Lâm Đồng: Đảm bảo trật tự, ATGT trong dịp Festival hoa Đà Lạt 2017

Ngày 20/12, tin từ UBND tỉnh cho biết đã có văn bản chỉ đạo các địa phương, các sở, ngành liên quan tăng cường công tác kiểm tra, đảm bảo trật tự, ATGT trong dịp Festival hoa Đà Lạt 2017, Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Mậu Tuất và Lễ hội Xuân 2018 trên địa bàn tỉnh.

lam-dong-dam-bao-trat-tu-atgt-trong-dip-festival-hoa-da-lat

Lực lượng chức năng điều tiết giao thông trên đường phố Đà Lạt

Theo đó, nhằm đảm bảo tuyệt đối về trật tự, ATGT trước, trong, sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất, đồng thời góp phần đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn xã hội trong thời gian diễn ra Festival hoa Đà Lạt năm 2017, UBND tỉnh đề nghị UBMTTQ Việt Nam tỉnh, Ban ATGT, thủ trưởng các sở, ban, ngành, đoàn thể thuộc tỉnh; lãnh đạo các huyện, thành phố Bảo Lộc và Đà Lạt thực hiện nghiêm chỉ đạo về đảm bảo trật tự, ATGT trên địa bàn. Cụ thể, UBND tỉnh giao cho Sở GTVT và UBND các huyện, thành phố chỉ đạo các doanh nghiệp vận tải tăng cường năng lực vận tải, đảm bảo an toàn kỹ thuật phương tiện; đẩy mạnh bán vé qua mạng, nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo thuận lợi cho nhu cầu đi lại của người dân; không để xảy ra tình trạng chèn ép, sang nhượng khách, tăng giá vé trái quy định.

UBND tỉnh giao cho Công an, Cảnh sát PCCC tỉnh tăng cường tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm trật tự ATGT trong thời gian trước, trong và sau Tết Nguyên đán năm 2018. Đặc biệt chỉ đạo lực lượng cảnh sát giao thông phối hợp với lực lượng thanh tra giao thông ứng trực trên các tuyến đường trọng điểm, như QL20, 27, 27C, 28, 28B, 55, ĐT 725, đèo Mimosa và các khu vực có nguy cơ ùn tắc cục bộ cao, nhất là các trục đường cửa ngõ dẫn vào TP Bảo Lộc và Đà Lạt cũng như các khu điểm du lịch, vui chơi giải trí.

Ngoài ra, UBMTTQ Việt Nam tỉnh; các huyện, thành phố, các sở, ban, ngành liên quan cũng được UBND tỉnh giao trách nhiệm đẩy mạnh công tác giáo dục, tuyên truyền về ATGT; thực hiện các biện pháp phòng tránh tai nạn ô tô, xe máy. Riêng ngành Y tế tỉnh, chỉ đạo các bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh tăng cường lực lượng, trang thiết bị y tế, thuốc chữa bệnh… để đảm bảo khả năng cao nhất trong việc cứu chữa nạn nhân bị tai nạn giao thông, giảm thiểu thiệt hại về người trong trường hợp xảy ra tai nạn giao thông./.

Đang tải...
‘Việc của dân thì đè ra xử, cơ quan nhà nước thì không ai chịu trách nhiệm’

‘Việc của dân thì đè ra xử, cơ quan nhà nước thì không ai chịu trách nhiệm’

Đắk Lắk: Nữ giáo viên đánh bầm đùi học sinh bị phạt 3,7 triệu đồng

Đắk Lắk: Nữ giáo viên đánh bầm đùi học sinh bị phạt 3,7 triệu đồng

Giá tiêu hôm nay 26/10: Kỳ vọng tái lập đỉnh 60.000 đồng/kg

Giá tiêu hôm nay 26/10: Kỳ vọng tái lập đỉnh 60.000 đồng/kg

Ngọc Trinh tung clip phản cảm: Hết thời?

Ngọc Trinh tung clip phản cảm: Hết thời?

TIN MỚI