Khán giả yêu cầu đuổi Soo Jin khỏi nhóm (G)I-DLE

Bài hát mới của (G)I-DLE đang tụt hạng trên trang nghe nhạc MelOn. Khán giả tẩy chay và yêu cầu Soo Jin rời nhóm sau cáo buộc bắt nạt bạn học.

Ngày 11/1, nhóm nhạc (G)I-DLE phát hành album I burn gồm 6 bài hát. Ca khúc chủ đề HWAA được đồng sáng tác bởi So Yeon và Pop Time. HWAA thuộc thể loại moombahton với phần hook hấp dẫn lồng ghép nhạc cụ phương Đông.

HWAA trở thành hit mới của nhóm nhạc khi vươn lên vị trí số 1 trên nhiều trang nghe nhạc. Ca khúc ra mắt ở vị trí 98 trên bảng xếp hạng âm nhạc lớn nhất Hàn Quốc là MelOn. Đến 12/1, bài hát vươn lên hạng 10 giúp (G)I-DLE giành chiến thắng trong nhiều chương trình âm nhạc.

Khán giả yêu cầu đuổi Soo Jin khỏi nhóm (G)I-DLE Ảnh 1

Soo Jin bị tố bắt nạt bạn học.

Ngày 21/1, thành viên Soo Jin bị buộc tội bắt nạt bạn học ở thời trung học. Cùng ngày, nữ diễn viên Seo Shin Ae có bài viết úp mở trên trang cá nhân. Seo Shin Ae học cùng trường trung học với Soo Jin. Nữ diễn viên từng tiết lộ việc bị bắt nạt trong quá khứ. Hành động của Seo Shin Ae được cho là ám chỉ Soo Jin bắt nạt cô.

Soo Jin thừa nhận từng mặc trang phục không phù hợp, cãi nhau với bạn thân qua điện thoại và hút thuốc. Tuy nhiên, nữ ca sĩ phủ nhận việc bắt nạt bạn học.

Sau đó, tài khoản tố cáo Soo Jin tiếp tục tung ra nhiều bằng chứng để chứng tỏ hành vi sai trái của nữ thần tượng trong quá khứ. Người này thậm chí tuyên bố sẵn sàng đến Cube Entertainment để đối chất với Soo Jin. Vụ việc chưa có kết luận nhưng (G)I-DLE đang bị tẩy chay vì Soo Jin.

Khán giả yêu cầu đuổi Soo Jin khỏi nhóm (G)I-DLE Ảnh 2

Công chúng yêu cầu Soo Jin rời nhóm.

Chỉ vài ngày sau cáo buộc bắt nạt học đường được đăng tải, ca khúc HWAA tụt hạng trên bảng xếp hạng MelOn. Bài hát giữ hạng 24 vào ngày 19/2 và giảm xuống hạng 38 ngày 24/2. Tới tối 26/2, bài hát tiếp tục rơi xuống vị trí 41. Khán giả tuyên bố họ không nghe ca khúc và tẩy chay các hoạt động của (G)I-DLE nếu Cube không có hành động quyết liệt với Soo Jin.

“Bài hát của họ hay nhưng tôi quyết định không nghe nữa. Tôi sẽ không ủng hộ thần tượng như thế”, “Tài khoản đó rất cứng rắn nên có thể họ nắm đầy đủ bằng chứng. Tôi sẽ tẩy chay (G)I-DLE nếu Cube không đuổi cô ấy khỏi nhóm”, “Nếu là sự thật, Soo Jin cần rời nhóm. Nếu không các thành viên còn lại sẽ bị liên lụy”, khán giả viết.

Minh Hạo

Đang tải...
Đắk Lắk: Phát hiện đường dây trồng cần sa quy mô lớn ở 5 địa điểm

Đắk Lắk: Phát hiện đường dây trồng cần sa quy mô lớn ở 5 địa điểm

Công an TP Thủ Đức bắt giam Youtuber Lê Chí Thành

Công an TP Thủ Đức bắt giam Youtuber Lê Chí Thành

Bé gái ngăn tài xế ôtô cướp hai thùng bia

Bé gái ngăn tài xế ôtô cướp hai thùng bia

Ghê rợn thủ đoạn chủ ‘động quỷ’ ép các cô gái bán dâm

Ghê rợn thủ đoạn chủ ‘động quỷ’ ép các cô gái bán dâm

TIN MỚI