Lâm Đồng: Nổ súng hạ con “trâu điên” húc 3 người bị thương

Sau khi thoát khỏi chuồng, con trâu đi dọc tỉnh lộ 725 huyện Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng và liên tục húc 3 người bị thương, làm hỏng nhiều đồ đạc, xe máy.

1457411080-8695-trau-dien-jpg-1457405313

Con trâu “điên” bị bắn gục sau khi húc 3 người bị thương – Ảnh: GIA BẢO

8g20 sáng 8-3, sau khi được lệnh của giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng, Công an huyện Bảo Lâm đã bắn hạ con trâu đã húc 3 người bị thương. Sau 5 phát đạn, con trâu đực đã bị hạ gục tại chỗ.

Khoảng 6g cùng ngày, con trâu này đã thoát ra từ một nhà dân ở tổ dân phố 15, thị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng. Sau đó, nó đi dọc trên đường tỉnh lộ 725 từ tổ dân phố 15 ra đến tổ dân phố 10. Trên đường đi, con trâu đã húc 3 người bị thương và làm nhiều xe máy hư hỏng.

Chị Trần Thị Ngọc Ánh, chủ tiệm cơm tại tổ dân phố 13, kể lại: “Lúc đó, có rất nhiều người đang ăn sáng tại đây, trong đó có rất nhiều học sinh. Con trâu bất ngờ lao tới húc vào một ông già đang đứng đợi mua cơm văng lên tủ kính.

Thấy vậy, chồng tôi vội đến kéo ông ra và kêu mọi người chạy vào nhà đóng cửa lại. Con trâu chỉ bỏ đi sau khi đã húc đổ nhiều xe máy dựng tại quán”.

Trên đường đi, con trâu tiếp tục húc thêm hai người. Một chị bán tạp hoá trước trường THCS Trần Hưng Đạo cho biết ai thấy con trâu cũng phải dạt vào lề đường vì nó rất hung hăng. Lúc này có rất nhiều học sinh đang đến trường nhưng rất may không có chuyện đáng tiếc xảy ra.

Sau khi nhận được tin báo, Công an và lực lượng quân sự huyện đã có mặt để vây hãm con trâu. Lúc này, con trâu đã di chuyển đến chợ trung tâm huyện Bảo Lâm rất đông người.

Phương án được đưa ra sau khi hội ý nhanh là lùa con trâu vào sân một nhà hàng gần đó và kéo cửa sắt lại. Bị giam lỏng tại đây, con trâu tiếp tục húc đổ nhiều chậu cảnh cho đến khi bị bắn chết.

Thông tin từ Trung tâm y tế huyện Bảo Lâm cho biết ba người bị trâu húc bị thương là ông Trần Ngọc Thành (60 tuổi) bị chấn thương phải khâu ở chân, chị Hoàng Thị Bích Đào (25 tuổi, giáo viên trường mầm non Ánh Dương) bị chấn thương ngực, gối trái và chị Lê Thị Hoàng Mai (25 tuổi) bị chấn thương đầu phải chuyển Bệnh viện II Lâm Đồng (TP Bảo Lộc) cấp cứu.

Cả 3 nạn nhân này đều ngụ tại thị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm.

Đang tải...
Bốn con giáp phúc vượng, tài phát trước Tết âm lịch Tân Sửu

Bốn con giáp phúc vượng, tài phát trước Tết âm lịch Tân Sửu

Lộ 79 đoạn clip “nóng” quay lén cảnh các cặp đôi đang quan hệ trong nhà nghỉ

Lộ 79 đoạn clip “nóng” quay lén cảnh các cặp đôi đang quan hệ trong nhà nghỉ

Lâm Đồng: Công an vào cuộc điều tra vụ phân lô bán đất nông nghiệp ở Bảo Lộc

Lâm Đồng: Công an vào cuộc điều tra vụ phân lô bán đất nông nghiệp ở Bảo Lộc

Triệt phá tụ điểm mua bán dâm trên phố Văn Cao

Triệt phá tụ điểm mua bán dâm trên phố Văn Cao

TIN MỚI

Đìu hiu thị trường bia Tết

Đìu hiu thị trường bia Tết

Chỉ còn khoảng hơn 1 tuần nữa sẽ bước vào cao điểm mua sắm Tết nhưng thị trường bia vẫn hết sức ảm đạm, khác...