Lần đầu tiên VN tổ chức triển lãm quốc tế về cà phê và các món ngọt

Ngày 8.6, triển lãm quốc tế cà phê và các món ngọt – Vietnam International Coffee Desert Fair 2016 (lần thứ nhất) với sự tham gia của hơn 200 thương hiệu cà phê và các món ngọt đến từ 14 quốc gia đã chính thức khai mạc tại TP.HCM.

1465437311-7764--mon-ngot-35105-caphe-resize

Triển lãm quốc tế cà phê và các món ngọt – Vietnam International Coffee Desert Fair 2016

Theo đó, Việt Nam được biết đến như quốc gia xuất khẩu cà phê lớn thứ 2 trên thế giới với mức độ tăng trưởng thị trường cà phê tăng hơn 12% mỗi năm. Trước sự phát triển mạnh mẽ của thị trường cà phê, Công ty Coex và Hiệp hội Các doanh nghiệp cà phê, ca cao đã tổ chức Triển lãm quốc tế cà phê và các món ngọt nhằm tạo cơ hội cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm hiểu và thúc đầy kinh doanh trong lĩnh vực cà phê và các món ngọt.

Triển lãm lần đầu tiên này có sự tham gia của hơn 200 thương hiệu cà phê và các món ngọt đến từ 14 quốc gia. Triển lãm được cho là cơ hội giao thương hiệu quả giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Đây còn là nơi quy tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng trong các lĩnh vực như trà, cà phê, nguyên phụ liệu làm bánh, máy móc và thiết bị liên quan: Charlie Wemsbley, Nestle, Vovos, Mê trang, Café Phố, Phương Vy, Mác Coffee, Café Mr.Brown, Công ty Tân Nhất Hương, Syrup Mornin, Lý Gia Viên…

Đáng chú ý, cùng diễn ra với triển lãm cà phê và bánh ngọt là triển lãm sản phẩm Hàn Quốc (Korea Sourcing Fair 2016). Triển lãm này có sự tham gia của các nhãn hiệu nổi tiếng Hàn Quốc mang tới nhiều chủng loại mặt hàng chất lượng cao nổi tiếng như đồ ăn, uống, hoa quả tươi, đồ gia dụng, may mặc, trang sức, vật dụng trang trí, lưu niệm, thiết bị điện tử…

Cùng thời điểm, triển lãm quốc tế ngành bán lẻ và nhượng quyền 2016 do Hiệp hội Thương mại Hàn Quốc (KITA), Hiệp hội Các nhà bán lẻ Việt Nam, Công ty Coex tại Việt Nam tổ chức thu hút sự tham gia của hơn 250 công ty đến từ hơn 14 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Triển lãm này đã thu hút nhiều thương hiệu nhượng quyền nổi bật đến từ Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Hàn Quốc, Việt Nam và Hiệp hội Nhượng quyền thế giới… ở các lĩnh vực sức khỏe, thẩm mỹ và nhiều dịch vụ khác và đặc biệt là ngành giáo dục, nổi bật là giáo dục tiếng Anh: AMA Việt Nam, Wall Street, Eye Level, Global Art.

Chưa kể, triển lãm cũng trưng bày, giới thiệu các thiết bị, dịch vụ và công nghệ phục vụ trong ngành nhà hàng, khách sạn, cửa hàng đáp ứng nhu cầu tìm kiếm nguồn cung cấp tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Các triển lãm trên sẽ kéo dài từ nay đến hết ngày 10.6 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP.HCM.

Đang tải...
Mượn ôtô đi ăn tiệc tông 2 bố con tử vong, người con văng lên mái nhà bên đường

Mượn ôtô đi ăn tiệc tông 2 bố con tử vong, người con văng lên mái nhà bên đường

Đắk Lắk: Bắt đối tượng chặt phá sầu riêng của người dân

Đắk Lắk: Bắt đối tượng chặt phá sầu riêng của người dân

Đắk Nông: Hi hữu – Lần đầu tiên một cuộc thi người đẹp mà không có ai đăng quang

Đắk Nông: Hi hữu – Lần đầu tiên một cuộc thi người đẹp mà không có ai đăng quang

Ô tô tông xe máy, 2 người bay lên nóc nhà ven đường, tử vong

Ô tô tông xe máy, 2 người bay lên nóc nhà ven đường, tử vong

TIN MỚI

Dừng xe trên cầu để chụp ảnh

Dừng xe trên cầu để chụp ảnh

Hàng ngày, đi qua cầu Bình Tân, thành phố Nha Trang, không khó bắt gặp hình ảnh người dân vô tư dừng xe trên cầu để...
Đổ rác bừa bãi

Đổ rác bừa bãi

Hàng ngày, trên đường Bà Đề (xã Diên An, huyện Diên Khánh), người dân bỏ rác bừa bãi, kéo dài khoảng chục mét,...