điều khiển cùng với vô lăng mới, các nút điều khiển HVAC và bảng điều khiển trung tâm nâng lên để chứa cần số.

Xem thêm một số hình ảnh của SUV 7 chỗ hoàn toàn mới của Honda – Honda N7X:

Hiểu Lam

Đang tải...
Một chiến sĩ mắc Covid-19 chưa rõ nguồn lây: Tạm dừng hoạt động các chợ, quán ăn…

Một chiến sĩ mắc Covid-19 chưa rõ nguồn lây: Tạm dừng hoạt động các chợ, quán ăn…

Thợ hồ đâm chủ nhà thiệt mạng trong tiệc nhậu mừng công

Thợ hồ đâm chủ nhà thiệt mạng trong tiệc nhậu mừng công

Thợ sơn bị bắn thủng mông khi đang sơn tháp chuông

Thợ sơn bị bắn thủng mông khi đang sơn tháp chuông

NÓNG: Tìm thấy tử huyệt của virus corona giúp chặn COVID-19

NÓNG: Tìm thấy tử huyệt của virus corona giúp chặn COVID-19

TIN MỚI