Khoe ảnh nuôi dê, ‘ông chủ Facebook’ khiến cộng đồng mạng dậy sóng vì chi tiết bất ngờ

 Là một người có sức ảnh hưởng trong giới công nghệ, nhiều người cho rằng ông chủ Facebook đang có ẩn ý trong việc khoe 2 chú dê của mình.

Trong bài đăng mới đây trên trang Facebook cá nhân, ‘ông chủ Facebook’ – Mark Zuckerberg đã lần đầu tiên đề cập đến Bitcoin – loại tiền số phổ biến nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, trái với kỳ vọng của nhiều người, hình ảnh mà ông chủ Facebook đăng tải lại là hai chú dê do chính anh nuôi trong trang trại với tên gọi đặc biệt là Max và Bitcoin.

Sau vài giờ đồng hồ đăng tải, hình ảnh thú cưng của ông chủ Facebook Mark Zuckerberg đã thu về hơn 835.000 lượt thích cùng hơn 160.000 lượt bình luận và hơn 17.000 lượt chia sẻ. (Ảnh chụp màn hình)

“Những con dê của tôi nè: Max và Bitcoin”, Mark Zuckerberg viết trong bài đăng trên tài khoản Facebook cá nhân.

Là một người có sức ảnh hưởng trong giới công nghệ, nhiều người cho rằng ông chủ Facebook đang ngầm thể hiện sự thích thú của mình với đồng tiền số Bitcoin hiện nay.

Đặc biệt, khi ghép hai từ Max và Bitcoin tạo thành Max Bitcoin, là thuật ngữ chỉ người mua Bitcoin nhằm tăng lượng phân bổ của chúng trong danh mục đầu tư (tối đa hóa số Bitcoin).

(Ảnh: TheStreet)

Bên cạnh đó, trong tiếng Anh, từ Goat (con dê) còn được sử dụng như từ viết tắt G.O.A.T (Greatest of all time – vĩ đại nhất mọi thời đại).

Một số người phỏng đoán nguyên văn bài đăng của ông Zuckerberg là “My goats: Max and Bitcoin”, có thể mang nghĩa Bitcoin là thứ “vĩ đại nhất mọi thời đại”. Điều này cũng khiến nhiều người tin vào việc ông chủ Facebook ủng hộ tiền số.

(Ảnh: Mediarun Search)

Dẫu vậy, một số người dùng mạng xã hội cho rằng đây cũng chỉ là những suy đoán và có thể gia đình ông chủ Facebook chỉ nuôi dê như những trang trại bình thường khác mà thôi.

Một bình luận cũng đã chỉ ra rằng, việc Zuckerberg từng thịt dê bằng súng và mời CEO của Twitter – Jack Dorsey thưởng thức.

Theo đó, trong một buổi nói chuyện với Rolling Stone, Dorsey kể lại rằng Zuckerberg “chỉ ăn những thứ do chính mình làm thịt”.

CEO Facebook – Mark Zuckerberg và CEO Twitter – Jack Dorsey. (Ảnh: Getty Images)

Ông chủ Facebook đã “không thịt dê trước mặt khách mà làm điều đó trước bữa tối bằng cách dùng súng sốc điện khiến con vật bị choáng sau đó gửi cho thợ thịt để sơ chế”.

Sau khi nhận được đĩa thịt dê Zuckerberg mang đi nướng và chuẩn bị salad ăn kèm. Tuy nhiên, 30 phút sau, Dorsey lại nhận được đĩa thịt dê “nguội lạnh”.

“Tôi không biết chỗ thịt dê có được nướng hay không. Tôi chỉ chọn ăn salad mà thôi,” Dorsey cho biết.

Duy Huỳnh

Đang tải...
Li kỳ vụ công an bàn giao thi thể nhầm người đến nhận

Li kỳ vụ công an bàn giao thi thể nhầm người đến nhận

Truy tìm ‘hot girl’ nóng bỏng trong vụ hỗn chiến kinh hoàng

Truy tìm ‘hot girl’ nóng bỏng trong vụ hỗn chiến kinh hoàng

Thêm một bệnh nhân mắc COVID-19 tử vong

Thêm một bệnh nhân mắc COVID-19 tử vong

Đắk Lắk: Sai phạm đấu thầu thuốc, 12 cán bộ Sở Y tế Đắk Lắk phải hầu tòa

Đắk Lắk: Sai phạm đấu thầu thuốc, 12 cán bộ Sở Y tế Đắk Lắk phải hầu tòa

TIN MỚI

Angelina Jolie đến nhà chồng cũ

Angelina Jolie đến nhà chồng cũ

Nữ diễn viên được paparazzi phát hiện đến thăm và ở lại nhà chồng cũ Jonny Lee Miller suốt 3 giờ đồng hồ.