Khẩn: Lâm Đồng tìm người liên quan BN nhiễm Covid-19 từ Hóc Môn đến Đức Trọng

Chiều 29.6, Sở Y tế Lâm Đồng ra thông báo khẩn số 3 việc tìm người đến các địa điểm liên quan người nhiễm Covid-19 ở H.Hóc Môn (TP.HCM) từng đến H.Đức Trọng ngày 21.6.

Đưa các trường hợp F1 đi cách ly tập trung /// Ảnh: Lâm Viên

Đưa các trường hợp F1 đi cách ly tập trungẢnh: Lâm Viên

Bác sĩ Nguyễn Đức Thuận, Giám đốc Sở Y tế Lâm Đồng, cho biết sau khi nhận thông tin trường hợp F0 là bệnh nhân L.V.V (ngụ ấp Xuân Thới Đông 3, xã Xuân Thới Đông, H. Hóc Môn , TP.HCM), đang cách ly y tế tại Bệnh viện đa khoa Thủ Đức, sở đã ra thông báo số 3 và số 4 tìm người đến các địa điểm liên quan ca nhiễm Covid-19 kể trên.

Khẩn: Lâm Đồng tìm người liên quan BN nhiễm Covid-19 từ Hóc Môn đến Đức Trọng - ảnh 1

Bệnh xá H32 (Đà Lạt), nơi các trường hợp F1 được đưa đến cách ly ẢNH: LÂM VIÊN

Cụ thể, bệnh nhân L.V.V có lịch trình di chuyển như sau: Khoảng 5 giờ đến 8 giờ 30 ngày 21.6, từ H.Hóc Môn đi xe ô tô cùng tài xế (cùng ở Hóc Môn) lên địa chỉ số 650 A, Quốc lộ 20, TT Liên Nghĩa, H.Đức Trọng ( Lâm Đồng ).

Khoảng 8 giờ 30 đến 9 giờ ngày 21.6 đến ăn tại quán phở Cây Đa. Khoảng 9 giờ cùng ngày đến nhà kho (nằm cùng phía quán phở Cây Đa và cách quán phở khoảng mấy chục mét).

Khoảng 10 giờ 30 đến 10 giờ 45 cùng ngày đến Văn phòng đăng ký đất đai H.Đức Trọng (số 270 Quốc lộ 20, TT Liên Nghĩa, gần trạm phát sóng) để giao dịch. Từ 10 giờ 45 đến 21 giờ về lại địa chỉ 650 A, Quốc lộ 20, TT Liên Nghĩa, H.Đức Trọng.

Đến 21 giờ cùng ngày (21.6) đi xe ô tô riêng về lại TP.HCM.

Sở Y tế tỉnh Lâm Đồng chỉ đạo CDC Lâm Đồng phối hợp với Trung tâm Y tế H. Đức Trọng và các ngành chức năng khẩn trương truy vết các trường hợp có tiếp xúc bệnh nhân nhiễm Covid-19 trên.

Khẩn: Lâm Đồng tìm người liên quan BN nhiễm Covid-19 từ Hóc Môn đến Đức Trọng - ảnh 2

Xét nghiệm Covid-19 tại CDC Lâm Đồng ẢNH: LÂM VIÊN

Đến chiều tối 29.6 đã truy vết được 7 F1 và 66 F2. Đối với các trường hợp F1 đã được lấy mẫu xét nghiệm nhanh kháng nguyên đều âm tính. Hiện, các F1 đang được cách ly tập trung tại Ban chỉ huy Quân sự Đơn Dương trong vòng 21 ngày kể từ ngày tiếp xúc với bệnh nhân (21.6 ), đang chờ kết quả xét nghiệm Covid-19.

Đối với các trường hợp F2, có quyết định cách ly tại nhà và được lấy mẫu xét nghiệm Covid-19, giám sát, theo dõi sức khỏe .

Các tổ phản ứng nhanh đã tiến hành khử khuẩn môi trường tại các địa điểm liên quan bệnh nhân F0 có lịch trình di chuyển đến tại TT.Liên Nghĩa (Đức Trọng) đồng thời tiếp tục điều tra truy vết các địa điểm liên quan đến F0 nhiễm Covid-19 và F1, F2.

Khẩn: Lâm Đồng tìm người liên quan BN nhiễm Covid-19 từ Hóc Môn đến Đức Trọng - ảnh 3

Lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 các trường hợp liên quan bệnh nhân F0 từ Hóc Môn (TP.HCM) lên Đức Trọng (Lâm Đồng) ẢNH: LÂM VIÊN

Đang tải...
Không chỉ danh tiếng, tiền bạc, nghệ sĩ Hoài Linh tiếp tục ‘hứng đạn’ sau scandal

Không chỉ danh tiếng, tiền bạc, nghệ sĩ Hoài Linh tiếp tục ‘hứng đạn’ sau scandal

Đắk Lắk: Sầu riêng rụng đầy gốc, giá rớt thảm chưa từng thấy

Đắk Lắk: Sầu riêng rụng đầy gốc, giá rớt thảm chưa từng thấy

Đắk Lắk phát hiện nhiều trường hợp mắc Covid-19 trong đoàn người được hộ tống về quê

Đắk Lắk phát hiện nhiều trường hợp mắc Covid-19 trong đoàn người được hộ tống về quê

Danh tính cụ ông cầm mũ cối đánh thẳng mặt công an khi bị nhắc đeo khẩu trang

Danh tính cụ ông cầm mũ cối đánh thẳng mặt công an khi bị nhắc đeo khẩu trang

TIN MỚI