Làm rõ vụ ‘giang hồ mạng’ Huấn ‘hoa hồng’ bị đánh nhập viện

Công an tỉnh Thái Nguyên đang làm rõ vụ ‘giang hồ mạng’ Huấn ‘hoa hồng’ bị đánh nhập viện xảy ra trên địa bàn.

Chiều ngày 2/12, báo Người lao động đưa tin, Công an tỉnh Thái Nguyên đang làm rõ vụ “giang hồ mạng” Huấn “hoa hồng” bị đánh nhập viện xảy ra trên địa bàn.

Trước đó, bệnh viện trung ương tỉnh Thái Nguyên tiếp nhận một bệnh nhân tên Bùi Xuân Huấn (biệt danh Huấn “hoa hồng, SN 1984, quê Yên Bái) nhập viện trong tình trạng nhiều vết thương).

Vết thương trên vùng đầu Huấn “hoa hồng”

Thời điểm vào viện, Huấn nói có xảy ra xô xát tại địa bàn, vùng trán có vết thương. Sau khi được sơ cứu, Huấn được chuyển sang khoa ngoại thần kinh. Sau khi khâu vết thương hở, Huấn được cho đi chụp chiếu, xác định không có vấn đề gì nghiêm trọng, thương tích chủ yếu ở phần mềm nên được xuất viện sau đó.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền thông tin, hình ảnh giang hồ mạng Huấn “hoa hồng” xảy ra xô xát bị hành hung tại địa bàn huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên, phải nhập viện cấp cứu.

Hiện trên trang Facebook của Huấn “hoa hồng” cũng có bài viết liên quan đến sự việc này và cho biết đã trình báo sự việc tới Công an huyện Đại Từ, sự việc sẽ sớm được làm rõ và kẻ cố ý gây thương tích cho Huấn “hoa hồng” sẽ sớm “ra vành móng ngựa”.

Theo công an, Huấn “hoa hồng” được biết đến như một giang hồ trên mạng xã hội, thường xuyên livestream, đăng tải clip khoe tiền, vàng, rao giảng đạo lý… được nhiều người quan tâm, theo dõi.

Tháng 7/2020, Huấn bị sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội đã xử phạt 15 triệu đồng về hành vi “đã tự biên tập, xuất bản hai cuốn Đệ nhất kiếm tiền và Bí kíp kinh doanh online nhưng không có quyết định xuất bản của nhà xuất bản”.

Huấn “hoa hồng” cũng bị phạt thêm 2,5 triệu đồng về hành vi bán 2 cuốn sách này khi không có giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh.

Ngày 13/11, cục Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử, bộ Thông tin và Truyền thông đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Bùi Xuân Huấn với số tiền 7,5 triệu đồng do có hành vi cung cấp, phát tán thông tin giả mạo Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) trên tài khoản facebook cá nhân Huấn “hoa hồng”.

Ngoài ra, Huấn “hoa hồng” cũng từng bị công an ở TP.HCM phát hiện dương tính với ma túy tại tụ điểm ăn chơi trên địa bàn TP.HCM. Huấn cũng từng được đưa đi cai nghiện ma túy, theo báo Vietnamnet.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Đăng Khoa (t/h)

Đang tải...
Truy bắt 2 vợ chồng bỏ ôtô biển số giả trên đường cao tốc để chạy thoát thân

Truy bắt 2 vợ chồng bỏ ôtô biển số giả trên đường cao tốc để chạy thoát thân

Bốn con giáp vận đỏ hơn son, thu nhập phi mã năm 2021

Bốn con giáp vận đỏ hơn son, thu nhập phi mã năm 2021

Thi thể phụ nữ trong bao tải, nổi trên mặt hồ

Thi thể phụ nữ trong bao tải, nổi trên mặt hồ

Bên trong căn nhà của ông Đoàn Ngọc Hải dành cho người nghèo

Bên trong căn nhà của ông Đoàn Ngọc Hải dành cho người nghèo

TIN MỚI

4 nhà hàng kiểu Âu ở Đà Lạt

4 nhà hàng kiểu Âu ở Đà Lạt

Đà Lạt không chỉ có nhiều công trình mang phong cách châu Âu mà ẩm thực cũng có nhiều nhà hàng ngon chuẩn vị. Dưới...