Liều mình chê người yêu đen, thanh niên bị tát ngay giữa quán cà phê đông người

Cái kết cay đắng cho anh chàng dám chê bạn gái đen là thế này đây, liệu rằng mối quan hệ này sẽ đi về đâu? Cái kết cay đắng cho anh chàng dám chê bạn gái đen là thế này đây, liệu rằng mối quan hệ này sẽ đi về đâu?

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ rầm rộ câu chuyện thanh niên bị bạn gái tát không thương tiếc giữa quán cà phê đông người chỉ vì tội dám chê bạn gái đen. Tình huống này đúng là hi hữu từ trước tới giờ. Thế nên sau khi đăng lên mạng xã hội đã lập tức thu hút lượng like khủng.

Nguyên văn câu chuyện được một vị khách trong quán cà phê ghi lại như sau:

Chỉ vài phút trước còn so xem tay ai trắng hơn…

“Sáng nay công ty em phun thuốc muỗi nên em phải chạy xuống đây để tránh nạn. Đang ngồi ngâm nhi tách cà phê thì đôi bạn trẻ này đến. Nhìn mặt cũng non nớt em đoán chắc là sinh viên năm 2, năm 3 gì đấy.

Ngồi được một lúc thì anh bạn kia mới dơ tay ra để đọ độ trắng với cô bạn gái. Mà con gái thì kiêng kỵ nhất hai từ ‘đen’ và ‘béo’ vậy mà ông bạn kia lại thẳng tính nói toẹt ra luôn là: ‘Sao em đen thế, anh đi ngoài đường suốt cho em còn đen hơn cả anh’.

Thế là cô bạn mới đứng dậy vả cho anh kia mấy cái rồi tức tốc bỏ về. Mình và mọi người ở đấy bàng hoàng không hiểu chuyện gì đang xảy ra luôn. Mà cũng phải nói anh bạn kia dại, tự nhiên lại đi chê người yêu đen trước mặt bao nhiêu người như thế thì đứa con gái nào chẳng tức. Bị ăn vả cũng đáng lắm”.

Vài phút sau thanh niên đã ăn… vả

Những lời bình luận trái chiều vô cùng rôm rả:

– Cô người yêu này cũng quá cơ, làm gì đến mức độ tát bạn trai như thế

– Con gái như vậy thì đúng là không nên yêu ông ạ, dữ thế phải là sư tử khi về làm vợ

– Khổ thân ông, trót dại mồm mà hại cả cái thân

– Ông này cũng không tế nhị cơ, con gái kị nhất bị chê béo với đen mà ông lại “phạm”

– Con gái không thích che đen không nhé

– Khả năng là hai người chưa thực sự hiểu nhau nên mới thành ra như vậy

– Chán yêu rồi thì phải đúng không, chứ làm gì có chuyện giận hờn lãng xẹt như thế

Và bạn gái bỏ ra về không nói một câu nào nữa

Hiện bài viết vẫn đang gây chú ý với cư dân mạng vì hoàn cảnh quá trớ trêu. Rồi không biết chuyện tình yêu của cặp đôi này sẽ đi về đâu…

Lưu Anh (tổng hợp)
Theo Vietnamnet

TIN MỚI