Lâm Đồng: Lan tỏa tấm lòng thơm thảo, hàng trăm phần quà hỗ trợ người dân gặp khó khăn trong mùa dịch

Trong những ngày qua, thêm nhiều phần quà được các mạnh thường quân hỗ trợ người gặp khó khăn do dịch Covid-19 tại Lâm Đồng.

Tại TP Bảo Lộc, một nhà xe trên địa bàn phường 2, TP Bảo Lộc mở điểm phát quà miễn phí cho người nghèo. Điểm phát quà cho người nghèo sẽ diễn ra từ ngày 8-4 đến 11-4 với hơn 600 phần quà.

Điểm tặng thực phẩm trên địa bàn phường 2, TP Bảo Lộc

Cụ thể mỗi phần quà gồm: 2 kg gạo, 5 quả trứng gà và 5 gói mì tôm. Toàn bộ quà được sắp xếp gọn gàng trên kệ gỗ để người dân có hoàn cảnh khó khăn ghé qua lấy mỗi người 1 phần.

Tại phường B’Lao, một doanh nghiệp gas đã trao tặng 100 phần quà, gồm: dầu ăn, đường, 1 thùng mì tôm và 100.000 đồng/phần cho các hộ nghèo, cận nghèo và người bán vé số. Riêng đối với 25 hộ bán vé số, được tặng thêm 200.000 đồng/người…

Còn tại TP Đà Lạt, nhiều địa phương cũng tích cực huy động nguồn lực xã hội hỗ trợ người có hoàn cảnh khó khăn trong dịp này.

Chuẩn bị các phần quà hỗ trợ người dân tại UBND phường 4, TP Đà Lạt

Tại UBND phường 4, TP Đà Lạt, các tổ chức, cá nhân trên địa bàn cũng chuẩn bị 200 phần hỗ trợ (350.000 đồng/phần) gồm: 10kg gạo, 1 thùng mì tôm, 1 gói hạt nêm, 1/2 lít dầu, trứng. “Tất cả mặt hàng trước khi trao đến tay người nhận sẽ được kiểm tra kỹ hạn sử dụng và lưu mẫu”, ông Nguyễn Minh Thiện, Chủ tịch UBND phường 4, TP Đà Lạt cho biết.

Khen thưởng 2 học sinh “đập heo đất” ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Ngày 9-4, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng) cho biết, vừa biểu dương, khen thưởng 2 học sinh trên địa bàn đã tích cực tham gia ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Hai học sinh tại Sóc Trăng được biểu dương, khen thưởng

Theo đó, em Lê Đỗ Anh Thư (học sinh lớp 7, Trường THCS Dương Kỳ Hiệp, TP Sóc Trăng) đã mang toàn bộ số tiền tiết kiệm được từ việc “đập heo đất” (hơn 1 triệu đồng) để đóng góp vào Quỹ phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Tương tự, em Cao Nguyễn Bạch Dương (học sinh lớp 4, Trường Tiểu học Mạc Đĩnh Chi, TP Sóc Trăng) cũng mang số tiền gần 1,1 triệu đồng tiết kiệm được trong thời gian dài để ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại địa phương.

Tại buổi biểu dương, em Thư và Dương cho biết, bản thân cảm thấy rất vui vì đã góp phần nhỏ công sức của mình cùng các cô chú, đội ngũ y bác sĩ phòng, chống dịch Covid-19.

Tại buổi khen thưởng, em Thư và Dương cũng đã gửi lại phần thưởng của mình để tiếp tục ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

ĐOÀN KIÊN-TUẤN QUANG

Đang tải...
Yêu cầu các địa phương sẵn sàng ứng phó siêu bão Surigae rất nguy hiểm, mạnh cấp 17

Yêu cầu các địa phương sẵn sàng ứng phó siêu bão Surigae rất nguy hiểm, mạnh cấp 17

Siêu bão cấp 17 hình thành gần Biển Đông

Siêu bão cấp 17 hình thành gần Biển Đông

Giá tiêu hôm nay 18/4: Thấp nhất 66.000đ/kg; dự báo giá còn giảm, thị trường đối mặt nhiều khó khăn

Giá tiêu hôm nay 18/4: Thấp nhất 66.000đ/kg; dự báo giá còn giảm, thị trường đối mặt nhiều khó khăn

Bố dượng khống chế, trói tay ông nội để hiếp dâm con gái riêng của vợ

Bố dượng khống chế, trói tay ông nội để hiếp dâm con gái riêng của vợ

TIN MỚI

Một lần chạm vào lưng ba

Một lần chạm vào lưng ba

Tôi vẫn nhớ tấm lưng ba, nó rất gầy, gần như chỉ còn khung xương. Tự nhiên, lúc chạm vào lưng ba, cảm giác yêu...