Kon Tum: Bế bé gái vào nhà tắm giở trò rồi cho 10.000 đồng

Qua nhà hàng xóm chơi nhưng chỉ có 2 cháu N.P.A (9 tuổi) ở nhà cùng với em gái là N.M.A (6 tuổi) nên Thành bế cháu N.P.A vào nhà tắm để thực hiện hành vi đồi bại. Tuy nhiên, sự việc bị em gái phát hiện nên Thành cho 2 đứa nhỏ 10.000 đồng “bịt miệng”.

kon-tum-gai-vao-nha-tam-gio-tro-roi-cho-10000-dong

Thành tại phiên tòa

Sau hai lần tạm hoãn, ngày 10/3/2016 TAND thành phố Kon Tum đã đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án “yêu râu xanh” giở trò đồi bại với bé gái 9 tuổi, tuyên phạt Phạm Văn Thành (31 tuổi, ngụ tại tổ 1, phường Ngô Mây, thành phố Kon Tum) 12 tháng tù giam về tội Dâm ô trẻ em.

Theo mẹ của cháu bé P.A, Lợi dụng mối quan hệ hàng xóm, biết vợ chồng tôi đi làm vắng nhà nên khoảng 8h ngày 16/8/2015, Phạm Văn Thành (31 tuổi, ngụ tại tổ 1, phường Ngô Mây, thành phố Kon Tum) qua nhà tôi nói là đi xin quả chanh. Khi thấy cháu N.P.A (9 tuổi) đang ở nhà cùng với em gái là N.M.A (6 tuổi) nên đã nảy sinh ý định đồi bại.

Đứng trước vành móng ngựa, Thành quanh co cho rằng chỉ mới một lần dâm ô với cháu N.P.A điều đó trái ngược hoàn toàn với “bản tường trình sự việc” của chính tay Thành viết ngày 17/8/2015 gửi gia đình anh Nguyễn Hữu T để… “Mong gia đình tha thứ, giơ cao đánh khẽ, cho em một cơ hội sửa sai! Trong đó Thành khai nhận đã ba lần qua nhà cháu N.P.A và hai lần rủ cháu N.P.A chơi trò “máy bay” và giở trò dâm ô…

Tuy nhiên, Đại diện VKS cho rằng “bản tường trình sự việc” của Thành không có chữ ký, nên bản này chỉ mang tính tham khảo! Điều này khiến gia đình nạn nhân rất bức xúc và không biết như thế nào mới được gọi là bằng chứng? Tại biên bản làm việc với cơ quan điều tra, cháu N.P.A (được mẹ giám hộ) khai đã 4-5 lần Thành giở trò đồi bại với mình, từ khi còn học lớp 3. Trước tòa chị Phạm Thị T cho rằng, trước đó chị bắt gặp nhiều lần cháu N.P.A  có tiêu xài tiền, hai vợ chồng kiểm tra và cháu N.P.A nói rằng số tiền đó là của Thành cho.

Từ những điều cháu N.P.A trả lời với cơ quan điều tra là Thành đã 4-5 lần giở trò đồi bại với cháu là có cơ sở .Tuy nhiên, kết thúc phiên xét xử, TAND thành phố Kon Tum chỉ tuyên phạt “yêu râu xanh” Phạm Văn Thành 12 tháng tù với tội dâm ô. Xét về khía cạnh trong bản tường trình của Thành, thì tội dâm ô có đúng với tính chất sự việc hay không ?

Anh Nguyễn Hữu T – bố cháu N.P.A bức xúc:  “Với mức án như vậy là quá nhẹ chưa đủ tính răn đe, Thành nhiều lần dâm ô với cháu N.P.A chứ không phải một lần như tòa nhận định, gia đình tôi tiếp tục đi gõ cửa tìm công lý cho con! ”

Đang tải...
Buộc thôi việc vì dùng bằng giả, con nguyên Bí thư vẫn cầm dấu ủy ban

Buộc thôi việc vì dùng bằng giả, con nguyên Bí thư vẫn cầm dấu ủy ban

Đắk Lắk: Xe khách ế thê thảm, tài xế nghỉ việc đi hái cà phê thuê

Đắk Lắk: Xe khách ế thê thảm, tài xế nghỉ việc đi hái cà phê thuê

Đôi nam nữ bị sát hại, người vẫn mặc đồ

Đôi nam nữ bị sát hại, người vẫn mặc đồ

3 cha con chết trên giường cùng thư tuyệt mệnh do nghi ngờ vợ ngoại tình

3 cha con chết trên giường cùng thư tuyệt mệnh do nghi ngờ vợ ngoại tình

TIN MỚI