Kon Tum: Công an tỉnh không tổ chức tiếp khách, nhận hoa chúc mừng tại trụ sở

Vừa qua, Công an tỉnh Kon Tum có Công văn đề nghị và mong nhận được sự ủng hộ chủ trương của lãnh đạo Bộ Công an về việc không tổ chức tiếp khách, nhận hoa chúc mừng nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập lực lượng CAND 19-8 tại Trụ sở Công an tỉnh (198 Phan Chu Trinh, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum).

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19-8-1945 – 19-8-2015) và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19-8-1995 – 19-8-2015), Công an tỉnh Kon Tum trân trọng gửi lời cảm ơn tới các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương; các Sở, ban, ngành, đoàn thể và nhân dân trong tỉnh đã tận tình giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để lực lượng Công an tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Thực hiện chủ trương của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án về “Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, thời gian qua Công an tỉnh đã nhận được sự phối hợp, giúp đỡ, tham gia tích cực, hiệu quả của các cấp, các ngành, đoàn thể và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Từ nay đến ngày 19-8 tiếp tục diễn ra nhiều hoạt động kỷ niệm; trong đó ngày 19/8/2015, Công an tỉnh tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh. Để tiết kiệm thời gian cho các đồng chí lãnh đạo các ban, bộ, ngành, địa phương đến dự lễ, Công an tỉnh không tổ chức tiếp khách, nhận hoa chúc mừng tại Trụ sở Công an tỉnh. Công an tỉnh trân trọng cảm ơn sự quan tâm của quý cơ quan, đơn vị đối với lực lượng Công an tỉnh Kon Tum và bày tỏ mong muốn nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân đối với chủ trương này của Bộ Công an trong thời gian tới.

Đang tải...
‘Đặc sản’ Tây Nguyên ẩn chứa rủi ro chết người

‘Đặc sản’ Tây Nguyên ẩn chứa rủi ro chết người

Xe Innova tông vào đoàn xe máy đi ăn cưới về, 9 người bị thương

Xe Innova tông vào đoàn xe máy đi ăn cưới về, 9 người bị thương

Công an Thanh Hóa điều tra vụ nữ sinh lớp 8 mang thai 5 tháng tuổi

Công an Thanh Hóa điều tra vụ nữ sinh lớp 8 mang thai 5 tháng tuổi

Thêm 5 ca mắc Covid-19 mới, Việt Nam có 1.074 ca bệnh

Thêm 5 ca mắc Covid-19 mới, Việt Nam có 1.074 ca bệnh

TIN MỚI