Khánh Vân lên tiếng trước ồn ào ẩu đả trong tiệm nail: ‘Dựng hẳn câu chuyện thì thất đức quá ạ’

Trước tin đồn ẩu đả với Sĩ Thanh trong tiệm nail, mới đây, nữ diễn viên trẻ Khánh Vân đã lên tiếng đính chính.

Sáng 15/6, thông tin hai nữ nghệ sĩ ẩu đả trong một tiệm nail đã bất ngờ lan truyền khắp “cõi mạng”. Dù không xác định cũng như không có bằng chứng rõ ràng về nhân vật được nhắc đến ở đây, tuy nhiên thông tin này cũng khiến các diễn đàn “dậy sóng”.

Không để dân mạng đoán già đón non, mới đây, nữ diễn viên phim Mắt biếc – Khánh Vân đã chính thức lên tiếng. Theo đó cô nàng hài hước cho biết mới ngủ dậy đã thấy nhiều người “réo gọi” tên mình, cứ tưởng đâu nằm mơ nhưng hóa ra lại là thật.

Trong bài đăng này, “Trà Long” cũng cho rằng thông tin mà dân mạng lan truyền sáng sớm hôm nay hoàn toàn là bịa đặt. Giữa Khánh Vân và Sĩ Thanh có gặp nhau trong tiệm nail nhưng không hề ẩu đả như thông tin được chia sẻ.

Bài đăng của Khánh Vân mới đây

Nguyên văn bài đăng của nữ diễn viên Khánh Vân như sau:

“Mới ngủ dậy, tưởng nằm mơ nên phải ngủ lại để tỉnh, nhưng tỉnh lại vẫn không phải là mơ. Vậy nên tui nói nhanh lẹ rồi thôi nha…!

Đúng là tui có gặp chị Sĩ Thanh trong tiệm nail của chị Diệu Nhi và hôm đó là một ngày vô cùng đặc biệt nên một đứa não cá vàng như tui nhớ: Tui ngựa, tui dán móng tay dài nhưng vẫn hoạt động mạnh nên bị lật móng và… vâng! Đau! Đau khóc đến tiệm chị Nhi nhờ các chị nhân viên lấy 1/2 chiếc móng còn dính lủng lẳng lại trên tay ra. Tui có hét nhưng với tần số 20Hz vì tui nghiếng răng nhiều hơn, hét rớt cả mắt cài

Chắc đối với mọi người lật móng tay không đau nên mọi người cho rằng tui bánh bèo. Và sau đó tui tính tiền đi về, không quên nói nhỏ với mẹ: ‘Chị Sĩ Thanh xinh ghê’.

Trước nghi vấn xảy ra ẩu đả với Sĩ Thanh, Khánh Vân đã chính thức lên tiếng

Về nhà còn đi ăn kem với mẹ, vì hôm đó mẹ vào Sài Gòn thăm. Còn câu chuyện mọi người nói tui chả hiểu gì. Tui biết là nhiều người ghét tui, nhưng dựng hẳn một câu chuyện lên như thế này để hại tui thất đức quá ạ.

Tui biết là nói thì những người ghét tui cũng không tin đâu, nhưng vẫn nói để bạn bè và những người yêu thương tui không phải lo lắng có bị vỡ đầu không nữa.

Alo! Tui mới nhập ngũ về mà, tui cũng muốn bảo vệ ‘Trẻ em, người già và người đẹp’. Mà chị Sĩ Thanh lại là người đẹp thì đương nhiên không bao giờ có chuyện tui đánh nhau với chị Thanh rồi. Nói khùng nói điên gì không á.

Khánh Vân cho rằng, mình và Sĩ Thanh hoàn toàn không hề xảy ra mâu thuẫn như dân mạng đồn đoán

Đồ độc ác, đưa bằng chứng ra đây. Ủa? Tui biết là mọi người tránh dịch chán, tui cũng chán, nhưng lấy tui ra làm trò tiêu khiển như này thì có ác quá không?

À bổ sung! Chị Thanh không biết gặp tui đâu, chắc chỉ còn không biết tui, tại 2 chị em ngồi xa nhau… chỉ có tui thấy chỉ vì tui biết chị ấy thôi”.

Bên cạnh đó, Khánh Vân cũng cho biết lần cuối mình đi làm nail ở tiệm của Diệu Nhi trước mùa dịch là cùng với Dương Hoàng Yến. Bởi thế nên thông tin xảy ra xô xát với Sĩ Thanh là hoàn toàn bịa đặt, không có căn cứ.

Bình luận của nữ diễn viên Mắt biếc bên dưới bài đăng

Hiện bài đăng đính chính thông tin của Khánh Vân vẫn đang thu hút sự chú ý từ dân mạng.

Nhật Minh

Đang tải...
Hàng xóm nhờ mùa 3 thùng mì gói, cô gái chạy sang đưa mới biết đó chỉ là cái cớ

Hàng xóm nhờ mùa 3 thùng mì gói, cô gái chạy sang đưa mới biết đó chỉ là cái cớ

21 người dự một đám tang, tất cả dương tính hết

21 người dự một đám tang, tất cả dương tính hết

24 ca nhiễm SARS-CoV-2 mới ở Đắk Lắk, 3 người diễn tiến bệnh nặng

24 ca nhiễm SARS-CoV-2 mới ở Đắk Lắk, 3 người diễn tiến bệnh nặng

Giải cứu khẩn cấp thiếu nữ bị nhóm bạn tra tấn như thời trung cổ ở Thái Bình

Giải cứu khẩn cấp thiếu nữ bị nhóm bạn tra tấn như thời trung cổ ở Thái Bình

TIN MỚI