Làm bậy trong quán karaoke X.O: 3 tháng 3 lần

Quán karaoke X.O nhiều lần bị phát hiện khi có khách sử dụng ma túy nhưng đến nay quán vẫn chưa bị rút giấy phép.

Theo phản ánh, mặc dù nhiều lần phát hiện nhiều nam nữ sử dụng ma túy trong quán nhưng quán karaoke X.O (địa chỉ tại đường Nguyễn Minh Đường, xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho, Tiền Giang) vẫn chưa bị rút giấy phép. Được biết quán karaoke trên do bà Nguyễn Phạm Thiên Trang (49 tuổi) làm chủ.

Nhận xét về chủ quán này, một cán bộ địa phương cho biết: “Cách đây 10 năm bà Trang có về đây mua đất và xây dựng quán karaoke với bề ngoài khang trang, bề thế. Bà Trang là người nơi khác đến đây kinh doanh nên không có sự giao thiệp với ai ở địa phương.

Theo thông tin nắm được, người đầu tư kinh phí xây dựng quán karaoke là em trai bà Trang nhưng việc quản lý thì do bà này làm chủ. Hôm xảy ra vụ nổ súng khiến một người chết em trai bà Trang cũng có đến làm việc.

Về hai nhân vật này tôi cũng chưa nghe thấy ai nói họ có tiếng tăm hay là nhân vật có số má nào ở trong vùng. Mọi người chỉ biết họ là người có điều kiện kinh tế nên mới xây dựng một cơ sở hoành tránh như thế. Trước đó công an từng bắt quả tang nhiều nam nữ sử dụng ma túy ở quán nhưng sau đó quán vẫn hoạt động bình thường”.

Karaoke X.O, nơi xảy ra nhiều vụ liên quan đến ma túy

Trao đổi trên tờ NLĐ, ông Nguyễn Thành Công, Chủ tịch UBND TP Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang), cho biết dù karaoke X.O (địa chỉ tại đường Nguyễn Minh Đường, xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho) trong 3 tháng có đến 3 lần bị công an tỉnh Tiền Giang bắt quả tang hàng chục đối tượng nam, nữ đang sử dụng ma túy nhưng chưa có cơ quan nào đề nghị UBND TP Mỹ Tho xử lý chế tài.

“Giấy phép hoạt động là do cấp tỉnh cấp và TP Mỹ Tho cũng đang chờ xem công an có đề nghị gì không để tiến hành xem xét tiếp.

Đến giờ, chưa có cơ quan nào đề nghị xử lý về quản lý hành chính như rút giấy phép hay yêu cầu tạm ngưng hoạt động nên UBND TP Mỹ Tho cũng chưa có động thái gì”- ông Công xác nhận.

Như thông tin trước đó, khoảng 20h tối 12/4, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (công an tỉnh Tiền Giang) phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ kiểm tra quán karaoke XO và phát hiện hàng chục nam nữ tại 3 phòng của quán karaoke này đang sử dụng ma túy.

Được biết, khi lực lượng chức năng kiểm tra quán karaoke trên đã thu giữ 6 gói nylon bên trong có chứa tinh thể màu trắng, các viên nén các loại nghi là ma túy cùng các dụng cụ để sử dụng ma túy. 22 đối tượng có mặt tại cơ sở dương tính với ma túy tổng hợp.

Đang tải...
Hi hữu: Xe lu tông chết công nhân đang làm đường ở Gia Lai

Hi hữu: Xe lu tông chết công nhân đang làm đường ở Gia Lai

NÓNG: Thêm 1 ca COVID-19 ở quận 7, là đồng nghiệp với ca ở Thủ Đức

NÓNG: Thêm 1 ca COVID-19 ở quận 7, là đồng nghiệp với ca ở Thủ Đức

Xác minh hình ảnh nhiều thanh niên xăm trổ nghi xuất hiện ở các dự án điện gió

Xác minh hình ảnh nhiều thanh niên xăm trổ nghi xuất hiện ở các dự án điện gió

Nguyên thiếu tá tố cáo sai phạm tại Công an Đồ Sơn: ‘Nếu rút đơn, tôi có 25 tỷ’

Nguyên thiếu tá tố cáo sai phạm tại Công an Đồ Sơn: ‘Nếu rút đơn, tôi có 25 tỷ’

TIN MỚI

Lâm Duẫn lộ ảnh hẹn hò

Lâm Duẫn lộ ảnh hẹn hò

Lâm Duẫn từng phủ nhận hẹn hò với nam ca sĩ Nhan Nhân Trung. Tuy nhiên, mới đây cô bị bắt gặp tới nhà bạn trai.