Khẩu trang kháng khuẩn ngừa virus nCoV giá 7 nghìn của Vinatex bán ở đâu?

300-400 nghìn khẩu trang vải kháng khuẩn giá 7 nghìn/chiếc được Vinatex cung ứng mỗi ngày giúp ngừa lây nhiễm virus nCoV được bán ở đâu?

Khẩu trang kháng khuẩn ngừa virus nCoV giá 7 nghìn của Vinatex bán ở đâu? Ảnh 1

300-400 nghìn khẩu trang vải kháng khuẩn giá 7 nghìn/chiếc được Vinatex cung ứng mỗi ngày giúp ngừa lây nhiễm virus nCoV, được bán ở đâu?

Trước diễn biến khó lường của dịch bệnh nCoV, khiến thị trường khẩu trang trong nước “náo loạn” những ngày qua, người tiêu dùng dành sự quan tâm lớn đến dòng khẩu trang của Tập đoàn dệt may Việt Nam (Vinatex). Sản phẩm này được giới thiệu làm bằng vải dệt kim 2 lớp, trong đó có một lớp kháng khuẩn, tái sử dụng khoảng 30 lần giặt, giá bán lẻ sản phẩm chỉ 7 nghìn đồng/chiếc (Vinatex cam kết không lấy lãi)..

Trao đổi với PV Báo Giao thông, đại diện Vinatex cho biết, dòng khẩu trang diệt khuẩn chất lượng Nhật Bản được sản xuất tại Công ty TNHH MTV Dệt kim Đồng Xuân với các tính năng vượt trội như kháng khuẩn, sát trùng, không kích ứng da… trước mắt được bán tại Showroom của Công ty TNHH MTV Dệt kim Đồng Xuân và Trung tâm thời trang Vinatex.

Cụ thể, showroom của Đồng Xuân có địa chỉ 67 Ngô Thì Nhậm và 460 Minh Khai, Trung tâm thời trang Vinatex có địa chỉ tại 25 Bà Triệu và 57B Phan Chu Trinh, Hà Nội.

Những địa điểm khác trên toàn quốc sẽ được Vinatex cập nhập trong những ngày tới.

Vị đại diện này cũng cho biết, đến nay mỗi công nhân của công ty sản suất được 300-400 sản phẩm/người/ngày. Dự kiến, mỗi ngày sẽ cung ứng được ra thị trường từ 300-400 nghìn sản phẩm và phục vụ ngay tại địa phương, những nơi mà doanh nghiệp đặt trụ sở, xưởng sản xuất.

Vinatex cho biết thêm, trong 10 ngày tới, tập đoàn và các các đơn vị thành viên sẽ phát miễn phí gần nửa triệu khẩu trang cho các địa phương nơi có DN trú đóng, cụ thể: Tập đoàn sẽ phát 100 nghìn khẩu trang; Hanosimex 40 nghìn; TCT May Hưng Yên 50 nghìn; May 10 phát 50 nghìn; Dệt May Huế phát trên địa bàn Thừa Thiên Huế và Quảng Bình 60.000 sản phẩm; Dệt May Hòa Thọ phát trên địa bàn Đà Nẵng 50 nghìn; May Đồng Nai 100 nghìn sản phẩm.

Đồng thời, Lãnh đạo Tập đoàn cũng đã chỉ đạo Dệt kim Đông Xuân và May Đồng Nai dồn lực sản xuất 2 mặt hàng vải chủ đạo là vải Dệt kim kháng khuẩn và vải không dệt kháng khuẩn để cung cấp cho các đơn vị ngành may. Dự kiến công suất tối đa của Dệt kim Đông Xuân sẽ đủ cung cấp cho 300-400 nghìn sản phẩm/ngày, còn May Đồng Nai sẽ đảm bảo đủ cung ứng cho thị trường vải không dệt kháng khuẩn dùng cho may khẩu trang dùng 1 lần.

Trước đó, Ông Lê Tiến Trường – TGĐ Vinatex khẳng định, đơn vị có thể đảm bảo nguồn cung vải và thành phẩm cung ứng ra thị trường từ 300.000-400.000 sản phẩm/ngày. Mặt hàng khẩu trang được làm từ vải dệt kim kháng khuẩn giá chỉ 7 nghìn đồng/chiếc. Đây là mức giá tương đương với chi phí sản xuất.

Mặt khác, tập đoàn yêu cầu các công ty may ở địa phương nào thì cung ứng sản phẩm ngay tại địa phương đấy. Tức là, tập đoàn dùng mạng lưới doanh nghiệp dệt may phủ kín toàn quốc để tạo ra các điểm sản xuất và cung ứng khẩu trang tại chỗ.

Hồng Hạnh

Đang tải...
[Clip] Chị gái nhanh trí cứu em trai thoát chết trong tư thế treo cổ

[Clip] Chị gái nhanh trí cứu em trai thoát chết trong tư thế treo cổ

Gia Lai: Tai nạn giao thông hi hữu, ô tô tông cột cờ trung tâm TP. Pleiku

Gia Lai: Tai nạn giao thông hi hữu, ô tô tông cột cờ trung tâm TP. Pleiku

Đắk Lắk: Nhiều cán bộ ‘nhờ’ dân nghèo đứng lên tại dự án nghìn tỷ

Đắk Lắk: Nhiều cán bộ ‘nhờ’ dân nghèo đứng lên tại dự án nghìn tỷ

Gia Lai: ‘Xe điên’ tông sập bờ rào, lao vào quảng trường

Gia Lai: ‘Xe điên’ tông sập bờ rào, lao vào quảng trường

TIN MỚI