Lê Lộc nói gì khi từ chối tình cảm diễn viên Tuấn Dũng trên sóng truyền hình?

Chuyện Lê Lộc từ chối Tuấn Dũng trong chương trình Người ấy là ai nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Nữ diễn viên đã có những chia sẻ trên trang cá nhân về sự việc này.

Khoảnh khắc Lê Lộc từ chối tình cảm của Tuấn Dũng trên sóng truyền hình /// Ảnh: Chụp màn hình

Khoảnh khắc Lê Lộc từ chối tình cảm của Tuấn Dũng trên sóng truyền hình ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Tham gia chương trình Người ấy là ai, Lê Lộc gây bất ngờ khi quyết định từ chối diễn viên Tuấn Dũng, người bạn đồng hành của cô trong nhiều dự án để chọn Việt Dũng hẹn hò. Khoảnh khắc con gái Lê Giang trao bó hoa cho chàng trai khác và chia sẻ khiến người xem không khỏi xúc động. Cô nói: “Hôm trước khi tham gia chương trình này, em có nói chuyện vui với Dũng. Lúc đó Dũng có dừng lại khoảng 3 giây, em biết lúc đó Dũng chạnh lòng vì anh ấy nghĩ là em đến đây sẽ lựa chọn người nào đó”.

“Đúng thật, Tuấn Dũng rất thương em. Em cảm nhận được rằng Dũng làm tất cả mọi điều vì em. Nhưng anh có muốn cho em làm bạn với anh không? Hôm nay, em thật sự cảm nhận được cảm xúc từ Việt Dũng truyền cho em nhiều hơn. Vì em dành cho anh cảm xúc quá an toàn, em cất nó vào trong rồi, không muốn sử dụng nó. Nếu anh thương em hãy thương luôn cảm xúc của em. Đừng buồn em nha”, nữ diễn viên chia sẻ thêm.

Lê Lộc nói gì khi từ chối tình cảm diễn viên Tuấn Dũng trên sóng truyền hình? - ảnh 1

Sau khi chương trình được phát sóng, nữ diễn viên thẳng thắn chia sẻ trên trang cá nhân về hành động của mình lúc đó. Cô đăng tải hình ảnh thân thiết cùng Tuấn Dũng và viết: “Tuấn Dũng là người Lộc không chọn, nhưng là người Lộc muốn giữ. Ngày mai sẽ lại có thêm tin tức mới, mọi thứ sẽ trôi qua, nhưng tình cảm của đôi bạn này vẫn còn được giữ mãi”.

Dòng trạng thái của Lê Lộc tạo sự tranh cãi trên cộng đồng mạng. Nhiều người không đồng tình với quyết định của nữ diễn viên. Họ cho rằng: “Bạn kêu Dũng thương cảm xúc của bạn, tại sao bạn không thương cảm xúc của Dũng? Thế thì nghĩ cho mình chẳng nghĩ cho người khác à”. Trong khi đó, tài khoản khác bày tỏ quan điểm: “Tại sao cứ nghĩ yêu rồi sẽ mất luôn tình bạn mà không nghĩ yêu rồi mình sẽ tiến xa hơn và có một gia đình hạnh phúc?”.

Dù vậy, vẫn có nhiều khán giả lên tiếng ủng hộ quyết định của con gái Lê Giang. Họ cho rằng cách diễn viên sinh năm 1995 làm là để giữ được tình bạn tốt đẹp với Á quân Cười xuyên Việt 2016. “Lộc không chọn Dũng là vì sợ mất tình bạn. Với cả hai người về sau vẫn còn cơ hội để yêu mà? Gì cũng cần thời gian mới biết được thời điểm đó thích hợp để quen không chứ”, một tài khoản bênh vực.

Đang tải...
Đại úy công an chơi game một tuần để bắt trộm

Đại úy công an chơi game một tuần để bắt trộm

Triệt phá ổ nhóm đánh bạc tinh vi ở Đắk Lắk: 5 ‘con bạc’ nữ xinh đẹp ‘sát phạt’ 2 người đàn ông

Triệt phá ổ nhóm đánh bạc tinh vi ở Đắk Lắk: 5 ‘con bạc’ nữ xinh đẹp ‘sát phạt’ 2 người đàn ông

Đắk Lắk: Đã xác định được nhân thân thi thể nam thanh niên không nguyên vẹn trong rẫy cà phê

Đắk Lắk: Đã xác định được nhân thân thi thể nam thanh niên không nguyên vẹn trong rẫy cà phê

Khởi tố U.60 chạy xe biển ‘tứ quý 9’ không chịu đo nồng độ cồn, tát CSGT

Khởi tố U.60 chạy xe biển ‘tứ quý 9’ không chịu đo nồng độ cồn, tát CSGT

TIN MỚI