Lệ Quyên nói gì về thông tin ‘bỏ đi khi vừa trông thấy Hồ Ngọc Hà’?

Mới đây, theo thông tin trên một bài báo, trong buổi ra mắt MV bom tấn ‘Hello’ của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên khi vừa trông thấy Hồ Ngọc Hà đến thì đứng dậy bỏ đi. Nữ ca sĩ Lệ Quyên nói gì về điều này?

Ngày 1.8, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tổ chức buổi ra mắt MV bom tấn “Hello” tại TP. HCM, sự kiện này có rất đông các ngôi sao làng giải trí có mặt để chúc mừng Mr Đàm. Tuy nhiên, sau sự kiện, có bài báo viết rằng Lệ Quyên khi thấy Hồ Ngọc Hà đến đã đứng dậy bỏ đi.

Lệ Quyên xinh đẹp trong buổi ra mắt MV Hello của Đàm Vĩnh Hưng.

Tối 2.8, Lệ Quyên đã lên tiếng về tin đồn đứng dậy bỏ đi vì Hồ Ngọc Hà. Trên facebook, Lệ Quyên phản bác: “Khi đến sự kiện, tôi chỉ quan tâm đến người mời mình để quyết định tham gia sự kiện đó hay không. Chẳng biết bao giờ người ta mới thấy mệt với câu chuyện này”.

Nữ ca sĩ Lệ Quyên nói về thông tin “đứng dậy bỏ đi khi thấy Hồ Ngọc Hà”.

Nữ ca sĩ cho biết lúc đó đứng dậy vì vội tìm nhà vệ sinh để kịp giờ chương trình. Theo nữ ca sĩ, văn minh và tự trọng là điều không thể thiếu để thành công trong mọi ngành nghề.

Trước đó, trên trang cá nhân, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng tỏ ra rất bức xúc về thông tin “Lệ Quyên đứng dậy bỏ đi vì Hồ Ngọc Hà”, anh viết: ” Đang lúc “dầu sôi lửa bỏng” về Hello nhưng Hưng vẫn sẵn sàng trở mặt và bất cần với bất kỳ một tư tưởng tà đạo và rẻ tiền nào nào muốn lợi dụng câu chuyện của tui và 2 đứa em tui để cố tình gây chú ý và ghi điểm với sếp mình hoặc để dằn mặt, chứng tỏ với đồng nghiệp của mình nghe rõ chưa! Làm như vậy làm sao em út muốn nhận lời tham gia cùng tui nữa??Chính bạn là kẻ ác đã làm nghệ sỹ thù hằn nhau.

Hồ Ngọc Hà rạng rỡ xuất hiện trong sự kiện do Đàm Vĩnh Hưng tổ chức.

Đừng có tạo vinh quang cho mình trên sự khó chịu của người khác! Hãy tự trọng! Trước khi tui ra tay! Bạn làm nghề này thì cần phải học một bài học cơ bản và sơ đẳng nhất đó là phải biết và hiểu rõ về một nhân vật trong show biz “không nên rớ vào” đó là Đàm Vĩnh Hưng! Đừng tự tố cáo mình là một kẻ tàn nhẫn như vậy! Tui viết bài này không phải vì Hà hay Quyên mà là vì công việc và quan hệ của chính tui “.

Mối quan hệ từng rất thân thiết nhưng giờ trở nên lạnh nhạt của Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên cho đến giờ vẫn luôn là đề tài gây nhiều tranh cãi.

Đang tải...
Giá xăng dầu hôm nay 4/7: Bất ngờ tăng trở lại

Giá xăng dầu hôm nay 4/7: Bất ngờ tăng trở lại

Giá hồ tiêu hôm nay 4/7: Giá tiêu tăng không ngừng

Giá hồ tiêu hôm nay 4/7: Giá tiêu tăng không ngừng

Đắk Lắk: Thanh tra Sở nhận hối lộ trong khách sạn ‘nói chia…4 người’

Đắk Lắk: Thanh tra Sở nhận hối lộ trong khách sạn ‘nói chia…4 người’

Cái kết bi thảm của giang hồ từng ‘hô mưa gọi gió’ ở bến xe Miền Đông

Cái kết bi thảm của giang hồ từng ‘hô mưa gọi gió’ ở bến xe Miền Đông

TIN MỚI

Nâng niu vốn quý

Nâng niu vốn quý

Với Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Long Hải, tài sản quý giá nhất là người lao động (NLĐ). Đã xem NLĐ là tài sản thì...
Mùa cấy

Mùa cấy

Những cơn mưa bóng mây của mùa hè chợt đến và đi nhanh như cánh chim én chao nghiêng trên bầu trời trong xanh. Trời đang...