Làm rõ vụ phụ huynh tố cô giáo chủ nhiệm tát chảy máu, dập môi con gái học lớp 2

Mới đây một phụ huynh đã có đơn trình báo, đề nghị làm rõ việc con gái chị nghi bị cô giáo chủ nhiệm tát chảy máu, dập môi tại trường tiểu học Tân Triều (Hà Nội).

Chị Xuyến phát hiện môi con bị sưng, có vết bầm dập và tụ máu nghi do cô giáo đánh. Ảnh: Thanh Niên.

Chia sẻ trên tờ Tổ Quốc, sáng 25/5, chị Đào Thị Xuyến (ở Thanh Trì, Hà Nội) cho biết chị đã có đơn trình báo đến các cơ quan chức năng đề nghị làm rõ việc con gái chị nghi bị cô giáo tát chảy máu, dập môi tại trường học.

Theo chị Xuyến phản ánh, con gái chị đang theo học lớp 2 tại trường tiểu học Tân Triều (Thanh Trì, Hà Nội). Chị Xuyến cho biết, ngày 12/5, sau khi đón con từ trường về, chị đã phát hiện môi con bị sưng, có vết bầm dập và tụ máu. Khi gặng hỏi, con gái chị Xuyến nói bị cô giáo chủ nhiệm đánh vì làm sai bài toán.

“Theo lời kể con tôi, cô giáo đánh bằng cách tát và lấy sách đập vào mặt. Ngoài đánh cô còn chửi mắng”, chị Xuyến cho biết.

Sau khi phát hiện sự việc, chị đã gọi cho cô giáo chủ nhiệm để hỏi lý do vụ việc nhưng cô giáo đã phủ nhận và cho rằng, do môi có vảy nên con gái chị tự cạy môi dẫn đến chảy máu. Tuy nhiên, chị Xuyến cho rằng, buổi sáng đưa con đi học chị không hề phát hiện con bị trầy xước gì.

Đến ngày hôm sau (13/5), trong lúc đưa con đến trường học, chị Xuyến đã hỏi các học sinh cùng lớp với con gái. Lúc này, nhiều bạn nói cô giáo có sử dụng tay và dùng sách để đánh. Tuy nhiên, khi làm việc với ban giám hiệu nhà trường về vụ việc, cô giáo chủ nhiệm vẫn phủ nhận rằng mình không đánh cháu bé.

Hiện cháu bé đã được đưa đi giám định vết thương. “Tôi cũng không muốn làm to chuyện vì con tôi còn học ở đây. Nếu cô giáo có nhỡ tay, gửi lời xin lỗi tới phụ huynh thì sự việc xong xuôi rồi. Đằng này, cô giáo còn đổ ngược cho con gái tôi là nói dối, vì thế tôi phải nhờ công an vào cuộc, làm đến cùng để tìm ra sự thật”, chị Xuyến nói.

Liên quan đến sự việc trên, chia sẻ trên báo Thanh Niên, bà Nguyễn Thị Thanh Mai, Hiệu trưởng trường tiểu học Tân Triều, cho biết sau khi nhận phản ánh của phụ huynh học sinh, nhà trường và cô giáo chủ nhiệm đã chủ động gặp phụ huynh và học sinh. Bên cạnh đó, Phòng GD-ĐT huyện Thanh Trì cũng đã cử đoàn công tác về trường để làm rõ sự việc, tuy nhiên phụ huynh không đồng ý với tường trình của cô giáo chủ nhiệm.

Do lớp học không có camera nên nhà trường đã mời Công an huyện Thanh Trì vào cuộc điều tra để có kết luận cuối cùng.

Thanh Tùng (T/h)

Đang tải...
Đắk Lắk: ‘Điểm mặt’ loạt quan chức vừa bị đề nghị kỷ luật

Đắk Lắk: ‘Điểm mặt’ loạt quan chức vừa bị đề nghị kỷ luật

Xây 67 chuồng bò ‘ngốn’ gần 12,5 tỷ đồng: ‘Nghèo còn chơi sang’?

Xây 67 chuồng bò ‘ngốn’ gần 12,5 tỷ đồng: ‘Nghèo còn chơi sang’?

Honda CR-V bất ngờ giảm giá ‘cực mạnh’ tại VN, đấu Hyundai Tucson, Mazda CX-5

Honda CR-V bất ngờ giảm giá ‘cực mạnh’ tại VN, đấu Hyundai Tucson, Mazda CX-5

Đắk Lắk: Người thân trưởng công an phường Ea Tam ‘vô tư’ xây dựng khu sinh thái trên đất lúa

Đắk Lắk: Người thân trưởng công an phường Ea Tam ‘vô tư’ xây dựng khu sinh thái trên đất lúa

TIN MỚI