Lâm Đồng: Check-in cùng kangaroo, lạc đà tại khu du lịch Đà Lạt

Zoodoo Đà Lạt là mô hình cà phê kết hợp sở thú theo phong cách châu Úc. Tại đây, du khách có thể trải nghiệm hoạt động thú vị với các loài thú như kangaroo, khỉ, ngựa lùn, lạc đà.

Cách Đà Lạt (Lâm Đồng) khoảng 40 km, Zoodoo là sở thú thân thiện theo phong cách châu Úc. Ngoài ra, nơi đây còn có mô hình cắm trại giữa đồi thông cũng như dịch vụ cà phê, ăn uống hấp dẫn. Ảnh: Iamkieutee.

Sở thú có nhiều loài động vật lạ và quý hiếm. Đa phần được nhập khẩu từ Australia và được huấn luyện để trở nên thân thiện, hòa đồng với con người. Tại đây, bạn có thể thỏa thích sống ảo, vui chơi cùng các con vật như kangaroo, khỉ, ngựa lùn Pony, lạc đà Alpaca, cừu lông… Ảnh: Tsvetkova_tatiana_77.

Khi chơi với các loài thú, du khách không nên chọc phá, rượt đuổi thú để chúng luôn thân thiện và không sợ hãi con người. Mỗi ngày, vườn thú chỉ phục vụ lượng khách tham quan nhất định để những con vật được nghỉ ngơi và tránh hoảng loạn vì quá đông người. Ảnh: Phannguyenminhthu2827.

Bạn nên đặt vé trước một ngày để việc tham quan sở thú thuận tiện hơn. Giá vé ở đây là 100.000 đồng/người lớn, 50.000 đồng/trẻ nhỏ dưới 1,2 m và miễn phí cho trẻ dưới 90 cm. Ảnh: Little_peachx, lizaveta1211.

Với rừng thông xanh, hoa cỏ và khí hậu trong lành, nơi đây mở ra thế giới thiên nhiên thân thiện nơi thú vật và con người tự do tiếp xúc với nhau. Các loài vật ở đây đều được chăm sóc chu đáo, sạch sẽ. Tuy nhiên, sau khi vui chơi cùng các “bé”, bạn nên rửa tay bằng xà phòng để đảm bảo vệ sinh. Ảnh: Aleksei_indiana.

Khu sở thú có diện tích lên tới 16 ha. Bạn có thể đến đây cắm trại, thưởng thức phong cảnh và tìm hiểu thêm về những loài động vật quý hiếm. Lều, bếp lò, củi… sẽ được khu du lịch cung cấp. Về thức ăn, bạn nên chuẩn bị sẵn hoặc ăn uống tại vườn thú. Ảnh: H.phuong___, chichi.jaja.

Bạn Hương Quỳnh chia sẻ: “Với không gian mở cùng nhiều loài thú lạ mắt, rất dễ dàng để mình có ảnh sống ảo đẹp. Nơi đây không có mùi khó chịu của động vật, chỉ toàn mùi cây lá, hoa cỏ trong không khí se lạnh rất dễ chịu”. Trong khi đó, bạn Mai Phan cho rằng: “Sở thú chỉ có khoảng 10 chuồng thú, phù hợp cho gia đình có trẻ nhỏ thích khám phá thiên nhiên”. Ảnh: Quinnlilly.

Đang tải...
Rơi tầng 17, thi thể nam công nhân bị nhét cốp xe chở từ Đà Nẵng ra Huế

Rơi tầng 17, thi thể nam công nhân bị nhét cốp xe chở từ Đà Nẵng ra Huế

Bắt quả tang chủ tiệm cắt tóc kích dục cho khách giá 120.000 đồng/lần trong phòng kín

Bắt quả tang chủ tiệm cắt tóc kích dục cho khách giá 120.000 đồng/lần trong phòng kín

Giá tiêu hôm nay 25/5: Kỳ vọng giá tiêu tuần mới tăng mạnh

Giá tiêu hôm nay 25/5: Kỳ vọng giá tiêu tuần mới tăng mạnh

Gia Lai: Tin mới nguyên GĐ Sở bổ nhiệm hàng loạt trước nghỉ hưu

Gia Lai: Tin mới nguyên GĐ Sở bổ nhiệm hàng loạt trước nghỉ hưu

TIN MỚI