Không phát lương cho chồng, Hari Won khiến Trấn Thành bẽ mặt trước bạn bè

Hari Won tiếp tục bị bạn bè lên tiếng 'tố cáo' về việc không chịu đưa tiền cho Trấn Thành khiến chồng phải xấu hổ vay mượn khắp nơi.

Việc Trấn Thành trở thành “vô sản” sau khi kết hôn với Hari Won đã không còn là chuyện xa lạ đối với khán giả. Một người bạn thân thiết của vợ chồng Trấn Thành tiếp tục chứng minh điều này trong một đoạn video mới đây.

Được biết Trấn Thành và Hari Won đã có dịp họp mặt tất niên với gia đình và những người bạn thân thiết. Hình ảnh tập thể của chuyến đi chơi được em gái nam nghệ sĩ chia sẻ trên trang cá nhân vào tối ngày 19/1.

Trong khi Hari Won diện váy trắng sang trọng thì Trấn Thành lại xuất hiện giản dị với áo thun dài tay và quần jean. Thế nhưng, cộng đồng mạng chỉ quan tâm đến kiểu tóc bổ luống của nam nghệ sĩ. Nhân dịp Tết Nguyên Đán cận kề, Trấn Thành thu hút sự chú ý bằng kiều tóc mới lạ lẫm.

Không phát lương cho chồng, Hari Won khiến Trấn Thành bẽ mặt trước bạn bè Ảnh 1

Vợ chồng Trấn Thành đi chơi tất niên cùng gia đình và bạn bè thân thiết.

Không phát lương cho chồng, Hari Won khiến Trấn Thành bẽ mặt trước bạn bè Ảnh 2

Cộng đồng mạng thích thú với kiểu tóc bổ luống của Trấn Thành.

Sau buổi tiệc tất niên, người bạn thân thiết đã quay một đoạn video có nội dung tố cáo Hari Won không đưa tiền cho Trấn Thành khiến nam nghệ sĩ không đủ tiền mua vé xem phim.

Trong đoạn video, người này cho biết: “Hari Won, anh dặn em bao nhiêu lần rồi, đừng bao giờ để chồng em ra đường một mình mà em không đưa cho chồng một đồng, một cắc nào. Bây giờ, chồng em mang tiếng mời anh đi xem phim nhưng giờ lại gọi anh hối hả để trả tiền 2 cái vé. Trời ơi, nó nhục nhã”. Ngay sau đó, Hari Won đã chia sẻ đoạn video này trên trang cá nhân kèm lời xin lỗi.

Không phát lương cho chồng, Hari Won khiến Trấn Thành bẽ mặt trước bạn bè Ảnh 3

Bạn của Trấn Thành tố cáo Hari Won không đưa tiền cho chồng

đi chơi với bạn.

Đây không phải lần đầu tiên Hari Won bị đồng nghiệp tố cáo không đưa tiền cho Trấn Thành khiến nam nghệ sĩ rơi vào tình huống dở khóc dở cười. Trong chương trình “Sao hỏa sao kim”, Trấn Thành tiết lộ từng phải đến chỗ làm mượn tiền để trả phí taxi vì Hari Won quên đưa tiền.

Trước đó, nam nghệ sĩ từng nhiều lần than vãn về số tiền lương 2 triệu ít ỏi được vợ đưa hàng ngày. Chính Hari Won cũng từng hài hước kể lại các sự cố thiếu tiền, không một xu trong túi của Trấn Thành trên sóng truyền hình.

Ngân Ngân

Đang tải...
[Clip] Chị gái nhanh trí cứu em trai thoát chết trong tư thế treo cổ

[Clip] Chị gái nhanh trí cứu em trai thoát chết trong tư thế treo cổ

Đắk Lắk: Nhiều cán bộ ‘nhờ’ dân nghèo đứng lên tại dự án nghìn tỷ

Đắk Lắk: Nhiều cán bộ ‘nhờ’ dân nghèo đứng lên tại dự án nghìn tỷ

Vụ cựu Phó Công an xã treo cổ chết trong trụ sở: Bức thư tuyệt mệnh tiết lộ nguyên nhân

Vụ cựu Phó Công an xã treo cổ chết trong trụ sở: Bức thư tuyệt mệnh tiết lộ nguyên nhân

Đắk Lắk: Gần 50 người tổ chức đá gà ăn tiền ngay trung tâm thị trấn

Đắk Lắk: Gần 50 người tổ chức đá gà ăn tiền ngay trung tâm thị trấn

TIN MỚI