Lại một vụ học sinh đánh nhau gây chấn động

Chiều 18/3, khi đang ngồi trong lớp giờ ra chơi, T (lớp trưởng lớp 6A2) bị B, học lớp 8A2 vào tận phòng đánh. T vùng dậy tự vệ để thoát thân, liền bị nhóm học sinh nữ đi cùng nắm tóc đập đầu em xuống nền gạch…

>>Clip cô giáo đuổi đánh học sinh trong lớp xảy ra tại Đắk Lắk

Trao đổi với tờ Tiền phong, sáng 24/3, Phó chủ tịch UBND tỉnh An Giang – ông Nguyễn Thanh Bình cho biết: “Tôi vừa đi công tác về và có nghe anh em báo lại vụ một học sinh lớp 6 bị đánh hội đồng tại Trường THCS Hùng Vương (TP Long Xuyên). UBND tỉnh sẽ có buổi làm việc với phòng giáo dục và BGH nhà trường, đề nghị báo cáo toàn bộ sự việc nhằm có biện pháp chấn chỉnh kịp thời”.

Trước đó, chiều ngày 18/3, em Nguyễn Trịnh Thu T, lớp trưởng lớp 6A6 Trường THCS Hùng Vương, bị một nhóm học sinh lớp 8 vây đánh hội đồng ngay trong trường học.

Trường THCS Hùng Vương - nơi xảy ra vụ học sinh đánh nhau.

Trường THCS Hùng Vương – nơi xảy ra vụ học sinh đánh nhau.

T cho biết, khi đang ngồi trong lớp giờ ra chơi thì bị chị Nguyễn Thị Băng B, học lớp 8A2 vào tận phòng đánh. T vùng vẫy tự vệ để thoát thân, liền bị nhóm học sinh nữ đi cùng nắm tóc đập đầu em xuống nền gạch. Có rất đông học sinh khối 8 kéo xuống cổ vũ, đánh xong nhóm này còn hăm dọa nếu ai mách với thầy cô sẽ bị đánh như vậy. Tan buổi học, vừa ra khỏi cổng trường, B và một số học sinh khác lại tiếp tục chặn đường nắm đầu, đập vỡ kính cận của T. T nói mình từng bị nhóm bạn của B đánh nhiều lần, nhà trường từng mời lên giảng hòa.

Bà Trịnh Thị Bé H, mẹ của T, cho biết chiều 18/3, thấy con gái mình đi học về mặt xanh tái, sau đó kêu nhức đầu, chóng mặt, buồn nôn. Bà hỏi mãi cháu mới khai bị đánh ngay tại lớp và trước cổng trường. Khi đưa cháu đến bệnh viện, kết quả khám, chụp X-quang ghi: T bị đa chấn thương phần mềm ở đầu, cổ, ngực, cẳng tay do bị đánh.

Bà H cho biết, sau sự việc này, chiều 19/3, nhà trường mời bà và phụ huynh của hai học sinh đánh Tuyết đến trường. Ban giám hiệu và hai phụ huynh này động viên bà nhận tiền bồi hoàn chi phí điều trị cho con, bà không đồng ý ký vào biên bản.

Sáng 24/3, trả lời trên tờ Tiền Phong, Hiệu phó nhà trường ông Hồ Hữu Phước xác nhận, có 2 em tham gia đánh em T hôm đó là: Nguyễn Thị Băng B, học sinh lớp 8A2 và Nguyễn Dương Thiên N, học sinh lớp 6A3. Hai học sinh này đã thừa nhận hành vi, hứa sửa chữa, không tái phạm.

Nhà trường đã ra quyết định đuổi học một tuần đối với 2 học sinh này. Phụ huynh hai em cũng đã ký biên bản đồng ý với hình thức kỷ luật của nhà trường; xin lỗi phụ huynh em Tuyết và hứa bồi thường tiền thuốc men.

Chủ tịch UBND TP Long Xuyên, ông Trần Anh Thư cho biết, ông đã yêu cầu rà soát lại vấn đề bạo lực học đường ở tất cả các trường học trên địa bàn thành phố. Nếu phát hiện có băng nhóm trong học sinh thì sẽ kiểm điểm kỷ luật đối với Ban Giám hiệu nhà trường.

>>Nữ sinh lớp 10 bị bạn đưa vào khách sạn đánh hội đồng
>>Bộ Giáo dục lên tiếng vụ Clip nữ sinh bị bạn đánh hội đồng
>>HS lớp 7 bị đánh: Nhiều phụ huynh mang tiền đến xin lỗi

Nguồn Doisongphapluat.com

Đang tải...
Chồng dùng dao đâm vợ tử vong ngay mùng 1 tết Nguyên đán 2020

Chồng dùng dao đâm vợ tử vong ngay mùng 1 tết Nguyên đán 2020

Đi theo vợ vào nhà nghỉ, cứ tưởng bắt được vợ tòm tem, ai ngờ ngã ngửa khi thấy vợ ‘làm chuyện đó’

Đi theo vợ vào nhà nghỉ, cứ tưởng bắt được vợ tòm tem, ai ngờ ngã ngửa khi thấy vợ ‘làm chuyện đó’

Đắk Lắk: Một người bị bắn gần 10 viên đạn

Đắk Lắk: Một người bị bắn gần 10 viên đạn

Cãi nhau khi chơi bài mùng 1 Tết, nam thanh niên bị đâm tử vong

Cãi nhau khi chơi bài mùng 1 Tết, nam thanh niên bị đâm tử vong

TIN MỚI