Liên tục bị Du Uyên nói kháy, phía Đạt G lên tiếng đáp trả đầy dửng dưng

Phía Đạt G cuối cùng đã có động thái mới giữa những ồn ào mà Du Uyên vừa ‘khui’ lại.

Gần đây, cư dân mạng không khỏi xôn xao khi Du Uyên liên tiếp có những bài đăng “cà khịa”, nhắc về việc phải giải quyết sòng phẳng một vấn đề nào đó nhưng không đề cập cụ thể là ai. Tuy nhiên, cái tên được nhắc đến nhiều nhất chính là tình cũ Đạt G. Đứng trước những điều tiếng, phía Đạt G đã lên tiếng đáp trả đầy dửng dưng ồn ào với Du Uyên.

Phía Đạt G đã lên tiếng đáp trả đầy dửng dưng ồn ào với Du Uyên.

Cụ thể, Đạt G là cái tên được cho là nhân vật trong những bài đăng gần đây của Du Uyên vì cả hai từng có xích mích công việc sau khi chia tay. Trước loạt hành động của Du Uyên và nghi vấn của khán giả, phía Đạt G cũng đã có sự đáp trả. Người trực tiếp đề cập đến này chính là quản lý của anh.

Quản lý của Đạt G đã trực tiếp đề cập đến vấn đề thay anh.

Quản lý của Đạt G đã đăng trên trang Facebook của mình dòng trạng thái cũng như chia sẻ về lùm xùm gần đây. Quản lý của Đạt G viết: “Việc của một người ca sĩ tôn trọng khán giả là cống hiến các tác phẩm âm nhạc, vì đó là sứ mệnh”. Bên cạnh đó còn có hình ảnh trả lời tin nhắn cho thấy phía Đạt G vẫn sẽ tiếp tục im lặng và cứ thế mà ra nhạc mới.

Chia sẻ từ quản lý Đạt G.

Khán giả cũng rất tinh ý cho rằng dòng trạng thái của quản lý Đạt G tuy dửng dưng, không quan tâm đến ồn ào nhưng cũng có phần nào “khịa” lại status trước đó của Du Uyên. Trong khi đó, Đạt G thì không đề cập gì đến và động thái gần đây nhất của anh chính là những lời yêu thương đón sinh nhật tuổi mới.

Có thể thấy phía Đạt G sẽ lựa chọn im lặng và cứ thế ra sản phẩm mới.

Đạt G viết: “Cảm ơn ba mẹ đã tạo ra con, một hình hài như vậy. Biết ơn những bài học quá tuyệt vời để mỗi ngày có thể hoàn thiện bản thân hơn. Cảm ơn và cảm ơn rất nhiều với đam mê mà bản thân đã chọn sống hoặc chết với nó. Các bạn, những người đã luôn theo dõi và ủng hộ trong mỗi tháng năm của Đạt G, ‘sẽ không bao giờ Đạt dừng lại, dù có bất cứ điều gì xảy ra đi nữa, vẫn cứ mãi sống, mãi sống và mãi sống với đam mê. Yêu quý các bạn nhiều lắm. ‘ÂM NHẠC, đã cứu sống tôi hết lần đến lần khác’. Chúc mừng sinh nhật ông nhé, Đạt G“.

Còn Đạt G thì đăng ảnh ăn mừng sinh nhật.

Hiện phía Du Uyên vẫn chưa có động thái mới giữa những phản hồi từ Đạt G.

Thủy Tiên – CTV

Đang tải...
Đắk Lắk: Sầu riêng rớt giá kỷ lục

Đắk Lắk: Sầu riêng rớt giá kỷ lục

Thực hư Hồng Vân bị tước danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân

Thực hư Hồng Vân bị tước danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân

Bệnh nhân tử vong vì dịch COVID-19 đã vượt lên 4 con số

Bệnh nhân tử vong vì dịch COVID-19 đã vượt lên 4 con số

Chú rể 20 tuổi kết hôn với 2 người cùng một lúc, thân phận của các cô dâu gây thêm chú ý

Chú rể 20 tuổi kết hôn với 2 người cùng một lúc, thân phận của các cô dâu gây thêm chú ý

TIN MỚI