Lâm Đồng: Lại xảy ra đuối nước trên sông Đại Bình

Chiều 17/3, Công an xã Tân Lạc (huyện Bảo Lâm), xác nhận: Lúc 16 giờ cùng ngày, trên đại bàn xã vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến 1 nam thanh niên tử vong. Nạn nhân là anh Lầu Chí Phúc (21 tuổi, ngụ tại thôn 9, xã Tâm Lạc).

lam-dong-lai-xay-ra-duoi-nuoc-tren-song-dai-binh

Công tác cứu hộ, tìm kiếm thi thể cháu K’Quyên đang được tiến hành gấp rút

Vào thời điểm trên, sau khi tỉa cành cà phê xong, anh Lầu Chí Phúc rủ cùng bạn là anh Nguyễn Trung Tuấn Anh (20 tuổi, ngụ xã Tân Lạc) ra sông Đại Bình (đoạn chảy qua thôn 9, xã Tân Lạc) tắm. Vừa bơi ra giữa sông thì anh Lầu Chí Phúc bị đuối nước. Thấy vậy, anh Tuấn Anh đã chạy lên bờ tri hô tìm người tới cứu bạn. Song, do nước sông quá sâu nên khi người dân đến ứng cứu thì mọi chuyện đã quá muộn. Nhận được tin báo, UBND xã Tân Lạc đã huy động lực lượng cứu hộ, cứu nạn đến tìm kiếm thi thể nạn nhân. Đến 17 giờ cùng ngày, thi thể nạn nhân đã được tìm thấy cách điểm bị đuối nước hơn 3 mét.

Như Báo Lâm Đồng đã thông tin, trước đó, vào chiều 13/3, trên sông Đại Bình (đoạn chảy thôn 3, xã Lộc Nam) cũng đã xảy ra một vụ đuối nước do tắm sông. Nạn nhân là cháu K’Quyên (8 tuổi, ngụ thôn 3, xã Lộc Nam). Sau khi vụ việc xảy ra, UBND xã Lộc Nam đã huy động lực lượng và thuê 2 thợ lặn từ Đồng Nai về tìm kiếm; đồng thời, báo cáo vụ việc lên UBND huyện Bảo Lâm để xin hỗ trợ lực lượng cùng vào cuộc tìm kiếm thi thể cháu K’Quyên. Tuy nhiên, tin từ Công an xã Lộc Nam cho biết: Sau 5 ngày nỗ lực tìm kiếm, nhưng đến chiều 17/3, thi thể cháu K’Quyên vẫn chưa được tìm thấy.

Được biết, khúc sông Đại Bình nơi cháu K’Quyên bị đuối nước sâu hơn 7 mét và phía dưới có nhiều hang đá nên gây nhiều khó khăn cho việc tìm kiếm, cứu hộ. Hiện, công tác cứu hộ, tìm kiếm thi thể cháu K’Quyên vẫn đang được lực lượng chức năng và người dân địa phương tiến hành gấp rút.

Đang tải...
Tuổi xông đất, xông nhà, mở hàng tốt nhất năm Tân Sửu 2021

Tuổi xông đất, xông nhà, mở hàng tốt nhất năm Tân Sửu 2021

Nhân viên massage kích dục bằng trò quái đản cho khách

Nhân viên massage kích dục bằng trò quái đản cho khách

Mặc bikini đứng bán ổi bất chấp cái lạnh 9 độ C, hotgirl đốt mắt người đi đường

Mặc bikini đứng bán ổi bất chấp cái lạnh 9 độ C, hotgirl đốt mắt người đi đường

Phát hiện 3 cha con cùng chết trên giường

Phát hiện 3 cha con cùng chết trên giường

TIN MỚI