Khởi tố, bắt tạm giam Phúc XO cùng 10 người khác

Công an TP.HCM đã tống đạt các quyết định tố tụng, thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Trần Ngọc Phúc (Phúc XO, 36 tuổi) cùng 10 người khác về hành vi Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Công an đang dẫn giải Phúc XO về nhà riêng để khám xét.

Tối 12.4, nguồn tin của phóng viên từ phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM cho biết, đã tống đạt các quyết định khởi tố, thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Trần Ngọc Phúc (thường gọi là Phúc XO, SN 1983, ngụ quận 12) và 10 đối tượng để điều tra về hành vi Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Theo đó, 11 đối tượng này bị điều tra hình sự về hành vi tổ chức sử dụng và tàng trữ trái phép chất ma túy. Trong đó, Phúc XO bị xác định có vai trò chủ mưu. Phúc XO cùng nhiều nhân viên cấp quản lý ở quán karaoke do chính Phúc XO làm chủ cũng bị tạm giữ về hành vi này.

Trong số những người này có 1 người tên là Th là người giúp sức đắc lực cho hoạt động tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy ở quán karaoke XO. Hiện công an đang làm rõ hành vi này đối với những người có liên quan.

Nhiều người dân tụ tập theo dõi cuộc khám xét nhà riêng Phúc XO.

Như đã thông tin, sau 4 tháng theo dõi, tối 9.4 và rạng sáng 10.4, trinh sát Phòng Cảnh sát hình sự – Công an TP.HCM cùng các đơn vị có liên quan đã ập vào kiểm tra hành chính quán karaoke XO. Kiểm tra, công an phát hiện gần 100 người có dấu hiệu phê ma túy ở các phòng trong quán. Công an thu giữ được nhiều vật nghi thuốc lắc, rượu ngoại không xuất trình được hóa đơn, chứng từ.

Công an đã tiến hành lập hồ sơ và đưa gần 100 người về trụ sở Công an quận 12 để lấy lời khai. Phúc XO và những nhân viên quản lý bị đưa về trụ sở Phòng Cảnh sát hình sự để lấy lời khai. Qua kiểm tra, công an xác định có 80 người dương tính với ma túy, trong đó có 30 người là nhân viên của tụ điểm karaoke XO, và xác định tụ điểm này là nơi tụ tập các “dân chơi” để phê ma túy.

Quán karaoke XO nơi Phúc làm chủ, bị điều tra về hành vi Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Theo tìm hiểu, Phúc XO có xuất thân là tài xế, giúp sức cho một nhà báo hoạt động điều tra báo chí nhưng bẵng đi vài năm lại trở thành đại gia. Nhân vật này đang khiến cho dư luận đặt ra nhiều nghi vấn và cho rằng có nhân vật “dữ dằn” đứng sau lưng Phúc XO.

Chí Tâm – Công Quý

Đang tải...
2 ngày liên tiếp xảy ra 3 vụ nhảy cầu tự tử tại Thừa Thiên-Huế

2 ngày liên tiếp xảy ra 3 vụ nhảy cầu tự tử tại Thừa Thiên-Huế

Vụ cháy phòng trà 6 người tử vong: Nhà hai mặt tiền nhưng không lối thoát hiểm?

Vụ cháy phòng trà 6 người tử vong: Nhà hai mặt tiền nhưng không lối thoát hiểm?

Trưa 16/6: Thêm 176 ca mắc COVID-19 tại 6 tỉnh, thành phố

Trưa 16/6: Thêm 176 ca mắc COVID-19 tại 6 tỉnh, thành phố

Xe quân đội gặp nạn, hai người bị thương nặng

Xe quân đội gặp nạn, hai người bị thương nặng

TIN MỚI