Lạng lách đánh võng trước đầu ô tô, thanh niên ‘chơi ngông’ nhận ngay cái kết bẽ bàng

Một clip lan truyền trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh một thanh niên đánh võng qua đầu ô tô nhưng bất ngờ ngã xuống đất, lăn vài vòng trên đường.

Clip được ghi lại từ camera hành trình của một chiếc ô tô vào ngày 23-6 và lan truyền trên mạng xã hội khiến cư dân mạng một phen cười ra nước mắt.

Đoạn đường xảy ra “màn trình diễn” bất cẩn này của thanh niên đang có một vài phương tiện giao thông di chuyển. Có lẽ vì đường không quá đông đúc nên khi “hạ cánh” chàng trai may mắn không va chạm với các phương tiện đang di chuyển nào khác.

Chiếc ô tô ghi lại cảnh tượng này đang di chuyển với vận tốc vừa phải trên đường thì bất ngờ một chàng trai ăn mặc bảnh bao phóng xe với vận tốc lớn rồi lạng lách, đánh võng qua đầu xe ô tô.

Chàng trai tỏ ra khá tự tin vào tay lái cũng như nghệ thuật đánh võng đường phố của mình, nhưng bất ngờ mới phóng bạt mạng qua đầu ô tô được một đoạn không xa thì cả người cả xe cùng “đo đất”.

Chàng trai đang phóng xe tự tin với tốc độ khá cao.

“Màn trình diễn” không mấy thành công.

Chiếc xe máy đang chạy với tốc độ cao thì từ từ đổ ra đường và văng đi một đoạn khá xa, chàng thanh niên này lăn trên đường đến mấy vòng nhưng may mắn khi đứng dậy vẫn có thể đi lại bình thường, không gặp chấn thương nào lớn.

Vì đoạn đường khá vắng nên khi xảy ra sự việc cũng không ảnh hưởng đến phương tiện đang lưu thông nào khác và chàng thanh niên này cũng chỉ lặng lẽ tự đứng dậy đi về phía chiếc xe còn văng xa hơn mình.

Khi clip này được đăng tải, thu hút rất nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Đa phần mọi người đều cho rằng, mặc dù biết cú ngã xe này khá đau nhưng vẫn không thể nhịn được cười. Rất may chàng trai này không gặp phải chấn thương gì nghiêm trọng.

Một bình luận từ K.L “chắc là đau lắm nhưng không thể nhịn được cười”, tài khoản C.L cũng cho rằng thương thì thương thật nhưng phải ngã một cú thì thanh niên này mới rút kinh nghiệm lái xe nghiêm túc hơn được.

Bên cạnh đó, cũng không ít bình luận chỉ trích thanh niên này đi quá nguy hiểm, có thể gây ảnh hưởng đến người khác.

Tài khoản facebook V.K bình luận nếu thiếu may mắn hơn chút nữa, thời điểm xe của thanh niên này văng ra đường gặp phải phương tiện giao thông trọng tải lớn thì hậu quả thật khôn lường.

Theo Helino

Đang tải...
Đề văn thi tốt nghiệp THPT 2020: Đất nước

Đề văn thi tốt nghiệp THPT 2020: Đất nước

Giá tiêu hôm nay 9/6: Giá tiêu tăng vọt lên đỉnh

Giá tiêu hôm nay 9/6: Giá tiêu tăng vọt lên đỉnh

Honda Winner X giảm giá cực mạnh tại đại lý khiến Yamaha Exciter 150 ‘suy sụp’

Honda Winner X giảm giá cực mạnh tại đại lý khiến Yamaha Exciter 150 ‘suy sụp’

Đắk Lắk: Chốt chặn 1 thôn, nơi thanh niên từ vùng dịch về nghi mắc Covid-19

Đắk Lắk: Chốt chặn 1 thôn, nơi thanh niên từ vùng dịch về nghi mắc Covid-19

TIN MỚI