Khoe ảnh 'before-after' của bố mẹ, 9X than thở 'nỗi niềm' khi có mẹ quá trẻ đẹp so với tuổi thật

Khi cô bạn đăng tải ảnh ''before – after'' của bố mẹ vào một group kín trên FB, lập tức bài viết nhận về rất nhiều comment có cùng một nội dung: ''Mẹ bạn đẹp quá!''

Cảm giác khi có bố mẹ trẻ trung hơn tuổi là như thế nào nhỉ? Chắc hẳn là xen lẫn giữa tự hào và cả… tủi thân? Vì sao ư? Vì cứ đi cùng họ ra phố, thể nào cũng bị gọi là ”Hai chị em”. Cô gái có tên Bùi Thái Minh Thư (SV năm 4 trường HUTECH, quê ở Nha Trang) là người sở hữu câu chuyện như vậy.

Khi cô bạn đăng tải ảnh ”before – after” của bố mẹ vào một group kín trên FB, lập tức bài viết nhận về rất nhiều comment có cùng một nội dung: ”Mẹ bạn đẹp quá!”. Quả thật, mẹ của Minh Thư sở hữu góc nghiêng không kém hotgirl nào, với nụ cười duyên và sống mũi cao, thẳng. Bên cạnh đó, sự tình cảm của bố mẹ Minh Thư cũng khiến người ta phải ganh tỵ.

Khoe ảnh 'before-after' của bố mẹ, 9X than thở 'nỗi niềm' khi có mẹ quá trẻ đẹp so với tuổi thật Ảnh 1

Ảnh before after của bố mẹ Minh Thư.

Cô viết: ”Khoe với mọi người đây là ba mẹ mình. Hình cưới được chụp cách đây tầm hai mấy năm hoặc hơn, và hình hiện tại cũng chả khác là bao nhỉ? Có khi giờ còn trẻ hơn ấy chứ.

Chẳng là không phải khoe không đâu mà là mình đang buồn vui lẫn lộn mọi người ạ. Đi với mẹ ra đường mà ai cũng hỏi mẹ mình là “Đây em gái em hả? Hai chị em xinh quá ha?”. Cảm thấy băn khoăn vì không biết người ta đang khen mẹ mình trẻ hay chê mình già nữa? Có ai bị tình trạng như mình không? Ai khóc nỗi đau này”.

Khoe ảnh 'before-after' của bố mẹ, 9X than thở 'nỗi niềm' khi có mẹ quá trẻ đẹp so với tuổi thật Ảnh 2

Thừa hưởng nét đẹp của mẹ, Minh Thư có vẻ ngoài rất xinh xắn, ưa nhìn.

Được biết, mẹ của Minh Thư năm nay 46 tuổi, còn ba năm nay 48 tuổi. Cả hai cưới nhau cách đây hơn 20 năm, 4-5năm sau đám cưới thì sinh ra Minh Thư. Cô cho biết, mình rất hãnh diện khi thấy ảnh của bố mẹ được nhiều người khen. Việc được khen ”trẻ, xinh…” đồng nghĩa với việc mẹ của Minh Thư chắc chắn đang sở hữu sức khỏe tốt và tâm trạng sống vui vẻ.

Khoe ảnh 'before-after' của bố mẹ, 9X than thở 'nỗi niềm' khi có mẹ quá trẻ đẹp so với tuổi thật Ảnh 3

Khoe ảnh 'before-after' của bố mẹ, 9X than thở 'nỗi niềm' khi có mẹ quá trẻ đẹp so với tuổi thật Ảnh 4

Khi được hỏi về bí quyết giữ sắc đẹp của mẹ, Minh Thư cho hay dạo gần đây, mẹ cô mới tập Yoga, chứ trước đó chỉ làm việc nhà thôi. Bên cạnh đó, khác với những cô chú trung niên khác, mẹ của Minh Thư không dùng các loại kem bậy bạ trên thị trường nên trộm vía hiện tại da rất đẹp.

Khoe ảnh 'before-after' của bố mẹ, 9X than thở 'nỗi niềm' khi có mẹ quá trẻ đẹp so với tuổi thật Ảnh 5 Khoe ảnh 'before-after' của bố mẹ, 9X than thở 'nỗi niềm' khi có mẹ quá trẻ đẹp so với tuổi thật Ảnh 6

Khoe ảnh 'before-after' của bố mẹ, 9X than thở 'nỗi niềm' khi có mẹ quá trẻ đẹp so với tuổi thật Ảnh 7

Minh Thư cũng tự hào khoe rằng bố mẹ cô dù lấy nhau đã hơn 20 năm nhưng rất tình cảm. ”Từ khi mình đi học xa thì còn em trai của mình ở nhà. Cứ sáng ba mẹ chở nhau, đèo em trai đi học xong thì đi ăn sáng, cafe cùng nhau. Tối thì cùng nhau xem tivi. Ba thì chiều mẹ mình lắm!” – Minh Thư kể.

Khoe ảnh 'before-after' của bố mẹ, 9X than thở 'nỗi niềm' khi có mẹ quá trẻ đẹp so với tuổi thật Ảnh 8

Thiên Ân

Đang tải...
Huấn luyện viên thể hình bán dâm phải dùng thuốc kích dục

Huấn luyện viên thể hình bán dâm phải dùng thuốc kích dục

Nam huấn luyện viên thể hình bán dâm cho cô gái 22 tuổi

Nam huấn luyện viên thể hình bán dâm cho cô gái 22 tuổi

Làm rõ thông tin ‘Chủ tịch huyện hát karaoke ôm, đánh nhau bể đầu sứt trán’

Làm rõ thông tin ‘Chủ tịch huyện hát karaoke ôm, đánh nhau bể đầu sứt trán’

Vợ chồng ‘giang hồ mạng’ Phú Lê bị điều tra thêm tội gây rối trật tự công cộng

Vợ chồng ‘giang hồ mạng’ Phú Lê bị điều tra thêm tội gây rối trật tự công cộng

TIN MỚI