Kiểm điểm những trường hợp dùng xe công dự đám cưới ‘3 ngày 4 tiệc’ ở Sóc Trăng.

TĐO- Liên quan việc nhiều xe biển xanh dự đám cưới 3 ngày 4 tiệc của con trai bà Hồ Thị Cẩm Đào, trao đổi với Phóng viên Thời Đại, ông Nguyễn Văn Thống – Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Sóc Trăng cho biết: Tỉnh ủy đã chỉ đạo các đơn vị vi phạm có báo cáo giải trình, sẽ tiến hành kiểm điểm những trường hợp sử dụng xe công sai quy định.

Theo ông Thống, bước đầu Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã xác định có tổng cộng 5 biển xanh của 4 của các cơ quan, đơn vị ở tỉnh Sóc Trăng dùng xe công đi dự đám cưới con bà Hồ Thị Cẩm Đào (Trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh) , trong đó của huyện ủy Châu Thành 2 xe, Văn phòng Ủy ban huyện Kế Sách 1 xe, Đảng ủy Khối các cơ quan 1 xe, Công an thị xã Ngã Năm 1 xe.

Xe biển số xanh ở Sóc Trăng đậu chờ cán bộ đi ăn cưới.

Đáng chú ý tại “đám cưới 3 ngày 4 tiệc” của con bà Hồ Thị Cẩm Đào lần này, ngoài việc xuất hiện nhiều ô tô biển số xanh của Sóc Trăng như: 83D-0501, 83D-0440, 83D-0366, 83D-0484…, còn có “sự hiện diện” của nhiều xe mang biển số xanh đến từ các địa phương khác như: Bến Tre (71B-0748), Đồng Tháp (66A-0637), Cần Thơ (65E-6868), Bạc Liêu (94A-002.27); ngoài ra có cả một số xe biển số đỏ.

Xe biển số xanh Cần Thơ cũng xuất hiện ở Khu dân cư Đại Thành (huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng) để đưa, rước lãnh đạo đi ăn cưới.

Trong một diễn biến khác, trong ngày 22/7, bà Hồ Thị Cẩm Đào đã gặp lãnh đạo Tỉnh ủy Sóc Trăng để báo cáo việc tổ chức đám cưới 3 ngày 4 tiệc cho con gây xôn xao dư luận. Theo bà Hồ Thị Cẩm Đào, trước khi tổ chức cưới vợ cho con, bà đã báo cáo với tổ chức, báo cáo lãnh đạo tỉnh. Vị nữ cán bộ này cũng tỏ ra áy náy, đồng thời cho biết sẽ “rút kinh nghiệm” khi để xảy ra vụ việc như vậy.

Trước đó, dư luận tại Sóc Trăng xôn xao chuyện bà Hồ Thị Cẩm Đào tổ chức đám cưới rình rang cho con trai 3 ngày 4 tiệc (từ 19 đến chiều 21/7). Nhiều xe công đến từ một số tỉnh, thành trong khu vực ĐBSCL cũng đổ về nhà riêng của bà Đào tại Khu dân cư Đại Thành (huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng) để đưa, rước lãnh đạo đi ăn cưới.

Phúc An

Đang tải...
Bộ Công an bắt đường dây bán dâm lên tới 30.000 USD ở Sài Gòn

Bộ Công an bắt đường dây bán dâm lên tới 30.000 USD ở Sài Gòn

Bắt nhiều cựu công an liên quan vụ cướp 35 tỷ trên cao tốc

Bắt nhiều cựu công an liên quan vụ cướp 35 tỷ trên cao tốc

Bà mẹ trẻ ‘làm ăn lớn’ với cựu thiếu tá

Bà mẹ trẻ ‘làm ăn lớn’ với cựu thiếu tá

Kon Tum: Lộ rõ nhiều sai phạm sau tai nạn thảm khốc ở đèo Ngọc Vinh

Kon Tum: Lộ rõ nhiều sai phạm sau tai nạn thảm khốc ở đèo Ngọc Vinh

TIN MỚI