Khủng hoảng vì vừa gửi đơn ly hôn ra tòa thì chồng bất ngờ gặp tai nạn

Anh ta liệt nửa thân dưới, tôi cũng có chút xót xa nhưng mặc nhiên không hề đau lòng. Bởi tôi không hề còn chút tình cảm nào nữa…

Tôi lấy chồng đã hơn ba năm sau nhiều năm tìm hiểu và yêu thương nhau. Nhưng khi về một nhà tôi mới hoàn toàn vỡ mộng, chồng tôi lộ rõ là một con người vô trách nhiệm lại còn vũ phu. Không phải trước kia tôi không biết nhìn người mà do anh ta diễn quá giỏi.

Trước kia ân cần chở che tôi bao nhiêu thì bây giờ anh bỏ mặc tôi với một đống việc nhà và con cái. Nhưng vì sợ bố mẹ anh chị buồn nên tôi luôn tỏ ra là hạnh phúc. Nhiều lúc nhìn mâm cơm nguội ngắt mà tôi chảy nước mắt, chưa bao giờ anh không ăn cơm mà nhắn tôi một tiếng.

Đối với anh, tôi không phải là vợ mà là một osin cấp cao biết việc nhà, làm tình và lo cho hai bên nội ngoại. Tôi sống lầm lũi không hề được anh yêu thương, rồi tôi cũng phát hiện anh ngoại tình. Anh chẳng tỏ ra hối cải hay lo sợ, còn vênh váo thách thức tôi nữa. Mới đầu tôi còn phản ứng nhưng rồi tôi cũng buông xuôi, vì tôi cũng muốn giải thoát bản thân mình sau những gì tôi phải chịu đựng.

Tôi viết đơn ly hôn, trong lòng không chút đau đớn, hình như lúc này tôi đã hoàn toàn không chút tình cảm với chồng mình. Tôi còn nghĩ nếu chồng không ký đơn thì tôi cũng một mực đơn phương giải quyết.

1479083707-8687-ly-hon

Nếu tôi ly hôn bây giờ tôi sợ mọi người sẽ lời ra tiếng vào. (Ảnh minh họa)

Đơn từ ký nộp xong xuôi chỉ chờ ngày tòa gọi. Tôi cũng dự định chủ nhật tới sẽ nói với gia đình hai bên. Thật không ngờ ngay buổi chiều hôm đó chồng tôi gặp tai nạn rất nặng, không chết nhưng thành phế nhân.

Chồng tôi liệt nửa thân dưới, tôi cũng có chút xót xa nhưng mặc nhiên không hề đau lòng. Bởi tôi không hề còn chút tình cảm nào nữa, nhưng điều tôi lo nhất bấy giờ là chưa hề thông báo với gia đình chuyện tôi ly hôn.

Nếu tôi ly hôn bây giờ tôi sợ mọi người sẽ lời ra tiếng vào, hơn nữa ở hoàn cảnh của chồng lúc này không cho phép tôi hành động như thế. Cuộc đời đúng là thích trêu ngươi, lúc tôi còn tình cảm và anh ta chưa làm tổn thương tôi, tôi chắc chắn sẽ chăm sóc chồng toàn tâm toàn ý. Nhưng bây giờ tôi không chắc mình sẽ làm được. Tôi thương chồng thì ai thương thân tôi bây giờ? Sao lúc còn khoẻ mạnh anh ta không coi trọng sự tồn tại của tôi, bây giờ lúc thành ra như thế mới cần đến tôi?

1479083706-6784-ly-hon

Ai hiểu cho tôi đây hay người ta lại nói rằng thấy chồng vậy nên giờ muốn bỏ rơi? (Ảnh minh họa)

Tôi bắt đầu bị khủng hoảng, vì chưa chọn được con đường tốt nhất cho mình. Điều tôi muốn là ly hôn, nhưng tình nào cho phép khi hai bên nội ngoại chưa biết được sự tình. Ai hiểu cho tôi đây hay người ta lại nói rằng thấy chồng vậy nên giờ muốn bỏ rơi? Miệng đời độc ác lắm, không ai hiểu cho hoàn cảnh của mình đâu. Tôi còn bố mẹ đẻ và tôi không muốn họ cũng chịu điều tiếng vì mình.

Giờ đây ai cũng nhìn tôi xót xa, nhưng họ chỉ nghĩ tôi vì chồng mà tiều tuỵ. Chứ không ai biết rằng tôi đang ở giữa hai sự lựa chọn rất khó, đến tôi giờ cũng chưa biết phải giải quyết như thế nào.

Các bạn có thể cho tôi một lời khuyên dựa trên suy nghĩ của các bạn không? Có thể người ngoài cuộc sẽ nhìn mọi chuyện khách quan hơn tôi. Chứ tôi giờ đây không biết làm gì để giải quyết, tôi thật sự rất rối.

Đang tải...
Rượt đuổi nhóm khủng bố ‘bom bia’ nhà mình, lại bị truy tố ‘giết người’

Rượt đuổi nhóm khủng bố ‘bom bia’ nhà mình, lại bị truy tố ‘giết người’

Đắk Lắk: Chủ tịch xã từ chối xác nhận lý lịch cho người dân

Đắk Lắk: Chủ tịch xã từ chối xác nhận lý lịch cho người dân

Hội chị em túm váy ‘quẩy’ tung bùn trong đám cưới, nhìn sang váy cô dâu ai cũng lắc đầu ngán ngẩm

Hội chị em túm váy ‘quẩy’ tung bùn trong đám cưới, nhìn sang váy cô dâu ai cũng lắc đầu ngán ngẩm

Thanh niên vay 225 triệu bị ép trả nợ 1 tỷ

Thanh niên vay 225 triệu bị ép trả nợ 1 tỷ

TIN MỚI