Khởi tố vụ hàng chục ‘anh chị’ vào tiệm cầm đồ đâm chém như phim hành động

Chiều 25/4, tin từ Công an thành phố Huế cho biết, vừa quyết định khởi tố vụ án Cố ý gây thương tích tại tiệm cầm đồ Quốc Anh 2 (đường Nguyễn Sinh Cung, Huế) xảy ra vào đêm 20/4/2019.

Hiện trường vụ án

Theo đại tá Hoàng Long, Trưởng Công an thành phố Huế, cơ quan công an hiện đã mời các đối tượng liên quan đến làm việc, đồng thời, bố trí lực lượng nghiệp vụ ráo riết truy tìm những kẻ côn đồ khác từng tham gia gây án.

Trước đó, như tin đã đưa, vào khoảng 23h tối 20/4, tại tiệm cầm đồ Quốc Anh 2 (đường Nguyễn Sinh Cung, phường Vỹ Dạ, thành phố Huế) xảy ra vụ truy sát kinh hoàng giữa một nhóm côn đồ từ bên ngoài và nhóm người ngồi nhậu trước cửa tiệm cầm đồ kể trên, khiến một người trọng thương do dính hai nhát chém, nhiều tài sản có giá trị bị đập phá gây hư hỏng nặng

Trích xuất hình ảnh camera cho thấy, thời điểm trên, khi một nhóm 5 người đàn ông ngồi uống bia trước một tiệm cầm đồ thì bất ngờ bỏ chạy tán loạn. Ngay những giây sau đó là hình ảnh hàng chục người tay cầm hung khí liên tiếp chém vào nhóm ngồi nhậu.

Không dừng lại ở đó, những tay anh chị xông vào từ bên ngoài này còn dùng bàn ghế, chén bát, vật dụng tại tiệm cầm đồ để tấn công nhóm 5 người ngồi nhậu trước đó. Một người trong nhóm 5 người ngồi nhậu do trúng 2 nhát chém vào người, mất nhiều máu nên phải đưa vào Bệnh viện T.Ư Huế cấp cứu.

Ngoài chém trọng thương người tại tiệm cầm đồ, phá hỏng xe gắn máy trong tiệm, nhóm đối tượng từ bên ngoài còn đập vỡ kính xe ô tô BKS: 75A – 103.8… của một thực khách ngồi tại một quán nhậu cạnh hiện trường vụ đâm chém.

Sau khi gây án, nhóm hơn 20 đối tượng côn đồ đã tẩu thoát khỏi hiện trường. Được biết, nguyên nhân vụ việc là do giữa hai nhóm xảy ra mâu thuẫn từ trước.

Ngọc Văn

Đang tải...
Nguyên phó Công an chết trong tư thế treo cổ: ‘Đã trả nợ’

Nguyên phó Công an chết trong tư thế treo cổ: ‘Đã trả nợ’

Ronaldo lập 3 kỷ lục, Bồ Đào Nha vào vòng 1/8 Euro 2020 chạm trán Bỉ

Ronaldo lập 3 kỷ lục, Bồ Đào Nha vào vòng 1/8 Euro 2020 chạm trán Bỉ

Gia Lai: Bắt 5 lâm tặc ‘xẻ thịt’ hơn 28m³ gỗ

Gia Lai: Bắt 5 lâm tặc ‘xẻ thịt’ hơn 28m³ gỗ

11 cô gái và buổi sinh nhật trụy lạc trong phòng trọ

11 cô gái và buổi sinh nhật trụy lạc trong phòng trọ

TIN MỚI