Kinh hoàng: Người đàn ông nhập viện với con dao dài ở xương sườn sau khi đâm vợ liên tục rồi tự tử

Chỉ vì mâu thuẫn rất nhỏ trong cuộc sống, người chồng dùng dao đâm vợ liên tục 4 nhát rồi tự tử.

Liên quan vụ việc chồng đâm vợ nhiều nhát rồi tự tử ở Sơn La vào ngày 31/10, sáng nay (2/11) lãnh đạo Công an huyện Mường La (Sơn La) cho biết đơn vị đã chuyển hồ sơ vụ án lên công an tỉnh để điều tra và làm rõ.

Bên cạnh đó, vì cả hai vợ chồng anh D. và chị T. đều bị thương khá nặng nên cơ quan điều tra chưa thể lấy lời khai để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Trước đó, vào khoảng 19 giờ 15 phút ngày 31/10, tại tiểu khu 3, thị trấn Ít Ong, huyện Mường La, chỉ vì mâu thuẫn nhỏ, anh Ngô Trung D. (38 tuổi) đã dùng dao đâm vợ mình là chị Nguyễn Thị T. (33 tuổi) nhiều nhát rồi tự tử.

Chị T. bị chồng dùng con dao làm nương dài và sắc nhọn đâm bốn nhát liên tục – Ảnh: Dân Việt

Trả lời phỏng vấn báo Dân Việt , ông Nguyễn Xuân Nhã, Chủ tịch UBND thị trấn Ít Ong (huyện Mường La, tỉnh Sơn La) cho biết, trong lúc mâu thuẫn anh D. đã lấy con dao làm nương dài và sắc nhọn đâm vào người chị T. nhiều nhát khiến chị này bị thương nặng. Sau khi đâm chị T., anh D. đã dùng con dao đó đâm vào bụng mình với ý định tự tử.

Nghe tiếng kêu cứu của chị T., hàng xóm chạy đến và đưa cả hai vợ chồng vào Bệnh viện đa khoa huyện Mường La cấp cứu. Vì nạn nhân nhập viện cấp cứu trong tình trạng vô cùng nguy kịch nên các bác sĩ Bệnh viện Mường La chỉ tiến hành sơ cứu rồi chuyển hai vợ chồng lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sơn La điều trị.

Sau khi đâm vợ, người chồng dùng dao đâm vào bụng có ý định tự tử – Ảnh: Dân Việt

Bác sĩ Trịnh Xuân Trường, Trưởng khoa Gây mê – Bệnh viện đa khoa tỉnh Sơn La cho biết: “Vào lúc 22h giờ tối 31.10, Bệnh viện đa khoa tỉnh đã tiếp nhận hai bệnh nhân là vợ chồng chị T. và anh D. Nạn nhân nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Trên cơ thể chị T. có 4 vết thương do dao đâm ở tim, gan, ruột, dạ dày. Do mất nhiều máu nên chị T. bị hôn mê nặng, không đo được huyết áp… Sau đó, bệnh viện đã tiến hành cấp cứu, hô hấp nhân tạo, đặt đường truyền trung tâm, truyền thuốc hỗ trợ tim mạch và truyền máu. Khoảng 30 phút sau, nhịp tim bắt đầu đập rõ hơn và huyết áp đã tăng lên. Chị T. được chuyển vào phòng mổ và tiến hành khâu lại các vết thương…”.

Hiện nay sức khỏe của hai vợ chồng anh D. đã ổn định – Ảnh: Dân Việt

Bác sĩ Trường còn cho biết thêm, khi anh D. nhập viện thì chiếc dao nhọn vẫn còn cắm ở hạ sườn bên trái và hôn mê sâu. Anh D. được chẩn đoán là bị thủng đại tràng và ruột non.

Sau đó, vết thương của anh D. đã được khâu lại, hiện sức khỏe đang dần hồi phục.

Cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra và làm rõ vụ việc.

Đang tải...
Gia Lai: Kẻ đột nhập nhà dân đâm tử vong gia chủ bị bắt

Gia Lai: Kẻ đột nhập nhà dân đâm tử vong gia chủ bị bắt

Nam thanh niên ngã gục ở trạm thu phí với chi chít vết đạn trên người

Nam thanh niên ngã gục ở trạm thu phí với chi chít vết đạn trên người

Cán bộ TTGT tông chết lao công: Uống rượu, đi ngược đường?

Cán bộ TTGT tông chết lao công: Uống rượu, đi ngược đường?

Lâm Đồng: Ngăn chặn trò biểu diễn biến thái giữa Đà Lạt

Lâm Đồng: Ngăn chặn trò biểu diễn biến thái giữa Đà Lạt

TIN MỚI

Ông Biden tính làm điều khác biệt

Ông Biden tính làm điều khác biệt

Các tuyên bố công khai và tiết lộ từ một số trợ lý thân cận cho thấy Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden dường như...