Không phải Công Phượng, Quế Ngọc Hải mới là ‘ông vua quảng cáo’ của bóng đá Việt

Kể từ khi Công Vinh giải nghệ, Công Phượng được xem là ngôi sao mới thu hút các nhà quảng cáo, nhưng một cầu thủ khác cũng nhận được rất nhiều lời mời là Quế Ngọc Hải.

Trong bối cảnh V.League qua thời “đốt tiền”, trả lót tay, lương và thưởng cao ngất ngưởng như ngày xưa, các cầu thủ Việt bây giờ không có nhiều tiền bạc như các đàn anh. Tuy nhiên, một số sao trẻ vẫn sống khỏe nhờ có thu nhập từ quảng cáo.

Công Phượng là ví dụ điển hình. Tiền đạo HAGL kể từ khi trình làng người hâm mộ cả nước vào cuối năm 2013. Phượng lập tức thu hút nhiều nhà tài trợ và kiếm được tiền tỷ từ quảng cáo.

Tuy nhiên, thời điểm Công Phượng kiếm tiền tỷ là vào năm 2015. Thời điểm mà lứa U19 HAGL -Arsenal – JMG trở thành hiện tượng đặc biệt. Sau đó, cú hích mới là bầu Đức đôn lên đá V.League 2015.

Công Phượng từng kiếm tiền khủng từ quảng cáo.

Công Phượng và các đồng đội đi đến đâu đều xuất hiện cảnh khán giả chật cứng sân. Các nhà tài trợ cũng nhanh tay chèo kéo Công Phượng để quảng cáo.

Công Phượng nhận lời quảng cáo bia, làm đại sứ cho một nhãn dầu gội danh tiếng, cùng nhiều thương hiệu khác… Nhờ vậy, Công Phượng chỉ có mức lương vào khoảng 20 triệu/tháng ở HAGL nhưng thu nhập hàng năm thuộc diện khá ở V.League.

Dẫu vậy, Công Phượng kể từ khi sang Nhật thi đấu, không còn tạo nhiều sức hút, còn HAGL giảm nhiệt cũng khiến cho tiền đạo gốc xứ Nghệ không được chào đón mạnh mẽ như năm 2015.

Quế Ngọc Hải bây giờ đang nhận được thu nhập rất cao từ quảng cáo.

Ngược lại, một cầu thủ của bóng đá Việt đang thu hút lớn các nhà tài trợ là trung vệ Quế Ngọc Hải. Trung vệ người xứ Nghệ liên tiếp nhận quảng cáo từ các hãng giày, game, nước tăng lực…

Gói quảng cáo gần nhất của Quế Ngọc Hải theo tìm hiểu rơi vào khoảng gần 400 triệu đồng. Đó là một con số mơ ước với bất kỳ cầu thủ Việt nào ở hiện tại.

Theo đó, tổng thu nhập quảng cáo của Quế Ngọc Hải trong năm 2017 có thể bằng mức lót tay của một cầu thủ có chất lượng khá ở V.League.

Quế Ngọc Hải đang là “ông vua quảng cáo” ở V.League.

Ngoài ra, không phải ai cũng biết là Quế Ngọc Hải từng được không ít lời mời quảng cáo lên đến tiền tỷ. Tuy nhiên, trung vệ người xứ Nghệ bận thi đấu nên không thể tham gia.

Có thể nói, Quế Ngọc Hải có lượng fan “khủng”, khuôn mặt điển trai, răng khểnh rất duyên đang là “ông vua quảng cáo” của bóng đá Việt kể từ khi Công Vinh giải nghệ.

Đang tải...
Quảng Nam sạt lở hơn 50 người mất tích: Quân đội xuyên đêm mở đường đến hiện trường

Quảng Nam sạt lở hơn 50 người mất tích: Quân đội xuyên đêm mở đường đến hiện trường

[CLIP] Kinh hoàng lũ cuốn trôi cầu ở Kon Tum, 1.500 hộ dân bị cô lập

[CLIP] Kinh hoàng lũ cuốn trôi cầu ở Kon Tum, 1.500 hộ dân bị cô lập

Đắk Lắk: Bão số 9 cuốn tôn bay trúng người đi đường tử vong

Đắk Lắk: Bão số 9 cuốn tôn bay trúng người đi đường tử vong

Nóng: Sạt lở đất vùi lấp hơn 50 người tại Quảng Nam

Nóng: Sạt lở đất vùi lấp hơn 50 người tại Quảng Nam

TIN MỚI