Kim Oanh Group có tân Tổng Giám đốc 9X

Sáng nay (22/5), Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh tổ chức Lễ kỷ niệm 13 năm thành lập và công bố quyết định bổ nhiệm nhiều lãnh đạo mới.

Tại lễ kỷ niệm, bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Kim Oanh Group chia sẻ, thời gian vừa qua, Tập đoàn Kim Oanh gặp rất nhiều khó khăn khi liên tiếp vướng vào những vụ kiện tụng từ những thông tin thất thiệt, và ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Bão tố thương trường khiến Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh “chao đảo”, tưởng chừng như không vượt qua được nhưng nhờ tinh thần quyết tâm, đồng lòng và nỗ lực hết mình của toàn hệ thống đã vực dậy một Kim Oanh đang trên bờ vực phá sản.

Kim Oanh Group có tân Tổng Giám đốc 9X Ảnh 1

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Dịa ốc Kim Oanh chia sẻ tại lễ kỷ niệm 13 năm thành lập tập đoàn.

Tuy nhiên, hiện nay tên tuổi Kim Oanh Group vẫn đứng vững trên thị trường bất động sản. Tập đoàn đang phát triển nhiều dự án bất động sản tại Bình Dương, Đồng Nai và TPHCM, với quỹ đất tích hơn 650 ha. Trong đó, nhiều dự án được đông đảo nhà đầu tư quan tâm đầu tư như Khu đô thị Century City, Phố thương mại New Land, căn hộ Legacy Central… Đồng thời, tập đoàn cũng đã nỗ lực hết mình để mang đến những chính sách phúc lợi, chăm lo tốt nhất cho đời sống cán bộ nhân viên. Những chương trình thiện nguyện, trách nhiệm xã hội ý nghĩa của Kim Oanh Group cũng được duy trì.

Dịp này, Kim Oanh Group đã trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Đức Lợi (SN 1995), giữ chức Tổng Giám đốc Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh. Ông Trần Đăng Toàn, được bổ nhiệm giữ chức Phó Tổng Giám đốc; ông Đường Tuấn Hùng, Nguyễn Duy Vũ giữ chức quyền phó Tổng Giám đốc. Ngoài ra, nhiều lãnh đạo cấp cao và cấp trung cũng được bổ nhiệm. Đây là thế hệ lãnh đạo trẻ tiếp nối đầy nhiệt huyết, có năng lực, trình độ chuyên môn cao, tiếp tục phát triển thương hiệu Kim Oanh Group trong tương lai.

Kim Oanh Group có tân Tổng Giám đốc 9X Ảnh 2

Ông Nguyễn Đức Lợi (giữa) được bổ nhiệm giữ chức Tổng Giám đốc Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh

Chính thức thành lập từ ngày 22/5/2009 với 11 thành viên ban đầu, đến nay, Kim Oanh Group đã trở thành một trong những doanh nghiệp bất động sản uy tín tại thị trường phía Nam với hơn 1.350 nhân sự. Trải qua 17 năm tham gia vào thị trường bất động sản và 13 năm xây dựng, phát triển doanh nghiệp, Kim Oanh Group đã đi lên từ con số 0 và đạt được nhiều thành tựu đáng kể./.

T.H/VOV-TPHCM

Đang tải...
Clip: Giây phút cầu thủ Đan Mạch bất ngờ bị đột quỵ khiến CĐV bật khóc

Clip: Giây phút cầu thủ Đan Mạch bất ngờ bị đột quỵ khiến CĐV bật khóc

Truy tìm ‘hot girl’ nóng bỏng trong vụ hỗn chiến kinh hoàng

Truy tìm ‘hot girl’ nóng bỏng trong vụ hỗn chiến kinh hoàng

3 ngư dân bất ngờ phát hiện ‘kho báu’ kim loại dưới đáy biển Quảng Bình

3 ngư dân bất ngờ phát hiện ‘kho báu’ kim loại dưới đáy biển Quảng Bình

Góc quay minh oan cho tiền đạo Văn Toàn

Góc quay minh oan cho tiền đạo Văn Toàn

TIN MỚI