Live Olympic Việt Nam – Pakistan 2-0: Văn Quyết, Quang Hải lập công

Sau khi Vũ Văn Thanh bỏ lỡ cơ hội ở phút 12, Quang Hải sau pha bật tường với Công Phượng đã mở tỉ số vào lưới Pakistan ở phút 21 trước khi đội trưởng Văn Quyết nâng cách biệt lên 2-0ở trận ra quân bảng D Asiad 2018 vào chiều 14-8

Live Olympic Việt Nam - Pakistan 2-0: Văn Quyết, Quang Hải lập công ảnh 1

Olympic Việt Nam ra quân với đội hình Bùi Tiến Dũng (50); Văn Hậu, Tiến Dũng, Duy Mạnh; Đình Trọng, Xuân Trường, Văn Thanh, Văn Quyết; Công Phượng, Anh Đức và Quang Hải. Văn Quyết (10) trận này đeo băng đội trưởng.

Đội hình xuất phát với 2 cầu thủ trên 23 tuổi là Văn Quyết và Anh Đức, trong lúc thủ môn Bùi Tiến Dũng đeo số 50

Nghĩa là trận này ông Park Hang-seo chỉ sử dụng 2 cầu thủ trên 23 tuổi trong đội hình chính là Quyết và Anh Đức, còn Hùng Dũng dự bị cho cặp tiền vệ trung tâm Xuân Trường và Đình Trọng.

Bạn đọc có thể xem live qua http://m.talktv.vn/khandaiaproab

Các học trò HLV Park Hang-seo chơi ép sân và phút 12, Anh Đức chuyền bóng cho Văn Thanh nhưng hậu vệ trẻ của HAGL dứt điểm không hiểm, không qua được tay của thủ môn H.Saqif.

Duy Mạnh đe dọa khung thành đối phương

Tuy nhiên ở phút 21, sau pha bật tường với Công Phượng trong vòng 16,50 m, Quang Hải đã sút bóng bằng chân trái qua chân của thủ môn Pakistan, mở tỉ số cho Olympic Việt Nam.

Trước Pakistan vừa trở lại với làng bóng đá quốc tế sau thời gian bị cấm vận, Olympic Việt Nam chơi pressing khá tốt. Đội bạn chỉ có thể tấn công ở cánh trái nhưng khá đơn điệu. Ngay cả tiền đạo kỳ cựu Anh Đức cũng sẵn sàng phạm lỗi để ngăn cản các đợt lên bóng của Pakistan.

Sau khi bị dẫn trước, Olympic Pakistan vùng lên và tạo ra vài tình huống sóng gió trước khung thành Bùi Tiến Dũng nhưng các hậu vệ Việt Nam đã chơi rất tập trung.

Nhường thế trận để chơi phòng ngự phản công, các pha “hồi mã thương” của Olympic Việt Nam tỏ ra nguy hiểm với sự cơ động của các cầu thủ. Ở phút 41, sau pha tấn công bóng bật ra, Văn Quyết lấy bóng ở vòng 16,50 m, loại 1 hậu vệ và sút vào góc cao nâng cao cách biệt 2-0. Niềm tin của HLV Park Hang-seo được đáp đền dù Pakistan vẫn chưa phải là thuốc thử liều cao với cá nhân Văn Quyết lẫn Olympic Việt Nam.

Văn Quyết đánh lừa hậu vệ Pakistan trước khi sút xa nâng tỉ số 2-0

Ở phút áp chót của hiệp 1, sau khi Quang Hải bị phạm lỗi, Công Phượng tiến lên chấm 11 m nhưng cú sút của anh dội xà ngang dù đánh lừa được thủ môn đội bạn.

T.Đoàn – Ảnh: BTC

Đang tải...
Sập cổng Bảo tàng tỉnh Đắk Lắk do… gió!

Sập cổng Bảo tàng tỉnh Đắk Lắk do… gió!

Nữ chủ nhà giả vờ đồng ý cho tên trộm quan hệ rồi nhanh tay tước dao

Nữ chủ nhà giả vờ đồng ý cho tên trộm quan hệ rồi nhanh tay tước dao

Đắk Lắk: Cách ly một người nghi nhiễm Covid-19

Đắk Lắk: Cách ly một người nghi nhiễm Covid-19

Gia Lai: Nghề hốt bạc… sau Tết

Gia Lai: Nghề hốt bạc… sau Tết

TIN MỚI