Lấy 460 triệu của người tình đang tắm: Định mua đất

Người đàn ông lấy 460 triệu đồng của người tình khi người này đang tắm mang về nhà định mua đất nhưng bất thành.

Đối tượng trộm tiền của người tình khi người này đi tắm là Hoàng Văn Bé, SN 1988, trú tại thôn Đồng Liên, xã Hòa Sơn, huyện Hữu Lũng, TP Lạng Sơn.

Chia sẻ thêm về sự việc này, một cán bộ Hôi phụ nữ xã Hòa Sơn cho biết: ‘Bình thường Bé làm nghề lái xe, thời gian gần đây Bé nghỉ ở nhà không đi làm. Anh ta bảo nghỉ một thời gian rồi ra giêng đi làm lại.

Trong thời gian này thì địa phương biết chuyện anh ta trộm tiền của bà chủ và bị bắt, không ai biết anh Bé trộm tiền của người tình. Thậm chí đến vợ Bé cũng rất tin tưởng và phục tùng chồng, cũng không hề biết chuyện Bé có người tình bên ngoài.

Bình thường hai vợ chồng Bé vẫn sống chung và quấn quýt bên nhau. Vợ của Bé làm ở khu công nghiệp nên ở trọ luôn dưới đó, thỉnh thoảng mới về nhà. Tuy nhiên qua tiếp xúc nói chuyện chị ấy rất yêu chồng và sợ mất chồng. Có thời gian anh Bé lâu không về là chị ấy lên tận nơi đón về.

Qua nói chuyện với mọi người, người phụ nữ này chưa từng nói xấu chống. Còn nhớ hồi năm ngoái, chị ấy về nghỉ ở nhà rồi đi làm lại nhưng chồng không muốn cho vợ đi, muốn vợ ở thêm ở nhà mấy hôm nên hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn. Anh chồng tức giận nên đem theo đồ đạc về nhà nội, tuy nhiên chỉ vài ngày sau đã lại về với nhau’.

Đối tượng Hoàng Văn Bé.

Theo vị cán bộ này, trước đó vợ chồng Bé có vay ngân hàng 30 triệu nhưng mới đầu năm 2020 vợ chồng Bé đã trả hết số nợ này. Thậm chí mới đây Bé còn bảo vợ nghỉ hẳn ở nhà không đi làm nữa.

“Bản thân tôi tiếp xúc với Bé thì không thấy người đàn ông này có gì bất thường sau khi lấy đưược số tiền lớn của người khác. Tuy nhiên người anh em nhà vợ Bé kể Bé nói “ở làng này không có có ai nhiều tiền”, ngoài ra Bé còn mỉa mai mấy câu nữa.

Theo thông tin tôi nắm được, số tiền Bé trộm được bé dùng để trả tiền ngân hàng và mua bàn ghế, tiêu xài hết 100 triệu đồng, còn 360 triệu đồng Bé chôn ở chân giường nên không ai biết.

Thậm chí trước đó Bé còn định mua mấy sào đất ruộng để chuyển sang đất thổ cư nhưng giữa người mua và người bán có trục trặc nên dự định này của Bé chưa thành công’ -cán bộ Hội phụ nữ xã thông tin.

Như thông tin trước đó, ngày 15/11/2019, Bé cùng người tình là N.K.A đến một nhà nghỉ tại đường Phai Vệ, xã Mai Pha, TP Lạng Sơn thuê phòng để nghỉ. Sau khi vào phòng nghỉ, chị A. để túi xách bên trong có 460 triệu đồng và một số giấy tờ tùy thân trên ghế, rồi đi tắm.

Lợi dụng lúc đó, Bé đã trộm chiếc túi và nhét nó vào áo khoác đang mặc, rồi đi ra khỏi nhà nghỉ và đón xe khách về nhà. Số tiền trộm được, Bé mang 100 triệu đồng đi tiêu xài, còn 360 triệu đồng đem chôn dưới nền giường phòng ngủ của mình.

Phát hiện bị mất túi tiền, nghi ngờ Hoàng Văn Bé lấy trộm, chị A. đã nhiều lần gọi điện thoại đòi nhưng Bé không trả, nên đã đến Công an TP Lạng Sơn trình báo sự việc.

Ngày 17/2/2020, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Lạng Sơn khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hoàng Văn Bé về hành vi trộm cắp tài sản.

Đang tải...
Thi thể phụ nữ trong bao tải, nổi trên mặt hồ

Thi thể phụ nữ trong bao tải, nổi trên mặt hồ

Bốn con giáp vận đỏ hơn son, thu nhập phi mã năm 2021

Bốn con giáp vận đỏ hơn son, thu nhập phi mã năm 2021

Đắk Lắk: Nguyên PCT huyện liên quan lộ đề thi công chức làm Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy

Đắk Lắk: Nguyên PCT huyện liên quan lộ đề thi công chức làm Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy

Chém bạn vợ dã man vì không gọi được vợ đi nhậu về

Chém bạn vợ dã man vì không gọi được vợ đi nhậu về

TIN MỚI