Khởi tố 3 đối tượng vào nhà đánh phụ nữ tàn bạo

3 trong số 4 đối tượng xông vào nhà đánh một người phụ nữ ở tỉnh Quảng Nam đã bị khởi tố bị can

Sáng 18-6, đại tá Trần Văn Xuân, Trưởng Công an huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam, cho biết Cơ quan CSĐT Công an huyện đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Viết Tư (SN 1982; ngụ thôn Bình Tịnh, xã Bình Minh, huyện Thăng Bình), Trần Công Cường (SN 1987; ngụ thôn Tân An, xã Bình Minh) và Lâm Văn Ngọc (SN 1982; ngụ thôn Ngọc Sơn Đông, xã Bình Phục, huyện Thăng Bình) để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Trước đó, khoảng 14 giờ 30 phút chiều 3-6, trong lúc bà Trương Thị Thoa (50 tuổi; ngụ thôn Bình Tịnh, xã Bình Minh) ngồi một mình nhặt rau tại nhà thì bất ngờ Tư, Cường, Ngọc và một đối tượng khác xông vào nhà đòi nợ.

Đối tượng to khỏe đá mạnh vào mặt bà Thoa

Tư yêu cầu bà Thoa trả tiền nợ mua vật liệu xây dựng với số tiền 30 triệu đồng. Bà Thoa trả lời đã trả nợ và có biên lai nhận tiền đầy đủ. Trong lúc lời qua tiếng lại, một đối tượng bất ngờ dùng chân đá thẳng vào vùng mang tai của bà Thoa.

Sau đó, dù bà Thoa kêu cứu và cố gắng chạy ra khỏi nhà nhưng các đối tượng ngăn cản và tiếp tục lao vào đánh người phụ nữ này. Sau khi bị đánh, bà Thoa đã phải nhập viện điều trị. Kết quả chẩn đoán tại bệnh viện cho thấy bà Thoa bị chấn thương sọ não kín.

Qua điều tra, công an xác định trong số 4 đối tượng xông vào nhà bà Thoa có 1 người không tham gia đánh. Riêng bà Thoa bị thương tích 8%, chưa đủ điều kiện khởi tố vụ án hình sự (dưới 11%) nhưng xét thấy hành vi của nhóm đối tượng có tính chất côn đồ, coi thường pháp luật nên Cơ quan CSĐT đã ra quyết định khởi tố vụ án như đã nêu.

Tr.Thường

Đang tải...
Đắk Lắk: Xen cần sa trong vườn cà-phê

Đắk Lắk: Xen cần sa trong vườn cà-phê

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã nộp xong gần 1.200 tỷ thi hành án

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã nộp xong gần 1.200 tỷ thi hành án

Trộm tiền trong phòng bác sĩ rồi giấu vào ‘vùng kín’

Trộm tiền trong phòng bác sĩ rồi giấu vào ‘vùng kín’

Đúng, sai việc nói tiêu diệt Tuấn ‘khỉ’?

Đúng, sai việc nói tiêu diệt Tuấn ‘khỉ’?

TIN MỚI