Kon Tum: Cô giáo cắn thâm mông trẻ xin ngừng hoạt động nhóm trẻ

Sau khi “nựng” thâm mông bé T. và vụ việc được cơ quan chức năng vào cuộc, cô Phạm Thị Ái Thiên (SN 1985, trú TP Kon Tum, Kon Tum) – chủ nhóm trẻ Thiên Thần Nhỏ (nằm trên đường Trần Hưng Đạo, TP Kon Tum) đã xin ngừng hoạt động nhóm trẻ.

Theo tường trình của cô Thiên, nhóm trẻ của cô Thiên hiện có 18 cháu với 1 cô giáo, 1 bảo mẫu và 1 cấp dưỡng. Khoảng gần 16h ngày 6/3, sau khi cho các cháu trong lớp uống sữa xong để chuẩn bị trả trẻ cho phụ huynh. Trong thời gian chờ phụ huynh đến đón con, cô Thiên đã chơi với cháu Phan Ngọc T.T. (SN 2012, trú TP Kon Tum), rồi cắn 2 cái vào 2 bên mông của cháu T.

Sau khi đón con về nhà, gia đình cháu T. đã phát hiện mông con mình bị bầm và có dấu vết giống như răng người cắn. Nên sáng hôm sau, gia đình cháu T. đưa con đến nhóm trẻ của cô Thiên gửi và thắc mắc về 2 vết cắn ở mông. Lúc này, cô Thiên giải thích là do cháu lì quá nên chính cô đã cắn vào mông cháu.

Ngày 10/3, làm việc với chúng tôi, cô Thiên giải thích về 2 vết cắn là do cô cưng bé T. nên “nựng” bé như vậy và không ngờ đã để lại dấu vết khiến phụ huynh hiểu nhầm. Và bản thân cô Thiên cũng hay nựng con mình như vậy, nhưng không để lại dấu vết gì. Còn đối với cháu T. thì chắc là do da cháu “nhạy cảm” nên mới để lại dấu.

kon-tum-co-giao-can-tham-mong-tre-xin-ngung-hoat-dong-nhom-tre

Hình ảnh mông cháu T. được cô giáo “nựng” bị thâm.

“Lúc tôi nựng cháu, cháu không khóc và không có biểu hiện gì. Ba cháu vẫn để cháu đi học bình thường. Sau đó tôi đã qua nhà xin lỗi gia đình rồi. Ngày hôm qua (ngày 9/3) tôi không thấy gia đình đưa cháu đi học nữa”, cô Thiên cho biết.

Bà Lê Thị Vân – Hiệu trưởng Trường Mầm non Thủy Tiên, nơi quản lý về mặt chuyên môn nhóm trẻ của cô Thiên cho biết, bà chỉ quản lý nhóm trẻ của cô Thiên về mặt chuyên môn, và sự việc trên xảy ra thì bà không có ý kiến gì.

kon-tum-co-giao-can-tham-mong-tre-xin-ngung-hoat-dong-nhom-tre

Nhóm trẻ của cô giáo Thiên.

Trao đổi với chúng tôi, bà Lê Thị Bích Thảo – Phó Phòng Giáo dục TP Kon Tum cho biết, bà biết sự việc trên sau dư luận. Sự việc trên sau khi xảy ra, người thân bé T. đã đưa lên mạng xã hội facebook, và bản thân bà Thảo không tham gia facebook nên không biết sự việc trên mạng như thế nào. Và sau khi nắm được thông tin, thì Phòng đã yêu cầu Trường Mầm non Thủy tiên báo cáo sự việc.

Trong bản tường trình gửi lên Phòng GD thì cô Thiên cũng trình bày sự việc xuất phát từ tình thương của cô Thiên với cháu T., nên đã “nựng” cháu như vậy. “Nhóm trẻ này trước nay hoạt động bình thường, đã được cấp phép hoạt động và chưa có gì sai phạm”, bà Thảo cho biết.

Do Phòng GD chỉ quản lý về mặt chuyên môn, còn vấn đề quản lý là UBND phường Thống Nhất nên Phòng đã phối hợp với UBND phường để kiểm tra, xử lý vụ việc. Và hiện tại, cô Thiên đã xin ngừng hoạt động nhóm trẻ, và sau đó sẽ có đơn xin giải thể nhóm trẻ.

“Sau khi cô Thiên xin ngừng hoạt động nhóm trẻ, Phòng đã cho phép nhóm trẻ ngừng hoạt động. Còn việc cho phép giải thể thì thuộc thẩm quyền cấp phường”, bà Thảo cho biết thêm.

Đang tải...
33 bằng cấp giả bị phát hiện tại cơ quan Nhà nước ở Đắk Lắk

33 bằng cấp giả bị phát hiện tại cơ quan Nhà nước ở Đắk Lắk

Nhân viên massage kích dục bằng trò quái đản: Kín đáo

Nhân viên massage kích dục bằng trò quái đản: Kín đáo

Bữa thịt cóc định mệnh cướp đi người mẹ của hai đứa trẻ thơ

Bữa thịt cóc định mệnh cướp đi người mẹ của hai đứa trẻ thơ

Gia Lai: Tạm giữ 2 đối tượng liên quan đến 180 kg pháo hoa ở bãi đất trống

Gia Lai: Tạm giữ 2 đối tượng liên quan đến 180 kg pháo hoa ở bãi đất trống

TIN MỚI

Giúp dân giữ đất, giữ làng

Giúp dân giữ đất, giữ làng

Trong những tháng cuối năm 2020, triều cường, sóng lớn liên tục đánh vào làng chài thôn Phước Thiện, xã Bình Hải...