Kiều Minh Tuấn háo hức khoe được tặng giày G-Dragon thiết kế, ai ngờ bị dân mạng 'bóc phốt' thế này đành phải xóa bài vội vàng

Chẳng biết vì lí do gì Kiều Minh Tuấn phải vội vàng xóa bài viết?

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Kiều Minh Tuấn vừa khoe được một người bạn tặng đôi giày thể thao do G-Dragon (BIGBANG) thiết kế. Đi kèm là dòng chú thích:”Nhận được quà của em trai. Cảm ơn người em luôn quà cáp thẳng tay với anh”.

Kiều Minh Tuấn háo hức khoe được tặng giày G-Dragon thiết kế, ai ngờ bị dân mạng 'bóc phốt' thế này đành phải xóa bài vội vàng Ảnh 1

Bài đăng của nam diễn viên Em chưa 18 nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều người đã bày tỏ sự ngưỡng mộ khi anh là một trong số ít những nghệ sĩ sở hữu đôi giày do chính thủ lĩnh nhóm nhạc BIGBANG thiết kế.

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như ở phía dưới phần bình luận có một cư dân mạng “bóc phốt” anh đã sử dụng hình ảnh của người khác để “khoe” lên mạng xã hội. Cụ thể, một khán giả viết: “Ơ anh ơi đây là ảnh của người khác mà!”.

Kiều Minh Tuấn háo hức khoe được tặng giày G-Dragon thiết kế, ai ngờ bị dân mạng 'bóc phốt' thế này đành phải xóa bài vội vàng Ảnh 2

Còn đây được cho là hình ảnh gốc từ tài khoản Instagram nước ngoài

Trước bình luận của khán giả kia, bạn trai diễn viên Cát Phương cho biết: “Do giày đang được đặt về, chứ anh anh đưa mặt vào chụp cùng thì nói làm gì nữa!” khiến nhiều khán giả bất ngờ!

Kiều Minh Tuấn háo hức khoe được tặng giày G-Dragon thiết kế, ai ngờ bị dân mạng 'bóc phốt' thế này đành phải xóa bài vội vàng Ảnh 3

Bên cạnh đó, một số cư dân mạng cũng đã dẫn nguồn hình ảnh gốc được cho là từ một tài khoản Instagram nước ngoài. Ngay lập tức, anh đã xóa ngay hình ảnh này khỏi tài khoản Facebook của mình trước những ý kiến trái chiều của cư khán giả.

Sau khi xuất ngũ, G-Dragon chưa comeback trong lĩnh vực âm nhạc và tập trung vào những hợp đồng quảng cáo. Trong đó phải kể đến việc anh hợp tác cùng NIKE ra mắt sản phẩm giày hoa cúc ấn tượng. Nhiều nghệ sĩ, cầu thủ trong Vbiz cũng giống như Kiều Minh Tuấn khao khát sở hữu đôi giày này của thủ lĩnh nhóm BIGBANG.

Thanh Hà

Đang tải...
8 giờ đi bộ băng rừng, gùi thi hài chiến sĩ công an hy sinh trở về

8 giờ đi bộ băng rừng, gùi thi hài chiến sĩ công an hy sinh trở về

Đắk Lắk: Bắt vụ đánh bạc ‘khủng’, nghi sử dụng công nghệ cao

Đắk Lắk: Bắt vụ đánh bạc ‘khủng’, nghi sử dụng công nghệ cao

Đắk Lắk: Truy tìm kẻ chặt hơn 200 cây của người dân

Đắk Lắk: Truy tìm kẻ chặt hơn 200 cây của người dân

Nguyên quả đồi ập xuống đồn biên phòng, hàng chục cán bộ chiến sĩ may thoát nạn

Nguyên quả đồi ập xuống đồn biên phòng, hàng chục cán bộ chiến sĩ may thoát nạn

TIN MỚI