Kính thông minh Amazon Echo Frames ra mắt tính hợp trợ lý ảo Alexa

Cùng với các thiết bị Echo ra mắt vào thứ tư vừa rồi, Amazon đã trình làng kính thông minh Echo Frames tích hợp trợ lý ảo Alexa.

Kính thông minh Amazon Echo Frames ra mắt tính hợp trợ lý ảo Alexa Ảnh 1

Echo Frames thuộc chương trình Day1 Editions của gã khổng lồ công nghệ với mục đích ra mắt các sản phẩm thử nghiệm giới hạn vẫn đang trong giai đoạn ý tưởng. Vì vậy có thể thiết bị sẽ không bán rộng rãi mà mua thông qua lời mời.

Không giống như Google Glass, Echo Frames không đi kèm màn hình hoặc camera mà thay vào đó có micro tích hợp và loa nhỏ để tương tác với Alexa. Thiết bị không chỉ giống như bất kỳ cặp kính bình thường nào mà còn hỗ trợ cả tròng kính theo toa thuốc, điều này đồng nghĩa với việc những người bị cận hoặc viễn thị hoàn toàn sử dụng bình thường. Công ty cũng cho biết kính cũng hỗ trợ Google Assistant từ một thiết bị tương thích.

Kính thông minh Amazon Echo Frames ra mắt tính hợp trợ lý ảo Alexa Ảnh 2

Là phần quan trọng nhất, Echo Frames hoạt động giống như bất kỳ loa thông minh Echo khác, trả lời hầu hết các câu hỏi đến Alexa như mong đợi. Theo Amazon, các loa đi kèm với công nghệ sóng vô tuyến sẽ dẫn trực tiếp âm thanh đến tai của bạn và giảm thiểu những gì người khác có thể nghe thấy. Công ty nói thêm rằng các micro trong kính cũng được thiết kế để bảo mật và chỉ có thể được sử dụng bởi người đeo. Thiết bị cũng có thể được tắt bằng cách nhấn hai lần vào một nút.

Echo Frames có giá 179,99 USD (gần 4 triệu đồng), nhưng như đã đề cập, kính sẽ bị hạn chế bán khi ra mắt, điều đó có nghĩa là bạn không được trên tay ngay cả khi sẵn sàng bỏ tiền ra để mua. Với việc Amazon chấp nhận rằng thiết bị vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, sẽ rất thú vị để xem liệu Echo Frames có thể tạo ra một thị trường cho kính thông minh sau nhiều lần thất bại từ Google và Snapchat hay không.

Trần Kiên

Đang tải...
Bộ Y tế: Nữ nhân viên y tế ở An Giang tử vong sau tiêm vắc xin COVID-19 do sốc phản vệ

Bộ Y tế: Nữ nhân viên y tế ở An Giang tử vong sau tiêm vắc xin COVID-19 do sốc phản vệ

Lộ nguyên nhân 8 người chết thương tâm trong đám cháy ở TPHCM

Lộ nguyên nhân 8 người chết thương tâm trong đám cháy ở TPHCM

Cháy nhà ở Sài Gòn, 8 người chết

Cháy nhà ở Sài Gòn, 8 người chết

Đắk Lắk: Ông Nguyễn Đình Trung giữ chức Bí thư Tỉnh ủy

Đắk Lắk: Ông Nguyễn Đình Trung giữ chức Bí thư Tỉnh ủy

TIN MỚI