Lavie sinh nhật 7 tuổi, bảo mẫu thay Mai Phương thực hiện lời hứa đang dang dở với con gái

Bảo mẫu đã tổ chức sinh nhật cho Lavie cũng như thay mặt Mai Phương thực hiện lời hứa với con gái

Vậy là Mai Phương đã ra đi được gần 5 tháng. Trong quãng thời gian vừa qua, khán giả vẫn luôn nhớ tới cô, nhớ tới hình ảnh một nữ diễn viên luôn hết mình trên sân khấu.

Sau khi Mai Phương qua đời, mọi sự chú ý của khán giả đổ dồn về cô bé Lavie. Trước đó, Lavie sống cùng với 2 cô bảo mẫu và bố của cô bé – Phùng Ngọc Huy đã giành được quyền nuôi con. Hiện tại, Lavie đã về sống cùng ông bà nội và dần thân quen với mọi người.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, bảo mẫu tên là Họa Mi đã chia sẻ những hình ảnh bữa tiệc sinh nhật tuổi lên 7 của Lavie. Trong bữa tiệc, Lavie diện đầm hồng xinh xắn như một cô công chúa.

“Bé con của cô thấm thoắt đã lên 7. Cô viết cho con vài dòng để gửi gắm đến con. Một năm trôi qua thật nhiều sự thay đổi và biến cố, nhưng cô tin rằng trong mỗi bước đi của con bây giờ đâu đó có mẹ con dõi theo.

Và cô mong mẹ nhìn thấy những điều mà 2 cô đã và đang làm cho con. Cô mong rằng ở tuổi lên 7 con thật bình an, luôn vui vẻ, chăm ngoan và học thật giỏi để đáp đền lại tất cả công ơn mà mọi người đã giúp đỡ và yêu thương con. Cô mong mỏi và cố gắng dạy dỗ để con trở thành người tử tế, có lòng tốt, vì cô tin sự tử tế sẽ bao bọc con suốt cuộc đời này con nhé.

Chúng ta đã cùng nhau vượt qua rất nhiều khó khăn để có được sự bình yên, và cô trân trọng từng khoảnh khắc ở cạnh yêu thương và chăm sóc con, chỉ mong con được sống đúng với tuổi thơ của mình”.

Chúc mừng sinh nhật Lavie, bảo mẫu không quên có đôi lời gửi tới cô nhóc dễ thương. Cô bảo mẫu cũng đã thay mặt Mai Phương thực hiện lời hứa dành cho con gái đó chính là tặng cho cô bé một chú chó. Thế nhưng do tình hình dịch bệnh nên cô bảo mẫu đã quyết định thay bằng 1 chú vẹt và Lavie đã vui vẻ đồng ý. Cô bé còn đặt cho chú vẹt tên là Aquafina.

“Mẹ và hai cô có hứa cho con chăm một chú chó ở tuổi lên 7, giờ thì cô thay mẹ để thực hiện điều đó cho con. Nhưng con ơi, ở thời điểm hiện tại dịch bệnh nên cô rất sợ nuôi chó sẽ không an toàn cho con. Vậy nên cô chủ động đổi lại thú cưng là vẹt, chúng ta sẽ chăm sóc một chú vẹt lovebird nhé, và con cũng đã rất vui vẻ đồng ý.

Con đặt tên cho chú vẹt là Aquafina (gọi tắt là Na), đặt tên đọc vô là thấy có sự liên kết rồi con hen, cô mừng vì càng lớn con càng sâu sắc và rất hiểu chuyện. Bé con hãy yên tâm rằng cô luôn ở đây, yêu thương con trước sau như một con nhé.

Cảm ơn ba Phùng Ngọc Huy và ông bà nội đã dành điều tốt đẹp cho con. Cảm ơn cả nhà luôn yêu thương và quan tâm đến con”.

Hiện tại do tình hình dịch bệnh nên bố của Lavie – Phùng Ngọc Huy vẫn mắc kẹt ở Mỹ. Anh đang hoàn tất thủ tục để đưa Lavie qua Mỹ.

Đang tải...
Đắk Lắk: Chủ tịch xã từ chối xác nhận lý lịch cho người dân

Đắk Lắk: Chủ tịch xã từ chối xác nhận lý lịch cho người dân

Hội chị em túm váy ‘quẩy’ tung bùn trong đám cưới, nhìn sang váy cô dâu ai cũng lắc đầu ngán ngẩm

Hội chị em túm váy ‘quẩy’ tung bùn trong đám cưới, nhìn sang váy cô dâu ai cũng lắc đầu ngán ngẩm

Đắk Lắk: Lao thẳng vào xe khách, 2 thanh niên tử vong

Đắk Lắk: Lao thẳng vào xe khách, 2 thanh niên tử vong

Dốc ngược rồi kẹp cổ đứa trẻ sơ sinh giữa hai đùi, lời bao biện của người đàn ông gây phẫn nộ

Dốc ngược rồi kẹp cổ đứa trẻ sơ sinh giữa hai đùi, lời bao biện của người đàn ông gây phẫn nộ

TIN MỚI

Ðồng thơm nắng chiều

Ðồng thơm nắng chiều

Chị gọi cho tôi vào một buổi chiều khi đi thăm đồng: 'Lúa vào vụ chín rồi, em ạ'. Cái giọng nằng nặng...