Lật mặt những tên tội phạm biến thái nguy hiểm nhất thế giới

Trên thực tế có rất nhiều loại tội phạm và những tên tội phạm biến thái là loại tội phạm có hình thức gây tội ác man rợn, vô nhân tính chỉ để thỏa mãn thú vui biến thái của mình.

Những tên tội phạm có hành vi biến thái thường có tâm lí không ổn định, ngược đãi hoặc có những thói quen đáng sợ. Khác với những tên tội phạm đa nhân cách thì những tên tội phạm biến thái lại có hành vi khác biệt, đặc trưng của loại hình phạm tội này. Và đây là biểu hiện của những tội phạm biến thái .

Lật mặt những tên tội phạm biến thái nguy hiểm nhất thế giới

– Coi thường mạng sống của người khác, không có cảm xúc trước nỗi đau hay sự đau khổ của đối tượng là một trong những đặc điểm dễ nhận thấy từ một tên sát nhân biến thái, tội phạm biến thái.

– Thường sống cô lập, ít giao du với những người xung quanh hoặc có thì cũng chỉ là cách chúng che đậy bộ mặt thật của chúng.

– Hành vi bạo lực, có xu hướng chống đối xã hội. Làm việc luôn cẩn thận và kế hoạch phạm tội luôn có một đặc điểm chung, được xây dựng tỉ mỉ.

Và dưới đây là những tên tội phạm biến thái đáng sợ nhất thế giới, bạn đọc cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

1. Adam lane

Adam Lane là một trong những tên tội phạm biến thái mà pháp luật không thể khoan dung.

Adam Lane là một trong những tên tội phạm biến thái mà pháp luật không thể khoan dung. Adam Lane là một tên sát nhân đường phố, hắn thường gây ra các vụ án trên đường cao tốc.

Chỉ trong tháng 7 năm 2007 tên sát nhân này đã gây ra hàng loạt các vụ án giết người mà nạn nhân chủ yếu là các cô gái trẻ.

Điều đáng nói hơn là là hành vi biến thái của hắn thể hiện ở việc hắn muốn giết người để thỏa mãn thú vui, khi đi trên đường cao tốc, đến các trạm nghỉ hắn gõ cửa từng nhà và nhà nào có phụ nữ mà không đóng cửa hắn liền ra tay.

2. Ashley Mervyn Coulston

Tên tội phạm biến thái đáng sợ thì không thể bỏ qua Ashley Mervyn Coulston

Nói đến những tên tội phạm biến thái đáng sợ thì không thể bỏ qua Ashley Mervyn Coulston.Hắn là một thủy thủ và nắm 1992 tên sát nhân máu lạnh đầy biến thái đã giết đi 3 người.

Hắn tìm mục tiêu bằng cách lựa chọn các mẩu quảng cáo tìm bạn để ở ghép của những cô gái trẻ hơn 20 tuổi rồi tìm cách sát hại.

Dù nạn nhân của hắn là 2 cô gái trẻ đã vô cùng cần thận khi gọi thêm 1 anh chàng thanh niên khác nhưng cả ba đã không may mắn khi bị hắn giết hại.

3. Gary Ridgway

Gary Ridgway là một trong những tên tội phạm biến thái có độ man rợn

Gary Ridgway là một trong những tên tội phạm biến thái có độ man rợn vô cùng. Tên Gary Ridgway liên tiếp gây ra gần 100 vụ án giết người tại Mỹ vào từ những năm 80 đến 90 và hắn được gọi với cái tên “Sát nhân sông xanh”

Hắn rất thông minh khi lựa chọn gái bán dâm làm mục tiêu cho mình bởi họ có tung tích và lí lịch phức tạp, cảnh sát cũng không mấy chú ý đến sự mất tích của họ.

Những tên tội phạm biến thái mà chúng tôi nhắc đến trê đây đều có tâm lí bất thường, không biết trân trọng mạng sống của người khác và coi thường pháp luật. Chúng gây ra hàng loạt các vụ án ghê rợ khiến mọi người hoang mang vô cùng. Bên cạnh đó, cùng chuyên mục bạn có thể tìm hiểu thông tin với top 3 những tên tội phạm khét tiếng nhất Việt Nam khiến nhiều người lo sợ của chúng tôi đưa tin trước đó nhé.

Đang tải...
Bắt nữ quái chở 6kg ma túy giấu trong bao gạo gửi về Hải Phòng

Bắt nữ quái chở 6kg ma túy giấu trong bao gạo gửi về Hải Phòng

Bị hại vụ ‘bác sĩ hiếp dâm nữ điều dưỡng’ khóc thét khi nghe lại ghi âm

Bị hại vụ ‘bác sĩ hiếp dâm nữ điều dưỡng’ khóc thét khi nghe lại ghi âm

Tivi, máy giặt giảm ‘thủng đáy’ vẫn ế không ai mua

Tivi, máy giặt giảm ‘thủng đáy’ vẫn ế không ai mua

Gia Lai: Giá tiêu tăng liên tục, nông dân “méo mặt” vì vẫn chưa thấy lãi đâu

Gia Lai: Giá tiêu tăng liên tục, nông dân “méo mặt” vì vẫn chưa thấy lãi đâu

TIN MỚI

Vẫn bất đồng về ngân sách EU

Vẫn bất đồng về ngân sách EU

Roi-tơ và TTXVN ngày 27-11 đưa tin, các nhà lãnh đạo Hung-ga-ri và Ba Lan tiếp tục duy trì lập trường phản đối việc...