Làm ‘chuyện ấy’ quá ồn ào giữa đêm, người phụ nữ điếng người khi nhận được lời nhắn nhủ từ hàng xóm

Chỉ những người sống trong căn hộ chung cư mới hiểu được cảm giác khó chịu khi có hàng xóm quá ồn ào.

Bất cứ ai đã từng sống trong những căn hộ chưng cư đều biết được cảm giác khó chịu khi hàng xóm nói chuyện quá nhiều, mở nhạc quá to hoặc làm chuyện ấy quá ồn ào. Nhiều người đã chọn giải pháp mở TV âm lượng thật lớn nhằm giảm ảnh hưởng từ những tiếng ồn khó chịu từ nhà hàng xóm.

Làm chuyện ấy quá ồn ào, người phụ nữ điếng người khi bị hàng xóm nhắn nhủ

Một người phụ nữ giấu tên ở London, Anh đã “vui vẻ” quá đà với chồng của mình. Cô ấy thậm chí còn không biết rằng những âm thanh hai người phát ra từ cuộc vui đã được hàng xóm nghe rõ mồn một.

(Ảnh Getty Image)

Sau một đêm vui vẻ, hoan lạc, người phụ nữ này đã điếng người khi nhận được một tờ giấy nhắn nhủ nằm ngay ở cửa thang máy của chung cư: “Gửi chị gái có cơn cực khoái cực lớn. Chúng em rất vui khi thấy chị được vui vẻ. Nhưng chị vui lòng đóng cửa sổ khi làm chuyện ấy có được không? Chị có quan tâm đến những người hàng xóm ở cạnh nhà chị đã cảm thấy khó chịu như thế nào hay không?

Có vẻ lời nhắn nhủ của người hàng xóm này đã khiến người phụ nữ kia phải chột dạ và thay đổi cách cư xử của bản thân.

(Ảnh Getty Image)

Anh chàng làm chuyện riêng tư quá ầm ĩ khiến hàng xóm phải viết ‘tâm thư’ xin được bình yên

Còn anh chàng Stephen Cunningham (một thanh niên ở Manchester, Anh) từ ngày chuyển đến ở căn hộ mới đã khiến những người hàng xóm phải chịu sự tra tấn từ những âm thanh khi anh dẫn bạn gái về nhà. Chẳng còn cách nào khác, họ đành viết tâm thư gửi Stephen Cunningham để cầu xin hai chữ “bình yên”.

Hàng xóm đã gửi cho Stephen tâm thư với nội dung: “Người hàng xóm thân mến ơi, tôi chỉ muốn nhắc nhở bạn một lời nhắn thân thiện rằng tường ở tòa nhà này rất mỏng và âm thanh có thể truyền đi rất nhanh đấy. Mặc dù, chúng tôi biết việc nghe thấy âm thanh từ nhà hàng xóm là không thể tránh khỏi. Nhưng tôi chắc rằng bạn sẽ đồng ý rằng tất cả chúng ta phải quan tâm và tôn trọng những người hàng xóm của mình. Vì vậy, chúng tôi mong bạn có thể giữ tiếng ồn ở mức tối thiểu vào ban đêm hay không? Cảm ơn bạn vì đã hiểu.”

(Ảnh Getty Image)

Sau đó, anh chàng đã đăng bức tâm thư này lên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng, Stephen nên tôn trọng những người hàng xóm nhiều hơn. Đơn giản là vì anh đang sống trong một cộng đồng có nhiều người chứ không phải sống một mình.

Stephen tâm sự: “Ngay khi nhận được lá thư này, tôi cảm thấy có một chút tức giận nhưng đã bình tĩnh ngay sau đó. Tôi đã gửi cho bạn gái lá thư này. Cô ấy chỉ cười và nói sẽ rút kinh nghiệm.”

Quỳnh Trang/Theo Mirror

Đang tải...
Camera tiết lộ hình ảnh vụ thi thể thiếu nữ trong lớp học ở Đắk Lắk

Camera tiết lộ hình ảnh vụ thi thể thiếu nữ trong lớp học ở Đắk Lắk

Hai người trên chuyến bay chở tuyển Việt Nam về nước mắc COVID-19

Hai người trên chuyến bay chở tuyển Việt Nam về nước mắc COVID-19

Đắk Lắk: Phát hiện một thi thể thiếu nữ trong phòng học

Đắk Lắk: Phát hiện một thi thể thiếu nữ trong phòng học

Tiết lộ 8 sự thật quan hệ mẹ con nuôi Phi Nhung – Hồ Văn Cường

Tiết lộ 8 sự thật quan hệ mẹ con nuôi Phi Nhung – Hồ Văn Cường

TIN MỚI