Lộ ảnh nhập ngũ hiếm hoi của Park Bo Gum (31/08): Đã xuống tóc, ‘bơ đẹp’ phóng viên!

Xem qua một số hình ảnh trong buổi nhập ngũ chiều nay của Park Bo Gum dưới bài viết này!

Vào khoảng 2h chiều (KST) ngày 31/08, nam diễn viên Park Bo Gum đã xuất hiện tại địa điểm nhập ngũ. Được biết, ngôi sao sinh năm 1993 đã tham gia nhóm Giáo dục Quân sự Cơ bản Hải quân tại Bộ Chỉ huy Giáo dục Hải quân Jinhae ở Changwon, Gyeongnam.

Park Bo Gum sẽ được nhận vào khóa huấn luyện chiến sĩ Hải quân 669 và được đào tạo cơ bản trong 6 tuần. Hiện tại, huấn luyện cơ bản cho hải quân là 5 tuần kể cả những người nhập ngũ, nhưng thời gian huấn luyện sẽ được kéo dài thành 6 tuần bắt đầu từ ngày 31/08.

Như dự đoán trước đó, chàng “thế tử” điển trai lên đường nhập ngũ lặng lẽ, âm thầm mà không có bất cứ giao tiếp ánh mắt hay chào hỏi trước ống kính máy ảnh. Tại trung tâm huấn luyện chiều nay, Park Bo Gum đội một chiếc mũ lưỡi trai màu đen, quần áo thể thao màu đen cùng giày thể thao màu đen.

Ngoài ra, nam ngôi sao cũng đeo khẩu trang trắng, cúi đầu bước đi. Vì vậy, những chàng lính hải quân hướng dẫn các tân binh xung quanh anh ấy thậm chí còn không biết người này là Park Bo Gum. Bên cạnh đó, mái tóc cắt ngắn dưới mũ của nam diễn viên cũng thu hút sự chú ý.

Park Bo Gum di chuyển theo hàng, đứng tạo khoảng cách theo tắc gian cách xã hội vì Covid-19. Tại lối vào của trung tâm huấn luyện, Park Bo Gum đã nhìn kỹ những chiếc khẩu trang do lính hải quân dẫn đường cung cấp. Anh cũng được nhìn thấy đang nghịch tay khi đứng xếp hàng, xoay khẩu trang tay 360 độ.

Với hơn 1.000 tân binh nhập ngũ, tiền sảnh của trung tâm huấn luyện chiều nay thực sự đông đúc, nhưng không gây ra lộn xộn lớn do sự kiểm soát của hải quân và cảnh sát. Ở gần trại huấn luyện vẫn có một số thành viên gia đình tiễn đưa người thân. Do khuyến cáo trước đó, người hâm mộ đã không xuất hiện mà tham gia ủng hộ, cổ vũ thông qua mạng xã hội.

Các tân binh nhập ngũ vào ngày này, bao gồm cả Park Bo Gum sẽ được kiểm tra xem có bị nhiễm Covid-19 hay không. Kết quả xét nghiệm PCR sẽ được công bố vào ngày mai (01/09). Sau sáu tuần huấn luyện, Park Bo Gum sẽ được chỉ định về đơn vị của mình.

Dự kiến, Park Bo Gim sẽ xuất ngũ vào tháng 4 năm 2020. Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Hạnh Phạm

Đang tải...
Giải cứu khẩn cấp thiếu nữ bị nhóm bạn tra tấn như thời trung cổ ở Thái Bình

Giải cứu khẩn cấp thiếu nữ bị nhóm bạn tra tấn như thời trung cổ ở Thái Bình

21 người dự một đám tang, tất cả dương tính hết

21 người dự một đám tang, tất cả dương tính hết

Đắk Lắk: Người dân Buôn Ma Thuột đổ xô mua thực phẩm

Đắk Lắk: Người dân Buôn Ma Thuột đổ xô mua thực phẩm

Hàng xóm nhờ mùa 3 thùng mì gói, cô gái chạy sang đưa mới biết đó chỉ là cái cớ

Hàng xóm nhờ mùa 3 thùng mì gói, cô gái chạy sang đưa mới biết đó chỉ là cái cớ

TIN MỚI