Khởi tố vụ án hai vợ chồng bị kẻ lạ mặt đột nhập vào nhà sát hại trong đêm

Cơ quan Công an tỉnh Hưng Yên đã ra quyết định khởi tố vụ án giết người khiến hai vợ chồng ở phường phường Hồng Châu, TP Hưng Yên tử vong.

Ngày 20/8, Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án giết người khiến vợ chồng anh Đặng Văn Trường (41 tuổi) và chị Nguyễn Thị Hoa (40 tuổi) tử vong.

Theo lãnh đạo Công an tỉnh Hưng Yên, hiện đơn vị đang tích cực áp dụng các biện pháp nghiệp vụ để truy tìm hung thủ gây án. Bước đầu công an xác định đặc điểm nhận dạng của nghi phạm trong vụ án: Nam thanh niên khoảng 20 đến 35 tuổi; tầm cao 1,65m đến 1,73m; đầu đội mũ lưỡi trai; đi giầy cỡ khoảng 40 – 41 (cỡ Việt Nam) nhãn hiệu Adidas màu tím than, mỗi bên má giầy có ba sọc trắng, vùng cổ giầy có viền trắng bao quanh; đi tất cổ ngắn màu xám; mặc quần dài và áo tối màu.

Công an khám nghiệm hiện trường.

Giày cùng tất của hung thủ tại hiện trường.

Trước đó, khoảng 0 giờ 30 ngày 17/8 tại số nhà 06 đường Linh Đài, Khu phố Nam Tiến, phường Hồng Châu, thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên xảy ra vụ án đặc biệt nghiêm trọng, nạn nhân là anh Đặng Văn Trường (SN 1977) và vợ là chị Nguyễn Thị Hoa (SN 1978).

Tại hiện trường, anh Trường chết trong phòng ngủ ở tầng 1 với nhiều vết thương trên người, chị Hoa bị thương nặng được gia đình đưa đi cấp cứu nhưng đến 8 giờ cùng ngày chị Hoa đã tử vong.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an tỉnh Hưng Yên đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an tiến hành khám nghiệm hiện hiện trường và lấy lời khai của những người có liên quan.

Ngay trong chiều 17/8 ông Nguyễn Văn Phóng – Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên đã đến nhà chia sẻ đau thương, mất mát của gia đình trước vụ việc đáng tiếc xảy ra, đồng thời động viên thân nhân gia đình 2 nạn nhân nén đau thương, giữ gìn sức khỏe để tiếp tục nuôi dạy 2 con của nạn nhân.

Bên cạnh đó, Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên đã chỉ đạo lãnh đạo thành phố Hưng Yên xem xét có biện pháp hỗ trợ kinh phí học tập của cho 2 con nạn nhân và chỉ đạo Công an tỉnh nhanh chóng điều tra làm rõ hung thủ gây ra vụ án trên. Tại đây, ông Nguyễn Văn Phóng đã hỗ trợ 10.800.000 cho gia đình nạn nhân để lo hậu sự.

Đang tải...
Trúng Jackpot 2, tỷ phú Vietlott thứ 2 của năm 2020 đã xuất hiện

Trúng Jackpot 2, tỷ phú Vietlott thứ 2 của năm 2020 đã xuất hiện

Thành phố Pleiku trở thành đô thị loại I trực thuộc tỉnh Gia Lai

Thành phố Pleiku trở thành đô thị loại I trực thuộc tỉnh Gia Lai

Cõng lợn đi làm đồng vì sợ bị mất trộm

Cõng lợn đi làm đồng vì sợ bị mất trộm

Đắk Lắk: Choáng váng với ‘quần thể khế 19 thân’, trả giá 300 triệu đồng chưa bán

Đắk Lắk: Choáng váng với ‘quần thể khế 19 thân’, trả giá 300 triệu đồng chưa bán

TIN MỚI