Không mặc áo ngực khi ở nhà một mình, cô sinh viên bị bạn trai mắng ‘chẳng khác nào gái bán hoa’ và đe dọa chia tay

Cô bạn và anh chàng người yêu mới chính thức tìm hiểu được 2 tháng, cả 2 lúc đầu cũng rất ngọt ngào và tình tứ với nhau, thế nhưng chỉ vì mỗi chuyện ‘cô gái không mặc áo ngực khi ở phòng một mình’ mà khiến đôi bên rạn nứt tình cảm, cãi nhau dữ dội.

Thời sinh viên, ai cũng mong tìm cho mình những mối tình trong sáng, dễ thương để cuộc sống thêm phần thú vị. Tất nhiên khi yêu đương, ai cũng muốn tình cảm ấy thật lâu dài, sẽ vì nhau mà bỏ qua hết những khuyết điểm… thế nhưng, thực tế lại không đẹp đẽ như vậy. Thậm chí, rất nhiều cặp phải kết thúc chuyện tình những lí do vô cùng… “củ chuối”.

Câu chuyện của nữ sinh viên sau đây là một điển hình. Theo đó, cô bạn và anh chàng người yêu mới chính thức tìm hiểu được 2 tháng, cả 2 lúc đầu cũng rất ngọt ngào và tình tứ với nhau, thế nhưng chỉ vì mỗi chuyện “cô gái không mặc áo ngực khi ở phòng” mà khiến đôi bên rạn nứt tình cảm, cãi nhau dữ dội.

Nguyên văn được cô nữ sinh chia sẻ như sau:

“Chúng em yêu nhau được 2 tháng, cũng đã nắm tay, ôm nhau và trao nhau nụ hôn đầu rồi. Em là con gái nên ở phòng thì thường không mặc áo ngực, mặc nhiều cũng không tốt.

Em ở nhà cũng vậy quen rồi nhưng ra ngoài đường lại khác, lúc nào cũng kín đáo. Vậy mà hôm qua anh người qua phòng em lấy đồ để quên đã có hành động và lời nói thật tệ.

Vì lấy mỗi cái túi đồ để ở cốp lúc chiều thôi nên em cũng không mặc áo ngực, chỉ mặc bộ đồ ngủ mà chạy xuống mở cửa rồi đưa anh ấy. Anh biết em không mặc áo ngực, đã mắng luôn:

– Tại sao em lại không mặc áo ngựс?

– Vì em ở trong phòng chứ sao?

– Ủa đây mà là ở trong phòng à?

– Thì em đang trong phòng, chỉ mở cửa thôi.

– Thế cứ trong phòng xong mở hết cửa ra thì là không cần mặc áo nɡựс à?

– Anh nói gì mà vô duyên, ác ý thế, em mở ra đưa anh đồ rồi đóng lại thôi chứ có phải mở toang ra đâu?

– Em có thích cãi không?

– Em không cãi, em chỉ giải thích thôi.

– Mới yêu mà đã thế này rồi, em xem lại bản thân em đi.

– Thôi anh về đi, em không muốn cãi nhau với anh”.

Rồi anh người yêu em đi về, chưa đầy 5 phút sau, em nghĩ vẫn ở trên đường thôi tranh thủ bấm tin nhắn cho em, em tưởng là xin lỗi nhưng không phải, anh ấy nhắn một tin là:

“- Em trông em ăn mặc như vậy có khác gì mấy em “gái bán hoa” không. Lần sau mà anh thấy em ăn mặc như thế nữa thì nghỉ đi, chia tay, anh không chấp nhận yêu một đứa ăn mặc như thế được.

Em không hiểu nghĩ gì mà gọi người yêu như vậy. Có khi nào tức giận quá nên vậy không, em trả lời lại, anh ấy gọi cũng không nghe vì chưa biết như nào cho đúng, cho vừa. Em phải làm sao?”.

Ảnh minh họa

Ngay sau khi câu chuyện của nữ sinh xuất hiện lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM. Rất nhiều người bày tỏ sự bức xúc thay cho cô nữ sinh này bởi anh chàng người yêu của cô bạn có suy nghĩ khá thiển cận, đồng thời, mới chỉ đang tìm hiểu nhau thôi nhưng anh ta đã có những lời lẽ xúc phạm cô gái.

“Mình dám cá rằng, con gái khi ở phòng đều không mặc áo ngực. Thứ nhất, mặc áo ngực 24/24 không hề tốt cho sức khỏe. Thứ hai, là không thoải mái. Trong câu chuyện trên, cô gái chẳng làm gì sai cả, vấn đề nằm hoàn toàn ở người bạn trai, thiếu suy nghĩ lại thêm tính nóng nảy như thế, làm sao tình yêu này lâu bền được”

“Tôi đây là con trai cũng chẳng thông cảm được với ông anh kia nữa. Dù không hài lòng đi chăng nữa thì cũng chỉ nên góp ý hoặc bày tỏ lịch sự, cái gì mà “gái bán hoa”, cái gì mà không chấp nhận được, nghe nặng nề thế không biết”

“Thôi chia tay đi cô gái ơi, mới 2 tháng đầu mà đã như thế, về lâu về dài liệu có ổn không?”

“Chừng nào cô gái kia không mặc gì thì hãy lên tiếng nhé, đàn ông đàn ang gì mà nhỏ mọn, ích kỷ, nóng nảy, vote chia tay nhé” , là những bình luận mà cư dân mạng để lại.

Đang tải...
Công an thông tin vụ ‘xe điên’ tông vào quảng trường ở Gia Lai

Công an thông tin vụ ‘xe điên’ tông vào quảng trường ở Gia Lai

Vụ tông xe ở Quảng trường Gia Lai: Sẽ thu hồi giấy phép lái xe vĩnh viễn đối với ông Đinh Hồng Thiện?

Vụ tông xe ở Quảng trường Gia Lai: Sẽ thu hồi giấy phép lái xe vĩnh viễn đối với ông Đinh Hồng Thiện?

Đắk Lắk: Mượn sách thư viện, nữ sinh lớp 7 phát hiện bao lì xì chứa đô la

Đắk Lắk: Mượn sách thư viện, nữ sinh lớp 7 phát hiện bao lì xì chứa đô la

Đắk Lắk: Hàng loạt căn nhà “mọc” trên đất nông nghiệp – “Chưa thấy hết trách nhiệm của mình…”

Đắk Lắk: Hàng loạt căn nhà “mọc” trên đất nông nghiệp – “Chưa thấy hết trách nhiệm của mình…”

TIN MỚI