Khoa học cho thấy 3 người phụ nữ này có thân hình, mặt đẹp nhất thế gian

3 người đẹp có body, mặt chuẩn nhất, theo số đo khoa học. Những thước đo, công thức khoa học đã chỉ ra những mỹ nhân có cơ thể đẹp nhất thế giới.

Kelly Brook là người đẹp có thân hình đạt cận tỷ lệ vàng, theo một nghiên cứu của đại học Texas.

Kelly Brook sở hữu những chỉ số cơ thể “chuẩn không cần chỉnh”. Người mẫu cao 1m68, nặng 66kg, số đo 3 vòng cân đối 99 – 71 – 99(cm).

Các nhà nghiên cứu thuộc đại học Texas đã dùng nhiều công cụ đo đạc để chỉ ra Brook sở hữu tỷ lệ eo – hông hoàn hảo là 0.70588253.

Không phẫu thuật thẩm mỹ, thân hình của Kelly được ví như “kỳ quan thứ 8″. Cô là mỹ nhân hiếm hoi có thân hình đạt chuẩn đồng hồ cát.

Người mẫu sinh năm 1979 cũng được lựa chọn làm chủ thể nghiên cứu về khuôn mặt của Viện Khoa học thần kinh và tâm lý học Đại học Glasgow. Họ còn đều nhận định Kelly Brook là người phụ nữ có gương mặt đẹp nhất thế giới.

Amber Heard có khuôn mặt đẹp nhất thế giới theo khoa học.

Theo kết quả nghiên cứu của tổ chức khoa học Golden Ratio of Beauty Hy Lạp, nữ diễn viên Amber Heard sở hữu gương mặt đẹp nhất thế giới thông qua các chỉ số phân tích.

Cô trùng khớp yêu cầu tỷ lệ vàng nhan sắc 1,618 lên tới 91,85 %.

Hệ thống máy tính đo và tính toán các thông số về mắt, lông mày, mũi, môi, cằm, hàm, hình dạng khuôn mặt để cho ra kết quả mặt Amber Heard có tỷ lệ hoàn mỹ nhất.

Theo đo đạc, Heard cũng có mũi đẹp nhất thế giới. Để tính toán chỉ số cho một chiếc mũi hoàn hảo nhất, hãy lấy chiều dài của mũi từ điểm rộng nhất đến giữa lông mày chia cho chiều rộng của mũi (đo hai điểm rộng nhất trên cánh mũi). Nếu kết quả đạt 1.618, thì bạn có kích thước mũi hoàn hảo

Amber Heard cũng có cằm đẹp nhất theo tính toán.

Một chiếc cằm hoàn hảo có chiều rộng cằm lớn gấp 1,618 chiều dài đôi môi. Top 5 chiếc cằm đẹp nhất lần lượt của: Amber Heard, Scarlett Johansson, Angelina Jolie, Emily Ratajkowski và Rihanna.

Theo đo đạc, cô cũng lọt vào Top 5 lông mày, miệng đẹp.

Nhìn vẻ đẹp hài hoà của Heard đủ thấy nghiên cứu trên rất đúng.

Về đường cong hông đẹp nhất phải thuộc về Kim Kardashian.

Chính tỉ lệ giữa vòng eo và hông mới đánh giá được một vòng 3 đẹp hay xấu. Chẳng hạn như một vòng 3 cỡ lớn đi cùng vòng eo rộng sẽ tạo nên tỉ lệ xấu, trông đồ sộ và thô kệch.

Ngược lại, vòng 3 căng đầy và đường thắt eo nhỏ nhắn lại tạo dáng hình chiếc bình với tỉ lệ chuẩn mực rất bắt mắt và sexy.Tỉ lệ tương đối mà các nhà nghiên cứu đưa ra là eo/mông nên là 7/10 hoặc nhỏ hơn. Đây là tỉ lệ của một cơ thể quyến rũ, hấp dẫn trong mắt phái mạnh.

Đang tải...
Thi thể phụ nữ trong bao tải, nổi trên mặt hồ

Thi thể phụ nữ trong bao tải, nổi trên mặt hồ

Truy bắt 2 vợ chồng bỏ ôtô biển số giả trên đường cao tốc để chạy thoát thân

Truy bắt 2 vợ chồng bỏ ôtô biển số giả trên đường cao tốc để chạy thoát thân

Lộ 79 đoạn clip “nóng” quay lén cảnh các cặp đôi đang quan hệ trong nhà nghỉ

Lộ 79 đoạn clip “nóng” quay lén cảnh các cặp đôi đang quan hệ trong nhà nghỉ

Đắk Lắk: Nguyên PCT huyện liên quan lộ đề thi công chức làm Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy

Đắk Lắk: Nguyên PCT huyện liên quan lộ đề thi công chức làm Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy

TIN MỚI