Lập kế hoạch cầu hôn bạn gái khi lặn dưới nước, người đàn ông chết đuối bí ẩn ngay sau khi ngỏ lời

Sau khi đặt lời cầu hôn trong chiếc túi nhựa và lặn xuống biển, chàng trai này đã cầu hôn bạn gái qua cửa sổ một phòng ngủ ngầm dưới nước trước khi ra đi mãi mãi dưới lòng đại dương.

Mới đây, một người đàn ông ở Louisiana đã chết đuối sau khi cầu hôn bạn gái dưới nước khi cặp đôi đang đi nghỉ ở đất nước Tanzania. Chàng trai gặp nạn có tên Steven Weber, anh và bạn gái Kenesha Antoine ở đảo Pemba nghỉ dưỡng trong một căn nhà gỗ có phòng ngủ chìm trong lòng đại dương ngoài khơi bờ biển phía đông châu Phi.

Ngày thứ 5 tuần trước, Weber đã lên kế hoạch cầu hôn bằng cách bơi dưới nước và cầm một tờ giấy viết tay giơ trên cửa sổ phòng ngủ. Anh còn chuẩn bị sẵn một chiếc nhẫn cho kế hoạch của mình. Trong tâm thư cuối cùng gửi tới bạn gái Antoine, Weber viết : “Anh không thể nín thở đủ lâu để nói với em rằng anh yêu em nhiều đến mức nào. Nhưng…anh yêu mọi thứ về em và sẽ yêu em nhiều hơn mỗi ngày. Em hãy trở thành cả cuộc sống của anh nhé. Kết hôn với anh được không ?”

Khoảnh khắc Weber cầu hôn bạn gái được quay lại.

Bức tâm thư cầu hôn, cũng là những lời cuối cùng anh nói với bạn gái.

Nhưng Weber đã thất bại trong việc trồi lên khỏi mặt nước. Anh đã ra đi mãi mãi khi lời cầu hôn vừa được gửi tới người mình yêu. Antoine sau đó đã đăng tải một dòng trạng thái lên facebook:”Anh không hề nổi lên sau khi nói lời cầu hôn từ độ sâu đó, vì vậy anh đã bỏ lỡ câu trả lời của em rồi. Em đồng ý, đồng ý một triệu lần, em sẽ làm vợ anh!! ” cô ấy viết.

Antoine chia sẻ: “Chúng tôi sẽ không bao giờ được ôm hôn và ăn mừng những ngày tháng hạnh phúc còn lại của cuộc đời mình. Vì ngày hạnh phúc nhất cuộc đời tôi đã biến thành ký ức tồi tệ nhất. Tôi chưa từng nghĩ rằng, vòng xoáy số phận của chúng tôi lại tàn khốc đến vậy. Tôi đã cố gắng an ủi bản thân rằng ít ra chúng tôi đã có chuyến đi tuyệt vời với nhau. Rằng chúng tôi đã hạnh phúc và vui vẻ trong những người cuối cùng của cuộc đời anh ấy.”

Hình ảnh đời thường của cặp đôi Weber – Antoine

Mandy Hoffman, em gái của Weber, tiết lộ rằng gia đình vẫn chưa được nói chuyện với chính quyền ở Tanzania. “Chúng tôi biết anh ấy chết đuối, nhưng chúng tôi không biết được hoàn cảnh và nguyên nhân thực sự. Anh ấy lặn xuống cầu hôn nhưng lại không trồi lên, điều này thật kỳ lạ”.

Người nhà Weber cho biết, anh chàng là một người tốt, thích giúp đỡ người khác và vô cùng lương thiện. Weber còn sở hữu nụ cười tươi và ánh mắt đẹp khiến mọi người xung quanh hạnh phúc khi nhìn vào mắt anh.

Một căn nhà gỗ có phòng ngủ giống loại cặp đôi đã thuê để nghỉ dưỡng ở đảo Pemba.

Dung

Đang tải...
Thủ tướng: Dừng họp không cần thiết để ứng phó bão số 9

Thủ tướng: Dừng họp không cần thiết để ứng phó bão số 9

Giá tiêu hôm nay 26/10: Kỳ vọng tái lập đỉnh 60.000 đồng/kg

Giá tiêu hôm nay 26/10: Kỳ vọng tái lập đỉnh 60.000 đồng/kg

Ông Đinh La Thăng giới thiệu Út ‘trọc’ tiếp cận cao tốc Trung Lương – TP.HCM

Ông Đinh La Thăng giới thiệu Út ‘trọc’ tiếp cận cao tốc Trung Lương – TP.HCM

Đắk Lắk: Tinh giảm nhân sự các cơ quan chuyên môn từ tỉnh đến huyện

Đắk Lắk: Tinh giảm nhân sự các cơ quan chuyên môn từ tỉnh đến huyện

TIN MỚI