Lộ bằng chứng Nhật Lê vẫn lưu luyến Quang Hải sau chia tay

Trên trang cá nhân, Nhật Lê vẫn còn giữ rất nhiều tấm ảnh chụp chung trong khi Quang Hải đã xóa hết từ lâu.

Quang Hải và Nhật Lê là một trong nhưng cặp đôi nổi tiếng của làng cầu thủ – WAGs Việt. Cả hai thường xuyên chia sẻ hình ảnh tình tứ, thậm chí để tên nhau trên Facebook cá nhân.

Thế nhưng vào tháng 10/2019, cặp đôi dính tin đồn “đường ai nấy đi” khi Quang Hải bất ngờ xóa hết hình ảnh của bạn gái trên trang cá nhân đồng thời tuyên bố muốn tập trung vào sự nghiệp sân cỏ. Không lâu sau, bạn gái Quang Hải là Nhật Lê cũng đổi trạng thái sang “độc thân” trên trang cá nhân.

Trên trang cá nhân của Quang Hải hiện tại chỉ đăng tải hình ảnh liên quan đến công việc và gia đình, cầu thủ của tuyển Việt Nam đã xóa toàn bộ ảnh của người cũ, không để lại bất kỳ “dấu vết” nào.

Thế nhưng khi soi Facebook của Nhật Lê thì phát hiện cô còn giữ rất hình hình ảnh tình tứ với bạn trai cũ trên mạng xã hội.

Mặc dù sau khi chia tay, Nhật Lê chưa từng bày tỏ cảm xúc buồn bã trên trang cá nhân nhưng việc không xóa hết ảnh của cô khiến nhiều người cho rằng hot girl Quảng Nam vẫn lưu luyến, còn tình cảm với cầu thủ Quang Hải .

Khi còn yêu nhau, Nhật Lê và Quang Hải cùng chơi thân với hội cầu thủ của CLB Hà Nội, thế nhưng khi chia tay, cô nàng dường như không còn gặp gỡ hay đi chơi cùng hội bạn này nữa.

Không biết vô tình hay hữu ý, trên trang cá nhân của Nhật Lê ở cả Facebook và Instagram đều còn những tấm ảnh chụp chung với Quang Hải.

Sau khi chia tay, Nhật Lê cũng chưa công khai hẹn hò với ai, cô nàng tận hưởng cuộc sống độc thân và theo đuổi đam mê xe phân khối lơn. Ngược lại, Quang Hải liên tục dính tin đồn hẹn hò với các hot girl.

Mới đây, Quang Hải lộ clip đi hẹn hò với “hot girl 1m52” khiến người hâm mộ càng thêm phần khẳng định cầu thủ thuộc biên chế CLB Hà Nội đã có người thương.

Quỳnh Thư

Đang tải...
Con chém công an, mẹ chặn cửa: Vì thương quá?

Con chém công an, mẹ chặn cửa: Vì thương quá?

Gia Lai: Thương lái ôm cà phê bỏ trốn, nhiều gia đình lo mất tết

Gia Lai: Thương lái ôm cà phê bỏ trốn, nhiều gia đình lo mất tết

Đắk Lắk: Bé gái 10 tuổi bị xâm hại lúc ở nhà bà ngoại

Đắk Lắk: Bé gái 10 tuổi bị xâm hại lúc ở nhà bà ngoại

Bé gái thất vọng khi được Bộ Giáo dục thưởng tiền

Bé gái thất vọng khi được Bộ Giáo dục thưởng tiền

TIN MỚI