Lộ ảnh thực tế Honda Civic 2022

Hình ảnh thực tế của Honda Civic 2022 vừa được đăng tải trên trang Civic11Forum. Thời điểm xe được ra mắt vẫn chưa xác định.

Bản thương mại của Honda Civic 2022 lại tiếp tục lộ ảnh thực tế trước ngày ra mắt. Hình ảnh của mẫu sedan hạng C được đăng tải trên Civic11Forum, cho thấy chiếc xe không hề được ngụy trang, thậm chí còn lộ rõ 2 màu ngoại thất là bạc Lunar Silver và trắng Platinum White.

Như những tin đồn trước đây, thiết kế của Civic thế hệ thứ 11 gần giống với Civic Prototype đã được công bố vào tháng 11/2020. Kiểu dáng ít mạnh mẽ hơn so với Civic thế hệ thứ 10, xe mang thiết kế đơn giản hơn, các khe hút gió được làm nổi bật, hốc đèn sương mù có ốp trang trí.

Honda Civic mới có cấu trúc dạng vòm, hốc gió trước được mở rộng hơn, trong khi lưới tản nhiệt có chi tiết cùng màu với thân xe, gắn logo Honda. Đèn pha dạng LED và đèn ban ngày họa tiết chữ L.

Phần hông xe có nhiều đường nét giống với Accord hiện tại, mui xe thoải về sau, tạo nét liền mạch với cánh gió trên nắp cốp. Đèn hậu có thiết kế 2 mảnh, hình dạng đơn giản hơn. Ống xả kép trên bản Civic Prototype không xuất hiện trên bản thương mại. Xe được trang bị bộ mâm hợp kim 5 chấu kép.

Chi tiết về nội thất của xe vẫn là bí ẩn, tuy nhiên nhiều khả năng sẽ giống bản phác thảo được công bố trước đây, với bảng điều khiển rộng, màn hình nổi đặt ngang, cửa điều hòa cách điệu và ba nút xoay điều chỉnh. Honda Civic 2022 dự kiến được bán tại Mỹ vào cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4, sau đó xe sẽ được ra mắt tại các thị trường lớn như Trung Quốc.

Vũ Huỳnh

Ảnh: Civic11Forum

Nguồn Zing News : https://zingnews.vn/lo-anh-thuc-te-honda-civic-2022-post1197820.html

TIN MỚI